Nạp tiền điện thoại chiết khấu cao nhất ở đâu? Nạp tại nhà 24/7

0
48

Hầu như chúng ta ai cũng sở hữu ít nhất 1 số điện thoại để liên lạc và có thể ngay lập tức gặp phiền toái nếu khi hết tiền. Điều này đòi hỏi bạn nạp tiền điện thoại chiết khấu cao nhất, nạp tại nhà 24/7 nhanh – tiện – tiết kiệm. Nếu bạn còn chưa biết, bài viết này sẽ chỉ cho bạn!

Xem thêm:

Chỉ 3 bước nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác Viettel, Mobifone,…

Cách mua thẻ nạp 3G Mobifone online giá tốt – Chiết khấu 10%

Những cách nạp tiền điện thoại phổ biến, ưu nhược điểm

Đa số những nhà mạng phổ biến hiện hay đều có 2 hình thức nạp tiền điện thoại chủ yếu: Nạp bằng thẻ cào/ nạp tiền điện thoại online. Có lẽ không cần bàn cãi nhiều về tính tiện lợi của cách nạp tiện điện thoại online mà đã rất nhiều người sử dụng thay thế cho cách nạp thẻ cào truyền thống.

Có thể thấy nạp thẻ cào truyền thống tiện lợi ở chỗ không cần có kết nối mạng, nếu bạn là có vị trí địa lí gần điểm bán thẻ điện thoại thì đây là một lựa chọn không tồi. Tuy nhiên hình thức này cũng dễ để lộ những hạn chế khó chịu. Chắc hẳn là bạn đã hơn 1 lần nạp thẻ điện thoại sai bị khóa do thẻ cào bị rách/ nát/ mất số rất phiền đúng không?

Ngược lại, mua mã thẻ/ nạp tiền điện thoại online giúp bạn tiết kiệm thời gian – công sức – tiền bạc. Không cần đi xa, chỉ cần ngồi nhà/ văn phòng hay bất kỳ đâu bạn cũng có thể nạp tiền điện thoại chiết khấu cao. Tuy nhiên hình thức này đòi hỏi bạn cần có smrtphone hoặc máy tính kết nối mạng – Nhưng có lẽ điều này không gây trở ngại cho người dùng nhiều.

Nạp tiền điện thoại chiết khấu cao nhất ở đâu?

Câu trả lời là tại Ví điện tử VTC Pay – Cổng thanh toán điện tử hàng đầu Việt Nam cung cấp giải pháp thanh toán online uy tín – tiện lợi. Cụ thể, bạn có thể nhận chiết khấu mọi mệnh giá thẻ nạp nhiều nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone, GMobile,… giá giảm tới 7,5%! Các mệnh giá thẻ điện thoại cũng vô cùng đa dạng với đầy đủ các mệnh giá thẻ thông thường từ 10.000VNĐ lên đến 1.000.000đ.

Vậy bạn đã biết địa chỉ nạp tiền điện thoại chiết khấu cao nhất thị trường tại VTC Pay. Còn cách nạp tiền điện thoại liệu có dễ thực hiện? Với Ví điện tử VTC Pay bạn sẽ cực kì dễ thay đổi thói quen nạp tiền bởi thao tác dễ dàng trên chính chiếc smartphone/ máy tính của mình.

Còn chần chừ gì nhanh tay đăng kí tài khoản Ví điện tử VTC Pay miễn phí, hướng dẫn tại đây. Sau khi có Ví điện tử việc bạn cần làm sẽ chỉ còn là vài thao tác chạm đơn giản để nạp tiền điện thoại online, giá luôn luôn rẻ!

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại chiết khấu cao tại VTC Pay

Xem video hướng dẫn chi tiết:

Hy vọng với bài viết hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại chiết khấu cao này sẽ giúp các thuê bao thoải mái dùng điện thoại không lo hết số dư nhé!

 

 

 

 

BÌNH LUẬN