Nạp zingxu vô cùng nhanh chóng và dễ dàng cùng VTC Pay

0
28

Nếu là một game thủ, chắc chắn bạn sẽ không còn xa lạ gì với thẻ zingxu và việc nạp zingxu bởi đây chính là “nhiên liệu” vô cùng quan trọng trong mỗi cuộc chơi kì thú.  Thế nhưng, nhiều người vẫn gặp không ít khó khăn và rắc rối khi nạp loại thẻ này. Bài viết hôm nay sẽ mách bạn cách nạp zingxu vô cùng nhanh chóng và dễ dàng cùng VTC Pay.

VTC Pay mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn đa dạng, phục vụ cho nhu cầu và sở thích cá nhân của khách hàng. Để nạp zingxu qua VTC Pay, khách hàng có hai sự lựa chọn: nạp qua sms và nạp trực tiếp trên website.

nap-zing-xu-vtc365

Để nạp zingxu qua SMS, khách hàng cần đảm bảo tài khoản điện thoại của mình còn đủ. Thật là tiện lợi khi khách hàng có thẻ mua ngay thẻ điện thoại trên website của VTC Pay. Với dịch vụ nạp thẻ điện thoại online, đẩm bảo các gamer sẽ phải tấm tắc gật đầu bởi sự tiện ích và nhanh chóng không ngờ khi mua zingxu tại VTC Pay. Để biết cách mua thẻ điện thoại online, khách hàng truy cập tại đây. Sau khi đã “nạp đạn” đủ cho dế iu của mình, giờ thì bạn chỉ càn nhấc điện thoại lên và soạn SMS để nạp zingxu thôi.

Bước 1: Đăng kí tài khoản

Bạn phải đăng kí số điện thoại cho tài khoản Zing ID để có thể nạp thẻ zing xu qua SMS.

Bước 2: Nhắn tin theo cú pháp

Sau khi đã đăng kí thành công tài khoản Zing ID , bạn soạn tin theo cú pháp sau đây;

                           Zingxu_ ZM_têntàikhoản gửi 6769 hoặc 6569

Lưu ý: Mệnh giá áp dụng cho nạp thẻ zing xu qua SMS như sau:

Tin nhắn gửi đến số 6569 (5.000đ) sẽ nhận được 18 zing xu

Tin nhắn gửi đến số 6769 (15.000) sẽ nhận được 55 zing xu

Đối với cách thứ hai là nạp zingxu trực tiếp trên VTC Pay, trước hết khách hàng cần có tài khoản cá nhân trên VTC Pay, để đăng kí tài khoản, khách hàng truy cập tại đây. Sau đó khách hàng điền đầy đủ thông tin và làm theo hướng dẫn của hệ thống tại đây để nạp zingxu thành công.

BÌNH LUẬN