Những người ứng cứu đầu tiên có đáng xem không?

0
67
poster những người ứng cứu đầu tiên

Những người ứng cứu đầu tiên tuy đã phát sóng được một năm rồi nhưng làn sóng vẫn rất lớn. Số người yêu thích phim ngày càng nhiều. Tại sao phim này lại được rating cao đến vậy? Cùng Thanh Toán Hóa Đơn 365 tìm hiểu thêm ngay nhé!

Đăng ký ngay gói dịch vụ VieON giảm ngay 5% – Xem thả ga

Thông tin về phim Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên

bộ phim những người ứng cứu đầu tiên

Những người ứng cứu đầu tiên là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc ra mắt vào năm 2022. Bộ phim nói về sự kết hợp giữa cảnh sát, quân nhân lính cứu hỏa và đội ngũ y tế khi họ cùng nhau giải quyết các vụ án bằng mọi cách có thể. Khi những vụ án xảy ra, họ luôn là những người đầu tiên có mặt tại hiện trường.

Các vai diễn của bộ phim

Những người ứng cứu đầu tiên và các vai trong phim là như sau:

Diễn viên chính

• Kim Rae Won trong vai Ji Ho Gae: Anh là một trung úy cảnh sát thuộc Đội điều tra hình sự Sở cảnh sát Taewon, có khả năng “đánh hơi vụ án” tuyệt vời. Anh luôn theo đuổi bất cứ tên tội phạm nào, bất chấp hậu quả.

• Son Ho Jun trong vai Bong Do Jin: Anh là thành viên của Đội cứu hỏa kiêm thanh tra hỏa hoạn tại Trạm cứu hỏa Taewon. Anh luôn xông pha trước nhất để dập tắt hỏa hoạn, giải cứu nạn nhân.

• Gong Seung Yeon trong vai Song Seol: Cô là nhân viên y tế tại hiện trường phụ trách cấp cứu cho người bị thương. Cô có một quá khứ đau buồn liên quan đến một vụ án bắt cóc.

• Jung Jin Woo trong vai Kang Min Woo: Anh là một thanh tra cảnh sát thuộc Đội điều tra hình sự Sở cảnh sát Taewon, là đồng nghiệp và bạn thân của Ji Ho Gae. Anh có tính cách vui vẻ, hoà đồng và có trách nhiệm.

Các diễn viên khác

diễn viên những người ứng cứu đầu tiên

• Lee Jung Hun trong vai Lee Hyun Woo: Anh là một lính cứu hỏa thuộc Đội cứu hỏa Taewon, là đồng nghiệp và bạn thân của Bong Do Jin. Anh có tính cách nghịch ngợm, lém lỉnh và thích gây chuyện.

• Ji Woo trong vai Kim Soo Jin: Cô là một nhân viên y tế thuộc Đội y tế hiện trường, là đồng nghiệp và bạn thân của Song Seol. Cô có tính cách dịu dàng, thân thiện và biết lắng nghe.

• Jung Sang Hoon trong vai Park Dong Soo: Anh là một thanh tra trưởng của Sở cảnh sát Taewon, là người chỉ đạo cho Ji Ho Gae và Kang Min Woo. Anh có tính cách nghiêm khắc, khó tính và hay gây áp lực cho nhân viên.

>>>Xem thêm: Xứ Sở Các Nguyên Tố tại sao trở thành phim dành cho buổi hẹn hò?

Một số nhận xét từ khán giả dành cho phim

Một số nhận xét về phim là như sau :

nội dung những người ứng cứu đầu tiên
• Phim có kịch bản hấp dẫn, liên tục tạo ra những tình huống gay cấn, bất ngờ và cảm động. Phim không chỉ xoay quanh các vụ án mà còn khai thác sâu vào những mối quan hệ, những cung bậc cảm xúc và những vấn đề xã hội của các nhân vật.

• Phim có dàn diễn viên tài năng, diễn xuất chân thực và ăn ý. Các diễn viên đều thể hiện được tính cách, nội tâm và sự phát triển của nhân vật mà họ đảm nhận. Các cặp đôi trong phim cũng gây được sự chú ý và thích thú cho khán giả.

• Phim có đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, âm thanh và hiệu ứng. Phim tái hiện được những cảnh quay hoành tráng, sống động và chân thực của các vụ án, các hoạt động cứu hỏa, cứu nạn và y tế. Phim cũng có nhạc phim hay, phù hợp với từng tình tiết và khung cảnh của phim.

• Phim có mang lại thông điệp ý nghĩa và giá trị cho khán giả. Phim ca ngợi tinh thần hy sinh, trách nhiệm và đoàn kết của những người ứng cứu đầu tiên. Phim cũng gửi gắm những lời tri ân và kính trọng đến những người anh hùng thầm lặng trong cuộc sống.

Kết luận

Phim này có phải thể loại phim mà bạn yêu thích không? Nếu có hãy xem thử nhé. Biết đâu lại có thêm một tên phim yêu thích trong danh sách của bạn nhỉ. Cày ngay trong lễ thôi nào!

>>>Xem thêm: Tổng hợp những đánh giá về phim Conan – Tàu Ngầm Sắt Màu Đen

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here