Nạp Zing xu bằng thẻ điện thoại | Mẹo nạp Zing xu giá rẻ

0
17

Nạp Zing xu bằng thẻ điện thoại có lẽ được game thủ biết đến và sử dụng nhiều nhất trong nạp các game của VNG. Ngoài nạp ZIng xu bằng thẻ điện thoại thì có cách nào để nạp Zing xu nhanh chóng, tiết kiệm hơn không?

nap-zing-xu-bang-the-dien-thoai 2

Nạp Zing xu bằng thẻ điện thoại

Cách 1: Nạp Zing xu bằng thẻ điện thoại

Khá nhanh chóng và tiện lợi để mua thẻ điện thoại các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone và nạp Zing xu. Với thẻ điện thoại giá của 1 Zing xu lên tới 100 đồng, nghĩa là bạn mua bằng 20,000 đồng sẽ nhận được 200 xu và tương ứng với các giá trị bạn muốn mua.

Cách 2: Mua Zing xu trực tiếp từ tài khoản Zing

Thay vì nạp Zing xu bằng thẻ điện thoại, bạn cung cấp Zing ID của mình rồi chọn số Zing xu muốn nạp và thanh toán là bạn đã có ngay Zing xu trong tài khoản một cách nhanh chóng. Tuy nhiên thì chắc chắn giá Zing xu mua bằng cách này không rẻ.

Cách 3: Nạp Zing xu bằng tin nhắn SMS

Nạp Zing xu bằng tin nhắn SMS, bạn thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp với mức phí tùy theo số lượng xu cần mua

Zingxu ZM <ID Zing của bạn> gửi 6769, mức phí là 5.000đ và bạn nhận được 18 Zing xu

Zingxu ZM <ID Zing của bạn> gửi 6569, mức phí 15.000đ, số Zing xu nạp được là 55 xu.

Rẻ hơn nạp Zing xu bằng thẻ điện thoại

Có một cách nạp Zing xu nhanh chóng, tiện lợi hơn nạp Zing xu bằng thẻ điện thoại mà được game thủ chuộng nhất hiện nay đó là mua thẻ Zing online. Hình thức online luôn đem lại sự nhanh chóng, tiện lợi nhất đối với người dùng.

Các đơn ví Ví điện tử là nhà cung cấp chính thức của các loại thẻ game trên thị trường. Và tất nhiên, để thu hút người dùng so với các hình thức khác, đơn vị Ví đều tung ra các khuyến mãi, hưởng lợi chắc chắn là người tiêu dùng.

Ví điện tử VTC Pay cung cấp dịch vụ mua thẻ Zing online giá rẻ, uy tín và an toàn. Mua thẻ Zing online tại VTC Pay, game thủ nhận ngay chiết khấu 5% đối với mọi mệnh giá thẻ nạp.

Ngoài ra, VTC Pay còn phân phối tất cả các loại thẻ game trên thị trường với đủ mệnh giá, như mã thẻ Garena, mã thẻ Kul, Soha Coin,… đều được chiết khấu.

Hướng dẫn cách nạp Zing xu online

Bước 1: Tải App VTC Pay trên Android hoặc IOS, đăng nhập tài khoản hoặc đăng ký nếu chưa có tài khoản Ví điện tử VTC Pay.

Bước 2: Chọn Game online > trong mục Mã thẻ game chọn Mã thẻ Zing xu.

meo-nap-the-vo-lam-truyen-ky-mobile 2

Bước 3: Chọn mệnh giá và số lượng thẻ muốn mua và thanh toán.

>>> Mẹo nạp Võ lâm truyền kỳ mobile – Mua thẻ Zing online giá tốt

Nạp Zing xu bằng thẻ điện thoại có lẽ cũng là một cách tương đối tiện lợi, nhưng sẽ không phải là cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho game thủ. Mua thẻ Zing online tại VTC Pay ngay hôm nay để nhận hàng ngàn ưu đãi.

 

BÌNH LUẬN