Nghi vấn cặp đôi Khả Ngân – Thanh Sơn phim giả tình thật?

0
759
khả ngân thanh sơn

11 tháng 5 ngày đang gây được sự ý lớn của khán giả. Cặp diễn viên chính Khả Ngân – Thanh Sơn phim giả tình thật đang được đặt nghi vấn lớn? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thanh Sơn – Khả Ngân “mối quan hệ mập mờ”

Mới đây trên trang Facebook của hai diễn viên đăng tải tấm ảnh chụp chung cùng caption không thể “nghi vấn” hơn. Thanh Sơn đăng tải: “Chính thức bước vào mối quan hệ … “mập mờ””, trong khi đó đằng nhà gái đáp lại “Mập mờ ờ ờ ờ” hết sức đáng yêu. Sau khi được đăng lên chính thức, loạt ảnh cùng trạng thái được người hâm mộ hưởng ứng nhiệt tình. Nhiều ý kiến khen 2 diễn viên trẻ rất xứng đôi, dễ thương, thậm chí một bộ phận không nhỏ khán giả “đẩy thuyền” mong hai người “phim giả tình thật”.

 

cặp đôi Khả Ngân - Thanh Sơn

Bức ảnh đăng lên khác nhau nhưng ánh mắt “tình tứ” của cặp đôi như khiến khán giả chết lịm trong đường mật. Cặp đôi đang muốn phát “cẩu lương” chăng? Đến nay, ngụ ý chính thức của dòng trạng thái thiên hướng vui vẻ là chính, nhưng biết đâu lại có điều gì thực sự “mập mờ”? Cùng theo dõi và ủng hộ cặp đôi “oan gia ngõ hẹp” trong phim nhưng cực tình thương, mến thương phía sau phim trường này nhé.

cặp đôi Khả Ngân Thanh Sơn

Những tâm sự được bật mí

Trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần vừa qua, MC Quốc Khánh cùng Khả Ngân và Thanh Sơn đã có cuộc trò chuyện hết sức vui nhộn. Cả hai diễn viên không ngại dành cho nhau lời khen có cánh, Khả Ngân cũng bật mí rằng bạn diễn Thanh Sơn là người rất quan tâm mình, lúc nào cũng nhường và đến cảnh quay thì để cô tự do diễn, anh sẽ hỗ trợ hết mình. Thanh Sơn cũng chia sẻ Khả Ngân là bạn diễn trẻ tuổi nhất mình từng đóng cặp cùng, do vậy cũng dành nhiều sự chăm sóc và giúp đỡ hơn.

Cuộc hẹn cuối tuần

Khả Ngân và Thanh Sơn suốt quá trình trò chuyện đôi lúc có hành động “tình tứ” khiến người xem không khỏi phấn khích. Bên cạnh màn “tâm sự” đáng yêu, cả hai “tranh thủ” cà khịa nhau đôi chút như tái hiện Tuệ Nhi – Hải Đăng trong 11 tháng 5 ngày. Màn kết hợp diễn xuất giữa cả hai cùng nam MC Quốc Khánh cho khán giả tràng cười lớn, chứng tỏ độ “mặn” của chương trình không phải dạng vừa.

Hai diễn viên tài năng

Dù có “phim giả tình thật” hay chỉ là “mập mờ” cẩu lương giả, cặp đôi Khả Ngân – Thanh Sơn cũng đã làm tốt vai trò trong 11 tháng 5 ngày – cặp “oan gia” nhưng lại nảy sinh nhiều tình cảm thú vị.

Thanh Sơn Khả Ngân

Người đẹp sinh năm 1997 đang có những bước đi vững chắc trên con đường diễn xuất. Dù xuất thân là hotgirl Sài Thành và không hề có kĩ năng chuyên sâu nhưng cô dần thể hiện năng lực, sự nghiêm túc với nghề thông qua từng tác phẩm, trong đó có 11 tháng 5 ngày –  giúp cô để lại thiện cảm với khán giả.

Thanh Sơn, anh chàng luôn tâm niệm rằng bộ phim sau phải hay hơn phim trước. Mong rằng sự nghiệp diễn xuất của nam diễn viên sẽ tiếp tục nở hoa, gặt hái nhiều thành tựu.

Tổng kết:

11 tháng 5 ngày đang được chiếu trên VTV3 lúc 21h40, thứ 2, thư 3, thứ 4 hàng tuần. Tiếp tục ủng hộ cặp đôi Khả Ngân – Thanh Sơn và đăng kí VTV Cab ngay để trải nghiệm xem phim thú vị nhất nhé!

>>> Xem thêm: Diễn xuất của Khả Ngân được lòng khán giả trong 11 tháng 5 ngày?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here