Phí quản lý thẻ VTC Mastercard mới nhất là bao nhiêu? Cao hay thấp?

0
10

Thẻ VTC Mastercard là thẻ thanh toán quốc tế có chức năng tương tự thẻ Mastercard thông thường nhưng ở dạng phi vật lý. Vậy biểu phí mở và sử dụng thẻ có gì khác với thẻ Mastercard khác? Chính sách phí như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết tại bài viết này nhé!

Xem thêm:

Mua thẻ Appota giá rẻ ở đâu – Cách nạp game Lords Mobile chiết khấu 6%

[HOT] Đồng giá thẻ nạp 3G Vinaphone DATA KHỦNG giảm 22% – Mới nhất T11/2019

Chính sách phí khi dùng thẻ VTC Mastercard?

the-mastercard-la-gi

VTC Mastercard được biết đến là dòng thẻ có mức phí sử dụng thấp nhất thị trường, Nhưng trăm nghe không bằng một thấy. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết chính sách phí sử dụng thẻ Mastercard của VTC Pay và so sánh với các ngân hàng khác như thế nào. Có nên sử dụng thẻ VTC Mastercard?

Có lẽ không phải ngạc nhiên rằng mức thẻ phát hành và duy trì thẻ thanh toán quốc tế khác cao so với thẻ thanh toán nội địa. Với nhiều dòng thẻ Mastercard bạn có thể vừa mất công đến ngân hàng yêu cầu mở thẻ, nhận sau 10- 15 ngày làm việc với mức phí “trên trời”. Thông thường miễn phí cho đến 100.000đ phí phát hành và phí duy trì từ 150.000đ/ tháng. Chưa kể nếu bạn muốn nhận thẻ ngay bằng dịch vụ phát hành ngay thì mức phí thông thường khoảng 200.000đ.

Với thẻ VTC Mastercard sẽ chỉ có 2 loại phí: Phí phát hành và phí duy trì thẻ với mức quy định rất hấp dẫn. 

Vậy, mức phí dùng thẻ VTC Mastercard cao hay thấp?

Có lẽ không quá ngạc nhiên rằng phí mở và phí thường niên với thẻ Mastercard hay Visa thường khá cao so với thẻ thanh toán nội địa. Tuy nhiên, với VTC Mastercard bạn sẽ phải bất ngờ vì chính sách phí hấp dẫn.

Như đã đề cập, chỉ có 2 mức cần trả phí và mức phí chỉ bằng 1/8 chi phí làm thẻ MasterCard tại các Ngân hàng nội địa khi dùng VTC Mastercard:

Biểu phí dùng VTC Mastercard cập nhật T11/2019

  • Phí mở thẻ:
    Mỗi ngân hàng/ bên phát hành thẻ có quy định một chế độ phí phát hành thẻ khác nhau, thậm chí có nơi yêu cầu mức phí mở thẻ chỉ miễn phí hoặc lên tới 100.000đ. Để sở hữu thẻ VTC Mastercard ảo bạn chỉ cần 10.000đ để nhận thẻ dùng ngay sau 3 phút đăng ký online tại bất cứ đâu.
  • Phí quản lý thẻ:
    Hiện nay, phí quản lý thẻ được quy định là 6.000đ/ tháng. Số tiền sẽ được trừ trực tiếp vào số dư thẻ Mastercard. Trong lần mở thẻ đầu tiên, số dư sẽ được đóng băng 6.000đ là phí duy trì thẻ và bị trừ vào cuối tháng. Và tương tự với các tháng sau đó, phí quản lý thẻ được tự động đóng băng đầu tháng và tự động từ vào cuối tháng.

Ngoài ra, với các khách hàng có nhu cầu khóa hay đóng thẻ/ nạp tiền vào thẻ có mức thu phí như sau:

STT Loại phí Mức thu phí
1 Khóa thẻ Miễn phí
2 Mở khóa thẻ Miễn phí
3 Đóng thẻ Miễn phí
4 Nạp tiền từ Ví VTC Pay Miễn phí

 

Thẻ VTC Mastercard – Đăng ký online dùng ngay sau 3 phút thao tác chỉ với 16.000đ sử dụng mọi tính năng của thẻ Mastercard thông thường, mã CVV bảo mật tối ưu mọi giao dịch.

lam-the-mastecard-ngan-hang-nao

Vậy bạn còn chần chừ gì không sở hữu ngay hôm nay!
vtcmastercard_3

 

 

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN