Nền tảng Shopify là gì? Lí do Merchant Việt không thể bỏ qua khi MMO

0
6

Nền tảng Shopify là một khái niệm được sử dụng rất phổ biến và đã rất nhiều người trở thành “triệu phú” Đôla nhờ kinh doanh tại đây. Vậy Shopify là gì? Tại sao Merchant Việt không nên bỏ lỡ việc sử dụng Shopify để kinh doanh MMO.

Có thể bạn quan tâm:

Tổng hợp gói 3G mobifone tốc độ cao GIẢM SỐC 10% mới nhất

Nạp thẻ điện thoại chiết khấu cao – Cập nhật ưu đãi mới nhất T9/2019

Bán hàng trên Shopify là một cách kiếm tiền online đã rất phổ biến ở các nước phát triển, Liệu có thành công ở Việt Nam?

Giới thiệu Shopify là gì?

Để có thể kinh doanh – kiếm ngoại tệ trên nền tảng này, một trong những điều tiên quyết bạn cần biết đó là nền tảng Shopify là gì? Có thể đây không phải lần đầu bạn nghe đến Shopify nhưng để đưa ra khái niệm về Shopify có lẽ bạn vẫn gặp phải không ít bối rối. Vậy Shopify là gì?

shopify là gì

Shopify là gì?

Shopify là một nền tảng thương mại điện tử độc quyền của Shopify Inc có trụ sở tại Canada. Đây là một nền tảng đã có hơn 800.000 doanh nghiệp hoạt động trên toàn thế giới mở ra thị trường rộng lớn cho cộng đồng MMO (Make Money Online).

Tại Shopify, người bán hàng có thể tạo một webstore miễn phí dùng thử 14 ngày. Shopify cung cấp nền tảng thông minh với giao diện thân thiện, đa dạng giúp bạn tạo một trang web riêng và xây dựng tệp khách hàng chính tại đây. Ngoài ra, Shopify cũng chưa kho ứng dụng nhiều lĩnh vực khác nhau như: Marketing, Sales, Quản lý đơn hàng, Chăm sóc khách hàng,… phù hợp mục đích kinh doanh của Merchant.

Lí do Merchant Việt không thể bỏ qua kinh doanh trên Shopify là gì?

Nếu bạn đang băn khoăn có thể kiếm ngoại tệ online bằng cách nào để tạo ra nguồn thu nhập thụ động thì không thể bỏ qua việc kinh doanh trên Shopify.

Với cộng đồng Shopify đông đảo kể trên, merchant Việt vẫn hoàn toàn có thể gia nhập nhận chia “miếng bánh thị trường” thế giới khổng lồ. Shopify sẽ là bàn đỡ giúp bạn tạo ra webstore cho riêng mình với tệp khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Khác với hạn chế kinh doanh trên Amazon, Ebay,… bạn không thể kiểm soát data khách hàng, hoặc việc chăm sóc khách hàng bất tiện thì Shopify sẽ hỗ trợ seo hiệu quả, bắt đầu với số vốn ít,…

Thêm 1 lí do giúp Merchant Việt nên chọn Shopify là công cụ kinh doanh hiệu quả:

Đặc biệt, tin vui cho cộng đồng Shopify Việt Nam là từ ngày 16/07 VTC Pay đã chính thức được đưa lên nền tảng Shopify. Với bước tiến mới này, VTC Pay là đơn vị thanh toán đầu tiên tại Việt Nam có mặt trên nền tảng thương mại điện tử top đầu thế giới.

Tích hợp cổng thanh toán VTC Pay trên Shopify là tin vui hỗ trợ việc kinh doanh MMO hiệu quả

VTC Pay cung cấp các dịch vụ Ví điện tử, Cổng thanh toán VTC Pay nội địa và quốc tế cho các merchant sử dụng nền tảng Shopify để kinh doanh.

Thay cách thanh toán cần nhiều thủ tục và yêu cầu chứng minh nguồn gốc sản phẩm,.. gây cản trở cho Merchant Việt khi dùng thẻ VISA, Mastercard, Paypal,…  Từ nay bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng cổng thanh toán VTC Pay trên Shopify dễ dàng thanh toán an toàn bằng tiền Việt trên nền tảng thương mại điện tử hàng đầu thế giới.

Như vậy có thể thấy kinh doanh Shopify là một hình thức MMO hiệu quả mà Merchant Việt không nên bỏ qua. Đừng ngại kinh doanh online – kiếm ngoại tệ ngay trên nền tảng này bằng cách tích hợp cổng thanh toán hôm nay!

 

BÌNH LUẬN