Những lợi ích khi sử dụng Truyền hình VTV Cab

0
745
thanh toán vtv cab

Truyền hình VTV Cab đã không còn xa lạ với người dùng Việt Nam. 2022 có nên sử dụng Truyền hình VTV Cab nữa không? Thanh toán Truyền hình VTV Cab như thế nào và cách thức nhận ưu đãi khi đăng kí VTV Cab.

Truyền hình VTV Cab – Lợi ích vượt thời gian

VTV Cab không phải một thương hiệu truyền hình mới nổi. Qua thời gian, VTV Cab đã chứng tỏ mức độ tiện lợi, sự phổ biến và đặc biệt là am hiểu nhu cầu sử dụng của người dân. Tính đến thời điểm hiện tại, VTV Cab được cho là một trong những trung tâm truyền hình cáp hàng đầu của cả nước, với số lượng người dùng đăng kí (tính theo triệu người) và hơn 200 kênh truyền hình cực đa dạng và đỉnh cao.

>> Bạn chưa biết? VTV Cab là viết tắt của Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam, trước đó từng có tên gọi là VCTV – Trung tâm kỹ thuật truyền hình Cáp trực thuộc VTV (Đài Truyền hình Việt Nam).

1. Đa dạng kênh truyền hình

Khi lắp đặt truyền hình VTV Cab, bạn sẽ được trải nghiệm hơn 200 kênh truyền hình với đa dạng chuyên mục, thỏa mãn nhu cầu giải trí, tin tức,… của đại bộ phận cộng chúng xem đài. Có thể điểm qua một số kênh như sau:

Truyền hình VTV Cab

sử dụng Truyền hình VTV Cab

Các kênh sóng VTV như: VTV 1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV7, VTV8, VTV9, VTVHuyndai

Các kênh VTV Cab như:

  • ON PHIM VIET – PHIM TRUYỆN VIỆT NAM, VTVcab4 – PHIM ĐẶC SẮC HD, VTVcab 5 – E CHANNEL HD, ON CINE – THẾ GIỚI ĐIỆN ẢNH, VTVcab 19 – DRAMA phục vụ nhu cầu phim truyện, cung cấp các tựa phim truyện mới nhất từ trong nước và ngoài nước. Kho nội dung phong phú và không giới hạn thời gian xem.
  • VTVcab1 – Vie GIẢI TRÍ, VTVcab9 – INFO TV HD, VTVcab11 – VGS SHOP, VTVcab12 – STYLE TV HD, VTVcab14 – V SHOPPING, VTVcab20 – VFAMILY, VTVcab22 – LIFE TV HD phục vụ nhu cầu cập nhật tin tức – giải trí của khán giả.
  • VTVcab7 HD – SK & CS HD, ON SPORTS – THỂ THAO, ON SPORTS – THỂ THAO HD, ON FOOTBALL – BÓNG ĐÁ, ON FOOTBALL – BÓNG ĐÁ HD, ON SPORTS NEWS Premium – THỂ THAO TIN TỨC, ON GOLF Premium – THỂ THAO GOLF, ON SPORTS + phù hợp với đối tượng khán giả đam mê hoặc có mong muốn tìm hiểu về thể thao.

Ngoài ra, các kênh thiếu nhi, âm nhạc cũng xuất hiện đầy đủ.

Ngoài các kênh trên, khán giả có thể thưởng thức thêm hơn 23 kênh truyền hình thuộc loại Quốc gia – Địa phương như Truyền hình Vĩnh Long, Truyền hình VOV,… và các kênh giải trí như VTC7, HTV2 – Vie CHANNEL HD, VTC1 HD, K+1 CINE – PHIM,…

2. Dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Với nhiều ưu đãi, việc lắp đặt truyền hình VTV Cab trở nên dễ dàng, nhanh gọn với giá cả ưu đãi hơn rất nhiều. Từ thành phố đến nông thôn đều có thể lắp đặt VTV Cab để xem truyền hình với mức phí hàng tháng vô cùng phù hợp.

Tham khảo giá lắp đặt truyền hình VTV Cab như:

  • Về vật tư phát sinh: Dây cáp tối đa 40 m, giắc cắm, bộ chia, đầu thu: Tùy từng khu vực, tuy nhiên có thể được miễn phí (hoặc nằm trong chương trình ưu đãi sẽ hỗ trợ khách hàng chi phí)
  • Về chi phí hàng tháng: Với 2 gói dịch vụ hiện nay là 188 kênh HD và 200 kênh HD, người dùng cần bỏ ra 130.000 VNĐ hoặc 160.000 VNĐ (theo báo giá Truyền hình Cab Việt Nam VTV Cab).
  • Nếu khách hàng lựa chọn sử dụng Truyền hình và Internet VTV Cab thì giá trả hàng tháng còn được khuyến mãi hơn rất nhiều.

3. Đường truyền ổn định

So với các truyền hình khách thì VTV Cab cho chất lượng đường truyền các kênh ổn định, không gây gián đoạn trong quá trình bạn tận hưởng các tiện ích giải trí, cập nhật tin tức,…

Ngoài ra, khi có vấn đề về bảo hành, đường truyền, sự cố về bộ đầu thu, truyền phát, khán giả có thể nhanh chóng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và sẽ được phục vụ sớm nhất. VTV Cab chăm sóc khách hàng tốt, giúp bạn tin tưởng sử dụng lâu dài.

4. Dễ dàng thanh toán chi phí hàng tháng

Ngoài ra để tiết kiệm thời gian, công sức củ quý khách trong quá trình nộp phí hàng tháng, VTV Cab kết hợp cùng nhiều đối tác, tung ra các cách thức thanh toán dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Một gợi ý chính là thanh toán Truyền hình VTV Cab thông qua website/ví VTC Pay. Bạn có thể xem chi tiết cách thanh toán tại HƯỚNG DẪN THANH TOÁN VTC CAB BẰNG VÍ VTC PAY.

Dưới đây là tóm tắt các bước thanh toán mà bạn có thể dễ dàng vận dụng:

Bước 1: Truy cập website VTCPay.vn hoặc truy cập ứng dụng ví điện tử VTC Pay có trên điện thoại di động, các thiết bị thông minh.

Bước 2: Lựa chọn mục Truyền hình, chọn Nhà cung cấp VTV Cab => Điền thông tin liên quan như Mã khách hàng, Mã kiểm tra => Lựa chọn “Thanh toán”

sử dụng Truyền hình VTV Cab

Bước 3: Khi giao diện thanh toán mở ra, bạn có thể chọn lựa phương thức thanh toán phù hợp như sử dụng ví VTC Pay, sử dụng các ngân hàng liên kết hoặc các thẻ thanh toán quốc tế tùy vào nhu cầu. Tuy nhiên VTC Pay luôn khuyến khích khách hàng sử dụng chính ví VTC Pay để thanh toán, ưu đãi hơn và sẽ không mất phí trung gian.

Hãy đảm bảo lượng dư tiền trong tài khoản đủ để thanh toán hóa đơn truyền hình VTV Cab hàng tháng nhé. Bạn chỉ cần làm theo những yêu cầu được nêu rõ theo từng bước là đã thành công thanh toán. Một chút bỡ ngỡ lần đầu nhưng sẽ cực dễ dàng và nhận nhiều ưu đãi hơn nữa trong những lần thanh toán sau.

Chúc bạn có trải nghiệm VTV Cab vui vẻ và liên hệ số điện thoại chăm sóc khách hàng 1900 1530 nếu có bất cứ thắc mắc gì về thanh toán VTV Cab bằng ví VTC Pay bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here