Nên mua thẻ Data 3G Mobifone hay đăng ký gói cước mua thêm dung lượng?

0
4

Trước đây để mua thêm dung lượng 3G tốc độ cao, khách hàng Mobifone chỉ có thể chọn đăng ký gói cước mua thêm. Tuy nhiên giờ đây, quý khách đã có thể nạp dung lượng bằng thẻ Data 3G Mobifone. Nhiều khách hàng thắc mắc, sự khác nhau giữa 2 hình thức nạp dung lượng này là gì và nên mua thẻ Data 3G Mobifone hay đăng ký gói cước mua thêm dung lượng?

Thẻ Data 3G Mobifone là gì?

Thẻ Data 3G Mobifone là loại mã thẻ gồm 12 ký tự bí mật, dùng để nạp dung lượng 3G vào thuê bao di động được phát hành bởi Tổng công ty Viễn thông Mobifone. Tương tự như việc nạp tiền điện thoại bằng mã thẻ, chủ thuê bao Mobifone nạp loại mã thẻ bằng cách gửi tin nhắn theo cú pháp DK QT <MA THE> tới đầu số 999 (phí 200đ/1SMS).

Bảng giá thẻ data 3g mobifone
Bảng giá thẻ data 3g mobifone

Thẻ Data 3G Mobifone gồm có 6 mệnh giá và được bày bán tại được điểm bán lẻ sim thẻ Mobifone trên toàn quốc, hoặc tại các trang thương mại điện tử như VTC Payứng dụng ví điện tử VTC Pay.

Gói cước mua thêm dung lượng 3G Mobifone là gì?

Nhà mạng Mobifone cung cấp 3 loại gói cước mua thêm dung lượng 3G Mobifone là: Max15, Max25 và Max35 tương ứng với giá và dung lượng miễn phí được thống kê trong bản bên dưới.
Các gói cước này nhằm mục đích nạp thêm dung lượng miễn phí để sử dụng 3G cho các gói cước 3G Mobifone giới hạn lưu lượng như M70, M90, M120, M200.

Gói cước Thời gian sử dụng Giá cước (đồng) Dung lượng miễn phí (tốc độ cao)
MAX15 Theo thời hạn sử dụng của gói cước không giới hạn dung lượng 15.000 350MB
MAX25 25.000 600MB
MAX35 35.000 1GB

 

Tại sao nên mua thẻ Data thay vì đăng ký gói mua thêm?

Mặc dù mới được Mobifone tung ra vào tháng 6/2017 nhưng thẻ Data 3G Mobifone đã bộc lộ nhiều ưu điểm vượt trội và được nhiều người dùng Mobifone trên toàn quốc ưu chuộng. So với gói mua thêm dung lượng 3G thông thường, loại thẻ này có những đặc điểm ưu Việt như:

  • Tiết kiệm chi phí. Dựa vào 2 bảng giá kể trên, có thể thấy thẻ Data 3G Mobifone có nhiều mức giá đáp ứng nhu cầu và khả năng chi trả đa dạng của người dùng. Thêm đó, nếu thực hiện phép tính đơn giản để quy đổi từ đơn vị GB ra MB (1GB=1024MB), có thể thấy giá mỗi MB nạp thêm từ thẻ 3G Mobifone rẻ hơn gấp nhiều lần so với gói cước mua thêm thông thường (Max15, 25, 35)
  • Rút gọn thao tác nạp tiền. Đối với gói cước thông thường, bạn cần nạp sẵn tiền vào tài khoản điện thoại và gửi SMS đăng ký. Tuy nhiên với thẻ Data 3G Mobifone, bạn chỉ cần gửi duy nhất 1 tin nhắn theo cú pháp: DK QT <MA THE> tới đầu số 999 (phí 200đ/1SMS) mà không cần nạp tiền điện thoại.
  • Mua thẻ giá rẻ và dự trữ tới khi cần. Có hình thức như một thẻ cào điện thoại hoặc dưới dạng mã số có thể mua online, thẻ Data 3G Mobifone dễ dàng lưu trữ và sử dụng ngay khi cần. Ngoài ra, khi mua thẻ Data 3G Mobfione tại VTC Pay, quý khách còn được chiết khấu 9% mệnh giá thẻ nạp.
  • Đem tặng. Cuối cùng, thẻ Data 3G Mobifone còn có thể là quà tặng tiện lợi dành tặng cho những người thân yêu trong những dịp đặc biệt.

Xem thêm: Hướng dẫn mua thẻ Data 3G Mobifone qua VTC Pay tại đây.

 
 TẢI NGAY ỨNG DỤNG VTC PAY ĐỂ MUA MÃ THẺ NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI HƠN

BÌNH LUẬN