Tuyệt chiêu nạp thẻ Zing Speed Mobile giá cực rẻ, nạp cực chất với ví điện tử VTC Pay. Chỉ 30s bạn đã có ngay thẻ Zing xu nạp Zing Speed cực nhanh. 

Zing Speed là một trong những tựa game tiêu biểu cho những game thủ yêu thích tốc độ trên màn ảnh nhỏ. Tựa game đua xe kinh điển trên Mobile này luôn thu hút một lượng lớn người chơi Việt Nam. Chính vì thế, rất nhiều người tìm kiếm cách nạp thẻ Zing Speed Mobile giá rẻ và nhanh chóng.

Hướng dẫn nạp thẻ Zing Speed Mobile giá rẻ

Để chiến thắng những cuộc đua khốc liệt, người chơi phải tiến hành mua xe và nâng cấp xe. Theo đó, việc nạp thẻ Zing là không thể thiếu đối với nhiều cao thủ đường trường. Dưới đây là chi tiết hướng dẫn mua thẻ Zingnạp thẻ Zing Speed Mobile giá rẻ cực nhanh chóng và tiện lợi.

Hướng dẫn nạp thẻ Zing Speed Mobile giá rẻ

▶️ Hướng dẫn mua thẻ Zing xu online giá rẻ

Để mua thẻ Zing xu giá rẻ trên thị trường hiện nay, bạn chỉ cần có một tài khoản ví điện tử VTC Pay. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký ngay tại đây. Sau đó, bạn thực hiện các bước dưới đây để tiến hành mua thẻ Zing xu online.

Bước 1: Truy cập website ví điện tử VTC Pay theo địa chỉ https://vtcpay.vn.

huong dan mua the zing online gia re tai vtc pay 1

Bước 2: Tại phần danh mục sản phẩm, chọn “thẻ game” => “mã thẻ Zing xu” tiếp theo chọn mệnh giá thẻ và nhập số lượng thẻ.

huong dan mua the zing online gia re tai vtc pay 2

Bước 3: Thanh toán bằng số dư ví điện tử VTC Pay.

huong dan mua the zing online gia re tai vtc pay 3

▶️ Hướng dẫn nạp thẻ Zing Speed Mobile

Bước 1: Truy cập website theo địa chỉ: https://pay.zing.vn/wplogin/mobile/zsm

Bước 2: Đăng nhập thông tin tài khoản Zing ID, chọn hình thức thanh toán bằng thẻ Zing và chọn mục “thẻ cào”

Bước 3: Nhập số Seri và Mã thẻ.

huong dan nap the zing speed mobile tren website

Tại sao bạn nên lựa chọn nạp thẻ Zing tại VTC Pay? 

☑️ Giá rẻ. Mua thẻ Zing zu tại ví điện tử VTC Pay bạn luôn nhận được chiết khấu giảm giá 5,5% cho mọi mệnh giá thẻ nạp.

☑️ Nhanh chóng – tiện lợi. Bạn có thể mua thẻ Zing ở trên website hoặc trên ứng dụng điện thoại. Nạp liền tay chỉ trong chưa đầy 1 phút.

☑️ Đầy đủ. VTC Pay luôn cung cấp đầy đủ các mệnh giá thẻ Zing hiện hành trên thị trường. Các mệnh giá thẻ Zing từ 10.000đ đến 1.000.000đ.

☑️ Bên cạnh đó, bạn còn có thể mua nhiều thẻ game khác tiện lợi với giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Nạp thẻ Vcoin giá rẻ nhất thị trường, mua thẻ Garena, mua thẻ Gate, thẻ KUL, thẻ Appota, thẻ Scoin, thẻ Soha Coin và nhiều thẻ game khác nữa.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay một tài khoản ví điện tử VTC Pay. Nạp thẻ Zing Speed Mobile giá rẻ mọi lúc mọi nơi ngay hôm nay?

 

Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN