Nạp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile như thế nào? Mua thẻ nạp giá rẻ

0
13

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là dòng game hot nhất hiện nay trong cộng đồng game Việt Nam. Với lối chơi đơn giản nhưng đầy cuốn hút, VLTK Mobile luôn là dòng game giải trí số 1 của nhiều anh em game thủ sau những giờ làm việc mệt mỏi. Nhưng liệu game thủ đã biết cách nạp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhanh chóng và tiết kiệm chưa?

Tại sao cần nạp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile?

Game thủ thường nạp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile như thế nào? Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là tựa game di động được VNG phát hành tại Việt Nam. Sau khi ra mắt, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được nhiều chuyên gia cũng như những game thủ kỳ cựu đánh giá là một sản phẩm có chất lượng cao và đáng để chơi thử.

Từ phương diện hình ảnh cho tới gameplay đều thể hiện được sự quyết tâm và cận thận của đội ngũ phát triển, nhằm tiếp tục khai thác thành công và danh tiếng của một trong những thương hiệu game online lâu đời nhất Trung Quốc.

Cũng giống như làm thế nào chơi Võ Lâm Truyền Kỳ được hay thì cách nạp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng được rất nhiều game thủ quan tâm. Mục đích là để nâng cấp nhân vật cho mình trong game và mua thêm các vật phẩm, trang bị cần thiết. Vậy bạn có muốn biết làm thế nào nạp thẻ VLTK Mobile nhanh không nào?

Hướng dẫn mua mã thẻ Zing giá rẻ nạp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhanh chóng

Muốn nạp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trước tiên bạn cần có mã thẻ Zing. Để không mất thời gian chạy đi tìm cửa hàng bán thẻ cào, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ Zing online ngay sau đây nhé!

Bước 1: Đăng ký/Đăng nhập tài khoản ví điện tử VTC Pay

Bước 2: Nhấp vào Danh mục sản phẩm ⇒ Mã thẻ game ⇒ Mã thẻ Zing Xu sau đó chọn một mệnh giá thẻ trong khoảng giá từ 10.000VNĐ đến 500.000VNĐ và nhập số lượng thẻ cần mua rồi nhấn vào “Tiếp tục”

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán cho giao dịch mua mã thẻ Zing nạp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

+ Nếu có số dư ví điện tử hãy chọn thanh toán qua Ví VTC Pay để được miễn 100% phí giao dịch

+ Nếu chưa có số dư trong tài khoản, bạn vui lòng chọn Thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế

Sau khi mã xác thực được gửi về điện thoại bạn vui lòng nhập đúng mã số để hoàn thành việc mua mã thẻ Zing. Chờ đợi trong giây lát, hệ thống sẽ gửi lại mã thẻ Zing cùng số seri trên màn hình. Tiếp đó bạn chỉ cần truy cập vào trang Mobi.pay.zing.vn đăng nhập tài khoản là có thể nhanh chóng nạp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile rồi.

Quá đơn giản để sở hữu một mã thẻ Zing chiết khấu tới 5,5% so với giá thị trường có phải không nào các game thủ thân mến? Chần chừ gì nữa mà không mua mã thẻ Zing ngay để nạp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thật lẹ nào!

Đánh giá

BÌNH LUẬN