Nhận ngay thẻ thanh toán quốc tế sau 2 phút mở thẻ Mastercard ảo!

0
20

Việc sở hữu thẻ thanh toán quốc tế – mở thẻ Mastercard trong thời đại hội nhập ngày nay là điều hết sức cần thiết với mỗi người.

Nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian để ra ngân hàng, chờ đợi nhận thẻ Mastercard vật lý. Vì vậy, đừng bỏ qua cách mở thẻ Mastercard chỉ 2 phút sẽ có trong bài viết này nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Thanh toán cước internet FPT, VNPT, Viettel,… cực dễ tại bất cứ đâu!

Mách bạn 2 cách nạp tiền điện thoại online giá luôn rẻ hơn mệnh giá!

Thẻ Mastercard là gì? Làm thẻ Mastercard ở đâu?

Thẻ Mastercard là 1 loại thẻ thanh toán quốc tế phổ biến trên thế giới có thể dùng để tiêu dùng cả trong nước và quốc tế. Hiện nay, đa số các điểm bán hàng, website thương mại điện tử đều đã công nhận thẻ Mastercard là 1 hình thức thanh toán.

Đặc biệt, nếu bạn đang kinh doanh, nhập hàng từ các kênh thương mại điện tử: Amazon, Shopify, Facebook,… thì thẻ Mastercard sẽ là một công cụ thanh toán không thể thiếu.

Tại Việt Nam đang có 3 loại thẻ được phát hành với chức năng riêng:

  • Thẻ Tín Dụng MasterCard Credit
  • Thẻ Ghi Nợ MasterCard Debit
  • Thẻ Trả Trước MasterCard Prepaid

Dưới đây là bảng giá dịch vụ phát hành thẻ và thời gian nhận thẻ Mastercard vật lý tại ngân hàng:

Nếu bạn không đủ thời gian và muốn mở thẻ Mastercard giá chỉ 10K thì không thể bỏ qua thẻ VTC Mastercard. Chỉ cần 2 phút đăng ký với 16K trong Ví điện tử VTC Pay (trong đó 10K là phí mở thẻ, 6k phí duy trì).

Tại sao nên chọn làm thẻ VTC Mastercard?

Mở thẻ VTC Mastercard online chính là cách sở hữu 1 tấm thẻ ảo trả trước nhanh chóng nhất. Chỉ cần ngồi nhà đăng ký trong 2 phút. Bạn vừa tiết kiệm thời gian – công sức – tiền bạc.

Vậy chỉ với 2 phút và 16.000đ mở thẻ Mastercard có những tính năng nào? Thẻ VTC Mastercard được sử dụng với đầy đủ tính năng như 1 chiếc thẻ Mastercard vật lý thông thường:

  • Thanh toán online hơn 5 triệu website trong nước và hơn 3 triệu website trên thế giới, nhận đủ khuyến mãi dành cho chủ thẻ Mastercard
  • Thanh toán quảng cáo Facebook, Google, Taobao, Amazon,…
  • Gắn kết với mọi dịch vụ trên Paypal, Steam, Itune,… thỏa sức mua sắm ứng dụng game và dịch vụ trên toàn cầu.

Hơn nữa, khi dùng thẻ VTC Mastercard bạn có thể yên tâm vì tính an toàn tuyệt đối với mã CVV, CVC bảo mật hoàn hảo tài khoản ngân hàng giúp giao dịch nhanh chóng – an toàn.

Vậy, bạn còn chần chừ gì không mở thẻ Mastercard ảo với 10.000đ ngay hôm nay?

Hướng dẫn mở thẻ VTC Mastercard ảo chỉ 2 phút

Vậy là bạn đã biết lợi ích hấp dẫn và cách mở thẻ VTC Mastercard vô cùng dễ dàng rồi! Làm thẻ Mastercard ngay để nhận những ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ chỉ có tại VTC Pay!

mở thẻ ngay

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN