Những phương tiện di chuyển trong Call of Duty Battle Royale

0
3

Phương tiện di chuyển là một phần rất quan trọng trong mode chơi sinh tồn Call of Duty Mobile. Tính tới thời điểm hiện tại, nhà phát hành đã ra mắt tới 6 loại phương tiện để người chơi có thể tìm kiếm và sử dụng trong Call of Duty Battle Royale. Cùng tìm hiểu xem đó là những phương tiện gì và sử dụng thế nào trong bài viết này nhé.

Phương tiện di chuyển trong Call of Duty Battle Royale

ATV 2 chỗ

ATV là một phương tiện 4 bánh trong Call of Duty Mobile có tốc độ chạy khá cao và khả năng leo dốc ổn định. Dù vậy, chiếc xe này lại không được che chắn do thiết kế mở ở mọi hướng nên bạn vẫn có nguy cơ thành mục tiêu xả đạn của kẻ địch trong quá trình sử dụng chiếc xe này. Ngoài ra, một nhược điểm nữa của chiếc xe là chỉ có 2 chỗ ngồi, nên nếu team bạn có 4 người, bạn bắt buộc phải tìm thêm một phương tiện thứ hai để cả đội có thể di chuyển cùng nhau. Nhưng dù sao, có phương tiện vẫn lợi ích hơn nhiều so với đi bộ và bạn có thể vào vùng an toàn một cách nhanh chóng.

Phương tiện trong Call of Duty Battle Royale

>>> Xem thêm: CALL OF DUTY GAME MOBILE – BÍ KÍP TĂNG CẤP THẦN TỐC

ATV 4 chỗ

Đây là một phiên bản nâng cấp của chiếc ATV 2 chỗ. Với chiếc xe này, bạn hoàn toàn có thể có thể yên tâm trong trường hợp chơi squad 4 người. Dù vẫn có thiết kế mở ở 2 bên tường và phía trên nhưng bù lại, phía trước và phía sau xe đã có thêm các khung sắt giúp bạn phần nào chống đỡ được các loạt đạn tấn công từ xa của kẻ địch.

3 motor

Đây là phương tiện di chuyển trên mặt đất có tốc độ cao nhất trong Call of Duty Mobile Battle Royale. Với thiết kế 2 chỗ ngồi, chiếc xe này sẽ phù hợp với những bạn đi đơn hoặc đi squad 2. Dù không có bất kỳ sự che chắn nào nhưng do thiết kế nhỏ gọn cộng với tốc độ di chuyển cực nhanh, bạn sẽ rất khó bị bắn trúng khi điều khiển xe. Thậm chí, chiếc xe này còn được nhà phát hành ưu ái gắn thêm nút bốc đầu xe để người chơi có thể thực hiện những màn trình diễn đẹp mắt.

>>> Call of Duty: Mobile Vietnam – 5 khẩu súng được yêu thích nhất trong Multiplayer

Antelope A20 Assault

Khác với tất cả những cái tên được giới thiệu ở trên, đây là một chiếc xe quân sự bọc thép với 3 chỗ ngồi: 2 phía trước và 1 phía sau. Điểm đặc biệt nhất của phương tiện này là khẩu súng máy nằm ở phía trên thùng xe. Khẩu súng này có lượng đạn vô hạn và chỉ không thể bắn tiếp khi súng bị quá nóng. Do đó, bạn vừa có thể di chuyển, vừa phòng thủ và tấn công với chiếc xe này một cách dễ dàng.

Máy bay trực thăng

Trực thăng chính là phương tiện di chuyển tốt nhất trong thời điểm hiện tại của Call of Duty Battle Royale bởi những ưu điểm vượt trội so với các phương tiện khác. Trực thăng có thể chứa cả 4 người trong một squad, có thể bay lượn trên bầu trời, dễ dàng vượt qua các loại địa hình và di chuyển với tốc độ rất nhanh. Với một chiếc trực thăng, bạn có thể dễ dàng di chuyển trước đối phương một bước để có thể đến được khu vực nâng cấp kỹ năng, loot được nhiều món đồ và dễ dàng di chuyển từ khu vực này đến khu vực khác mà không sợ bị ra ngoài vòng bo. Do đó, để tăng cơ hội chiến thắng, hãy tìm cho team mình một chiếc trực thăng càng sớm càng tốt.

Các phương tiện trong Call of Duty Battle Royale

Cano

Đây là phương tiện duy nhất cho phép bạn di chuyển trên mặt nước trong Call of Duty Mobile. Bạn có thể tìm thấy những chiếc cano ở ven biển phía Tây. Tuy nhiên, với thiết kế của bạn đồ mà đất liền chiếm tới 80% diện tích nên cano cũng hiếm khi được người chơi sử dụng trong các trận đấu.

TỔNG KẾT

Trên đây là 6 phương tiện di chuyển trong chế độ Call of Duty Battle Royale hiện nay. Để có thêm nhiều ngoại trang phương tiện đẹp mắt và phong phú, bạn có thể nạp thẻ Zing xu và mua đồ trong shop. Mua nhanh thẻ nạp Call of Duty Mobile uy tín tại nút dưới đây.

Hot] Miễn phí nạp tiền ví VTC Pay từ ngày 01/01/2020

BÌNH LUẬN