Những lý do khiến bạn muốn mở thẻ Mastercard ngay lập tức

0
35
đăng ký thẻ vtc mastercard
Đăng ký thẻ vtc mastercard

Hiện nay nhu cầu mua hàng từ những trang web nước ngoài và việc thanh toán quốc tế ngày càng tăng. Để thực hiện thanh toán này thì việc sở hữu một chiếc thẻ có chức năng thanh toán quốc tế như thẻ Mastercard, visa… Tuy nhiên có không ít người phải ngán ngẩm về việc này vì không đủ điều kiện để khởi tạo và duy trì thẻ.

Bạn đã nghe đến cái tên VTC Mastercard chưa? Nếu chưa thì bạn hãy ghi nhớ cái tên này ngay hôm nay đi. Vì đây thực sự là một chiếc thẻ Mastercard thần kỳ giúp bạn thực hiện mọi thanh toán quốc tế nhanh chóng, dễ dàng và mức phí không thể ghét được.

Thẻ Mastercard
Thẻ Mastercard

Với sự phát triển của thương mại điện tử và sự hội nhập kinh tế tại Việt Nam hiện nay thì nhu cầu thanh toán quốc tế  đang trở thành nhu cầu thiết yếu đối với nhiều cá nhân. Để đáp ứng cho nhu cầu thanh toán đó, tháng 12/2016, VTC Pay cùng ngân hàng TMCP Tiên Phong Bank đã cho ra mắt thẻ thanh toán quốc tế VTC Mastercard với việc đăng kí và sử dụng hết sức dễ dàng và nhanh chóng.

làm thẻ mastercard
Thẻ VTC Mastercard

VTC Mastercard có những tính năng nổi bật gì?

  • Dễ dàng đăng ký

Chỉ cần một số điện thoại người dùng có thể mở tối đa 5 thẻ VTC Mastercard và người dùng sẽ được miễn phí mở thẻ đối với thẻ đầu tiên. VTC Mastercard không yêu cầu giới hạn độ tổi và việc mở thẻ online chỉ mất 2 phút. Đây chắc chắn là điều chỉ thấy ở chiếc thẻ Mastercard của VTC Pay

  • Bảo mật, an toàn

VTC Mastercard bảo mật theo đúng tiêu chuẩn của Mastercard, mã CVV động giúp bảo mật an toàn từng giao dịch, xác định danh tính online nhanh chóng và tiện lợi

the-mastercard

  • Thanh toán tiện lợi, nhanh chóng

Ở bất kỳ nơi đâu và bất kỳ chỗ nào người dùng cũng có thể thanh toán tại những địa điểm chấp nhận thẻ Mastercard. VTC Mastercard có thể thanh toán nhanh chóng từ nhiều nền tảng website và tương thích với nhiều dòng điện thoại. Đặc biệt hơn đối với Gamer thì chiếc thẻ này lại càng hữu ích. Việc mua game, thanh toán quốc tế bông dưng dễ đến không tưởng với VTC Mastercard.

Tại sao bạn nên chọn VTC Mastercard?

  • Phí duy trì thẻ khá rẻ 4600đ/thẻ/tháng
  • Thực hiện mọi thanh toán quốc tế ở bất kỳ địa điểm nào chấp nhận thẻ Mastercard
  • Tha hồ tải và quẩy nhiệt tình với game quốc tế trên di động
  • Thanh toán quảng cáo trên Google và Facebook

Đăng ký thẻ VTC Mastercard như thế nào?

Để sở hữu một chiếc thẻ VTC Mastercard thì bạn cần chuẩn bị một chiếc máy tính hoặc smartphone kết nối internet và một khoảng thời gian là 2 phút. Sau đó thực hiện theo từng bước trong video dưới đây

Video hướng dẫn mở thẻ Mastercard

Thủ tục đăng ký để sở hữu một chiếc thẻ Mastercard VTC quá dễ dàng phải không nào. Còn do dự gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký để sở hữu chiếc thẻ ưu việt này và được hưởng những ưu đãi  hấp dẫn.

vtcmastercard_3_03052017040257

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN