Những góc khuất khi thanh toán tiền nước tại nhà tại TP Hồ Chí Minh

0
462

Những góc khuất khi thanh toán tiền nước tại nhà. Giải pháp thanh toán tiền nước mới hỗ trợ người dân trong thanh toán

Phương thức thanh toán tiền nước chủ yếu hiện nay của các hộ gia đình tại thành phố Hồ Chí minh bao gồm thanh toán tại nhà và thanh toán online. Tuy nhiên hình thức đóng tiền nước tại nhà tồn tại khá nhiều góc khuất. Hãy cùng tìm hiểu và đưa ra giải pháp phù hợp

1. Góc khuất khi thanh toán tiền nước tại nhà

thanh toán tiền nước online
Những góc khuất khi thanh toán tiền nước tại nhà

Hình thức thanh toán tiền nước truyền thống đã gây nên rất nhiều khó khăn và bất tiện cho cả khách hàng và nhà cung cấp nước trong thời gian vừa qua. Nhiều người dân phàn nàn về việc không thể đóng tiền nước đúng hạn do công việc bận rộn, để rồi dẫn đến bị cắt nước. Những nhân viên thu tiền nước cũng gặp phải khó khăn nhiều hơn khi đến tận nhà dân mà vẫn không thể thu được tiền nước. Không chỉ vậy những vụ việc kẻ gian giả dạng làm nhân viên thu tiền nước khiến người dân không khỏi lo lắng

2. Lợi ích khi thanh toán tiền nước online

Bất cứ khách hàng nào từng xử dụng những dịch vụ thanh toán hóa đơn online đều không thể phủ nhận những lợi ích mà hình thức thanh toán này mang lại. Thanh toán hoá đơn tiền nước online cũng vậy. Lợi ích đầu tiên phải kể đến chính là nhanh chóng, tiện lợi. Thay vì phải đến điểm thu tiền nước hay chờ đợi nhân viên thu tiền đến tận nhà thì quý khách có thể thanh toán tiền nước cho gia đình của mình trong 2 phút. Sẽ không lo lắng bị cắt nước khi đóng tiền nước chậm. Không chỉ vậy hình thức thanh toán tiền nước online không chỉ mang lại thuận tiện cho người dân mà còn mang lại thuận tiện cho nhà cung cấp nước. Thanh toán tiền nước online sẽ giảm được lượng hóa đơn phải in mỗi tháng và giảm nhân sự trong việc thu tiền.

3. Dịch vụ thanh toán tiền nước online trên VTC Pay

thanh-toan-tien-nuoc-onlinre
Thanh toán tiền nước trên VTC Pay tiết kiệm chi phí

Chắc hẳn các quý khách hàng tại Hà Nội đã biết đến dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến và đặc biệt là dịch vụ thanh toán tiền nước online. Với mong muốn mang sự tiện lợi đến với khách hàng chúng tôi đã không ngừng nâng cấp và cải thiện chất lượng các dịch vụ thanh toán hóa đơn, thanh toán tiền nước online. Tuy nhiên hiện nay VTC Pay mới chỉ cung cấp dịch vụ thanh toán tiền nước online trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và dần mở rộng. Trong thời gian cung cấp dịch vụ thanh toán tiền nước trên VTC Pay đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ khách hàng. Hiện VTC Pay đang tiếp tục cố gắng để phát triển và mở rộng dịch vụ thanh toán hoá đơn tiền nước online hơn nữa. Chắc chắn trong một ngày không xa VTC Pay sẽ mang dịch thanh toán tiền nước trực tuyến đến với những khách hàng yêu mến tại Hà Nội.

Để thuận tiện hơn trong việc thanh toán các loại hớ đơn gia đình, quý khách có thể sử dụng những dịch vụ khác của VTC Pay như:


Moi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline: 19001530
Website: hotro.vtc.vn
Fanpage: http://facebook.com/vtcpay

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN