Nên làm thẻ Visa/Mastercard ngân hàng nào để chạy quảng cáo?

0
196

Thẻ Visa nào chạy quảng cáo facebook tốt nhất, nên làm thẻ Visa ngân hàng nào chạy quảng cáo, cách làm thẻ visa để chạy quảng cáo facebook,….

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

» Nên làm thẻ Visa/Mastercard ngân hàng nào 2019 – Update thẻ tốt nhất!

» Hướng dẫn cách ứng tiền 2 lần Vinaphone liên tiếp

Để thanh toán quảng cáo Facebook hay Google bạn phải dùng đến thẻ thanh toán quốc tế. Hai thẻ thanh toán phổ biến nhất hiện nay là thẻ Visa và thẻ Mastercard. Một số người thường nhầm với thẻ ATM nội địa, nhưng thẻ nội địa không có chức năng thanh toán quốc tế. Chính vì thế, bạn cần phải tìm hiểu rõ trước khi làm thẻ nhé!

nên làm thẻ visa ngân hàng nào để chạy quảng cáo

 

Nên làm thẻ Visa ngân hàng nào chạy quảng cáo?

  • 4 loại thẻ thanh toán quốc tế chạy quảng cáo Facebook

  • Thẻ trả trước – Prepaid Card
  • Thẻ tín dụng – Credit Card
  • Thẻ ghi nợ – Debit Card
  • Thẻ ảo

Tùy vào nhu cầu chi cho quảng cáo và tài khoản tài chính cá nhân mà bạn có thể lựa chọn một trong các dạng thẻ trên. Ví dụ như thẻ ghi nợ là thẻ nạp tiền trước, rồi chạy quảng cáo với số tiền có trong thẻ. Thẻ tín dụng là loại thẻ có thể tiêu trước rồi trả tiền sau, nhưng thủ tục thẻ này làm không hề đơn giản. Bạn phải chứng minh thu nhập hàng tháng, tài sản hiện có và làm giấy tờ chứng thực với ngân hàng. Tuy nhiên thì thẻ tín dụng cũng là một lựa chọn uy tín vì nhiều đầu thẻ Debit đã bị chặn vì bùng tiền quảng cáo.

Thẻ trả trước có chức năng giống với thẻ ghi nợ, cũng nạp tiền trước và tiêu dùng giới hạn số tiền trong thẻ. Nhưng thẻ trả trước không bắt buộc phải mở tài khoản ngân hàng, bạn có thể nạp tiền từ nhiều nguồn khác nhau, thẻ có thể định danh hoặc không định danh.

>>> Xem ngay: Nên làm thẻ visa/Mastercard debit hay prepaid – Thẻ Visa/Mastercard debit là gì?
  • Thẻ Visa một số ngân hàng có uy tín cao

Vietcombank
BIDV
Techcombank
ACB – Á Châu Bank

 

Nên làm thẻ Visa ngân hàng nào chạy quảng cáo ? Bạn có thể chọn một trong 4 ngân hàng trên để làm thẻ Visa/Mastercard, sau đó ra ngân hàng làm các thủ tục cần thiết để mở thẻ. Trước khi ra ngân hàng bạn cầm theo chứng minh thư nhân dân và khoảng 200.000 VND. Phí làm thẻ của mỗi ngân hàng là khác nhau nên bạn cứ mang đi để chuẩn bị là được.

Thẻ Visa/Mastercard ảo chạy quảng cáo Facebook

Đây là câu hỏi trọng tâm nhất của người muốn chạy quảng cáo. Nên làm thẻ Visa ngân hàng nào chạy quảng cáo Facebook? Nhưng đầu tiên, bạn phải hỏi liệu loại thẻ thanh toán quốc tế dùng để chạy quảng cáo tốt nhất?

Tiêu chí để chọn nên làm thẻ Visa ngân hàng nào chạy quảng cáo Facebook  tốt nhất?

  • Thẻ ngân hàng có lịch sự chạy quảng cáo Facebook tốt.
  • Phí thẻ và hạn mức nhiều ưu đãi.
  • Tốc độ thanh toán nhanh.

Vì chi phí quảng cáo Facebook là khá cao. Trước khi làm thẻ chúng ta nên cân nhắc phí mở thẻ, phí duy trì thẻ và hạn mức sử dụng thẻ trong ngày để chọn thẻ phù hợp với mục tiêu quảng cáo nhé!

Mong rằng từ những thông tin trên đây đã có thể giúp bạn lựa chọn nên làm thẻ Visa ngân hàng nào chạy quảng cáo. Không chỉ là chạy quảng cáo mà bạn có thể tiêu dùng và thanh toán online tiện lợi nhất. Hãy tham khảo ngay thẻ thanh toán quốc tế ảo TP Bank – VTC Mastercard. 

► Mở thẻ và sử dụng thẻ online trực tiếp ngay trên điện thoại bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Đặc biệt tiết kiệm giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi không phải đến ngân hàng.

Đăng ký thẻ Mastercard ảo miễn phí, phí mở thẻ chỉ 10.000 VND, phí duy trì thẻ hàng tháng chỉ 6.000 VND.

► Có đầy đủ các tính năng và tiện ích của một chiếc thẻ thanh toán quốc tế, chấp nhận thanh toán trên các website thương mại điện tử lớn trên toàn thế giới, nạp game, mua game trên Steam, mua ứng dụng trên CH Play, App Store,…

► Nhận ngay hàng ngàn ưu đãi khuyến mãi khủng khi thanh toán.

► Liên kết trực tiếp với Ví điện tử VTC Pay. Dễ dàng, linh động và miễn phí khi nạp tiền từ Ví vào thẻ.

nên làm thẻ Visa ngân hàng nào chạy quảng cáo

Thẻ Visa/ Mastercard ảo chạy quảng cáo trên Facebook

Đăng ký thẻ Mastercard ảo dùng thử ngay hôm nay tại website: https://card.vtcpay.vn/

BÌNH LUẬN