Những công ty truyền hình cáp tốt nhất có dịch vụ tốt nhất hiện nay

0
69
truyền hình cáp

Ngày này, dịch vụ truyền hình cáp đang dần trở nên phổ biến với các hộ gia đình và được nhiều người dân lựa chọn sử dụng. Hơn nữa, dịch vụ truyền hình cáp không chỉ mang tới nhiều kênh truyền hình hấp dẫn mà còn có nhiều tiện ích thú vị khác nữa, hãy cùng điểm qua những công ty truyền hình cáp tốt nhất có dịch vụ tốt nhất hiện nay nhé.

1. Truyền hình VTV Cab

VTV Cab có tên gọi chính thức là Tổng Công ty Truyền hình cáp Việt Nam. Đây là trung tâm thuộc quyền sở hữu của Đài Truyền hình Việt Nam VTV có thể cung cấp cho khách hàng các kênh truyền hình trả tiền như Truyền hình số HD, Truyền hình cáp Analog, Internet truyền hình cáp …

truyền hình cáp

Dịch vụ của VTV Cab có hạ tầng mạng dày đặc và ổn định, với 68 kênh truyền hình hấp dẫn đảm bảo phục vụ khách hàng một cách đầy đủ nhất. Đặc biệt, khi chọn sử dụng VTV Cab bạn sẽ không lo tín hiệu bị ảnh hưởng do thời tiết xấu, sóng điện tử hay những khu vực có địa hình cao như đồi núi, nhà cao tầng. Khách hàng sẽ nhận được những hình ảnh âm thanh có chất lượng tốt nhất, không chỉ sắc nét, sống động mà còn cực kỳ ổn định.

2. Truyền hình AVG

Truyền hình An Viên (AVG) đã xuất hiện trên thị trường vài năm trở lại đây và được khá nhiều người quan tâm và sử dụng. Nhờ sở hữu chất lượng hình ảnh tốt cùng với khả năng lắp được mọi vị trí. Ngày càng có nhiều người hài lòng với dịch vụ của truyền hình An Viên.

truyền hình cáp

Trong các kênh phát trên hệ thống của AVG thì kênh An Viên TV là một kênh truyền hình rất đặc sắc với nội dung mang đậm chất văn hoá Phương Đông. Với cách thể hiện giản dị, dễ hiểu cùng với nội dung đa dạng, người xem có thể cảm nhận được truyền thống dân tộc tại kênh truyền hình này.

3. Truyền hình K+

Truyền hình K+ được biết tới là một dịch vụ truyền hình có nội dung độc quyền và nhóm kênh phong phú. Với chất lượng HD cùng dịch vụ tiện ích, khách hàng có thể xem truyền hình ngay trên máy tính hoặc điện thoại của mình.

truyền hình cáp

Với cước phí chỉ từ 125.000đ/tháng, bạn có thể sở hữu gói kênh lên tới 170 kênh với các nội dung độc quyền. Hơn nữa với K+ TV BOX mới, người dùng có thể xem ngay hàng trăm kênh đặc sắc mà không cần lắp đặt hay nối mạng, có thể mang đi mọi nơi nếu muốn.

4. Truyền hình VTC

Tổng công ty VTC hoạt động trên rất nhiều lĩnh vực như dịch vụ truyền hình, nội dung số hay viễn thông, công nghệ thông tin và cả thương mại điện tử. Đây cũng là một đơn vị tiên phong trong công cuộc nghiên cứu và đưa công nghệ truyền hình kỹ thuật số áp dụng thành công vào Việt Nam.

truyền hình cáp

Truyền hình số VTC có thể cung cấp cho khách hàng các gói kênh VTC với hơn 30 kênh truyền hình có chất lượng hình ảnh HD. Bên cạnh đó còn có 100 kênh chương trình chọn lọc với phí thuê bao chỉ từ 50.000đ/tháng.

5. Truyền hình FPT

FPT được xứng danh là một trong 3 nhà mạng cung cấp dịch vụ truyền hình lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Nhờ có công nghệ hiện đại mà FPT có thể đem tới cho khách hàng những trải nghiệm giải trí tuyệt vời thông qua giao thức kết nối Internet băng thông. Truyền hình FPT sở hữu hơn 180 kênh, trong đó có 60 kênh HD cùng chất lượng và hình ảnh sống động.

truyền hình cáp

Đặc biệt, FPT còn có những tính năng thông minh vượt trội như tính năng xem lại, giúp cho người xem coi lại được những chương trình họ đã bỏ lỡ. Hay tính năng giám sát trẻ em giúp các bậc phụ huynh giới hạn những nội dung theo độ tuổi cho con em mình giải trí. Ngoài ra, khách hàng của FPT cũng có thể xem được lịch phát sóng để có thể hiểu rõ hơn về giờ chiếu của những chương trình mình yêu thích.

Lời kết

Trên đây là những công ty truyền hình cáp tốt nhất có dịch vụ tốt nhất hiện nay. Ngoài ra nếu muốn đóng cước truyền hình online của những công ty trên một cách tiện lợi nhất thì hãy thanh toán ngay tại đây nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here