Những kiểu profile Tinder “mẫu mực” cho các chàng học hỏi

0
17
Profile Tinder

Tìm hiểu những profile Tinder chuẩn mực thu hút nhiều lượt thích cho các chàng trai. Tham khảo để có ngay một cuộc hẹn cho mình nhé.

Để có nhiều profile Tinder có nhiều lượt thích, bạn không thể chỉ tùy hứng viết một dòng trạng thái của mình trong ngày. Nếu muốn gặp gỡ được đúng đối tượng của mình, bạn cần trau chuốt lại câu từ ngay trong phần tiểu sử của mình. Nếu chưa có ý tưởng cho một profile hấp dẫn, tham khảo ngay vài gợi ý sau đây.

2 KIỂU PROFILE TINDER “MẪU MỰC” CHO CÁC CHÀNG HỌC HỎI

Tiểu sử theo phong cách hài hước

Phụ nữ thường khó cưỡng lại được những anh chàng vui tính, vì vậy tiểu sử là phần hoàn hảo để thể hiện khiếu hài hước của bạn. Bạn có thể tìm nguồn cảm hứng cho một phần tiểu sử hài hước ở bất cứ đâu, giả sử như một phần review phim, trên một chương trình truyền hình hay thậm chí từ câu nói vu vơ của bạn bè. Profile Tinder khá ngắn nên mỗi từ đều ảnh hưởng tới ấn tượng của đối phương về bạn.

Profile Tinder cho các chàng trai

Tiểu sử theo phong cách nghiêm túc

Nghiêm túc không có nghĩa là bạn nhàm chán. Nếu bạn tìm kiếm một mối quan hệ để tiến tới lâu dài, đừng ngại thể hiện điều đó trong hồ sơ của mình. Tuy nhiên đừng sử dụng những từ ngữ quá khô khan bởi điều này sẽ rất khó tạo thiện cảm cho các cô gái. Thay vì vậy, hãy sử dụng ngôn từ đơn giản và biểu tượng cảm xúc tạo cảm giác dễ mến hơn.

>>> CÁCH SỬ DỤNG TINDER, A ĐẾN Z NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG TINDER

Những điều Nên và Không nên khi áp dụng 2 loại profile Tinder kể trên

Nên:

Hãy đảm bảo profile hài hước của bạn là hấp dẫn. Nếu bạn còn nghi ngờ về điều này, hãy nhờ một người bạn nhận xét để kiểm tra xem sao nhé.

Xem trước profile Tinder của mình trong phần Chỉnh sửa thông tin và đảm bảo không có những yếu tố khiến đối phương khó độc như lỗi chính tả, lỗi ngắt dòng hay dấu câu. 

Hãy đưa sở thích vào phần thông tin của bạn bởi theo một cuộc khảo sát gần đây, các cô gái quan tâm đến sở thích của đối phương hơn là chỉ đơn thuần xem ảnh trong album.

Profile Tinder cho các chàng trai

>>> Tinder – Bí kíp tìm được một nửa phù hợp với mình?

Không nên

Đừng đánh giá thấp sức mạnh của lỗi chính tả. Đối với nhiều cô gái, đánh vần sai, ngữ pháp kém hoặc sử dụng từ ngữ không chinh xác là đủ để tạo ra sự khác biệt giữa vuốt phải và vuốt trái.

Sử dụng từ ngữ tiêu cực. Sự tiêu cực có thể làm ảnh xấu tới tâm trạng của những người sử dụng ứng dụng khác và tất nhiên là các cô gái sẽ không thích điều này, vì vậy một profile Tinder tích cực là hấp dẫn hơn nhiều.

MUA VOUCHER TINDER PLUS – TINDER GOLD VỚI VTC PAY

Với các tính năng riêng biệt, chắc chắn rằng Tinder Plus và Tinder Gold sẽ giúp tăng đáng kể khả năng matching và gặp được đúng nửa kia của bạn. Vì vậy, đừng ngần ngại mà nâng cấp ngay phiên bản Tinder để trải nghiệm sự khác biệt nhé. Hiện nay, VTC Pay đang áp dụng chính sách giảm giá 25% khi mua voucher Tinder tại website vtcpay.vn để bạn có thể trải nghiệm 2 phiên bản này với mức giá rẻ bất ngờ: chỉ từ 96.000đ với Tinder Plus và 154.000đ với Tinder Gold.

Đánh giá

BÌNH LUẬN