Bí kíp nạp tiền thuê bao di động nhanh tức thì – chiết khấu cao với VTC Pay

0
59

Chỉ còn 20 phút nữa là hết hạn khuyến mãi thẻ nạp di động nhưng các cửa hàng bán thẻ điện thoại đều đã đóng cửa, làm thế nào để có thể nạp tiền di động nhanh chóng trong 20 phút? Đừng lo lắng! Với VTC Pay. bạn không chỉ nạp tiền thuê báo di động một cách nhanh gọn mà còn được hưởng thêm ưu đãi chiết khấu. Để không phải từ bỏ chương trình khuyến mãi nạp thẻ của bất cứ nhà mạng di động nào, hãy tải ứng dụng điện thoại VTC Pay để đăng ký tài khoản và sử dụng ngay hôm nay…

Hướng dẫn tải ứng dụng và đăng ký VTC Pay 

Để có thể sở hữu tài khoản trên ứng dụng thanh toán hóa đơn trực tuyến VTC Pay, bạn chỉ cần làm vài thao tác đơn giản sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng VTC Pay miễn phí tại kho ứng dụng CH Play hoặc App Store về điện thoại.
Bước 2: Chọn “Đăng ký”, sau đó nhập số điện thoại di động, mật khẩu (lưu ý: mật khẩu tùy chọn và bao gồm cả chữ hoa, chữ thường, chữ số) và mã kích hoạt (mã được gửi về SMS di động của bạn) để hoàn tất.

Bước 3: Bạn đăng nhập trở lại và thực hiện các bước nạp tiền.

Hướng dẫn nạp tiền di động nhanh chóng bằng VTC Pay

Bước 1: Chọn dịch vụ “Di động” tại trang chủ trên ứng dụng VTC Pay
Bước 2: Bạn chọn 1 trong 3 dịch vụ
  • Nạp tiền trực tiếp vào thuê bao trả trước
  • Nạp tiền trực tiếp vào thuê bao trả sau
  • Mua mã thẻ điện thoại

Sau đó, bạn chọn thuê bao muốn nạp tiền. Lưu ý, bạn có thể nạp tiền cho bất cứ thuê bao nào bằng cách chọn liên hệ trong danh bạ bên dưới, hoặc nhập số điện thoại vào ô.

Sau khi đăng nhập, bạn thực hiện bước 1,2 theo hướng dẫn
Sau khi đăng nhập, bạn thực hiện bước 1,2 theo hướng dẫn
Bước 3: Chọn mệnh giá bạn muốn nạp.

Khi nạp tiền di dộng trực tiếp các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, VietNamobile và Gmobile qua VTC Pay bạn có thể nhận được chiết khấu lên tới 3.5% (Viettel), 5.7% (Vinaphone), 5.3% (Mobifone), 7% (VNM) và 6.3% (Gmobile). Chiết khấu lớn chưa từng có so với việc mua thẻ điện thoại thông thường, mà lại rút ngắn quãng đường, rút gọn công sức.

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán. Có tới 3 phương thức thanh toán cho bạn thoải mái lựa chọn:
  • Thanh toán qua Ví VTC Pay và thẻ gắn kết: Ví điện tử VTC Pay. Với cách thức này, bạn cần nạp tiền vào Ví theo hướng dẫn đơn giản tại đây.
  • Thanh toán qua Ngân hàng quốc tế (Thẻ thanh toán quốc tế) của 3 Ngân hàng: JCB, Visa hoặc MasterCard. Đăng ký thẻ MasterCard online tại đây.
  • Thanh toán qua Ngân hàng nội địa: VTC Pay áp dụng thanh toán với 31 Ngân hàng tại Việt Nam. Với phương thức thành toán này, bạn có thể sử dụng ngay tiền trong thẻ ATM của mình để nạp tiền di động.
Sau khi chọn thuê bao muốn nạp tiền, bạn sẽ chọn giá trị nạp và phương thức thanh toán.
Sau khi chọn thuê bao muốn nạp tiền, bạn sẽ chọn giá trị nạp và phương thức thanh toán.

Tuy nhiên, với phương thức nạp tiền di động qua Ngân hàng quốc tế và nội địa, bạn sẽ phải tính thêm phí giao dịch (mức phí này là khá cao). Còn khi nạp tiền qua Ví điện tử VTC Pay bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn, và còn được nhận thêm chiết khấu 3.5% (như khi nạp với mệnh giá 10.000đ, bạn sẽ chỉ bị trừ 9.650đ trong Ví điện tử VTC Pay).

Thanh toàn qua Ví điện tử VTC Pay bạn sẽ được chiết khấu lên tới 3.5% mênh giá nạp và miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ.
Thanh toàn qua Ví điện tử VTC Pay bạn sẽ được chiết khấu lên tới 3.5% mênh giá nạp và miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ.
Chỉ 20 phút không đủ để cản trở việc nạp tiền di động của bạn trong dịp khuyến mãi thẻ nạp của nhà mạng di động. Ngoài dịch vụ nạp tiền di động tiện lợi, VTC Pay còn hỗ trợ bạn giải quyết rất nhiều vấn đề với các dịch vụ như:
  • Thanh toán hóa đơn gia đình: hóa đơn tiền điện, nước, Internet, truyền hình, điện thoại cố định. Cùng với phương thức tự động thanh toán hóa đơn hay nhắc nợ cực kỳ tiện lợi.
  • Nạp tài khoản/Mua mã thẻ Game trong nước và quốc tế: Vcoin, Zingxu, Steam Wallet Code, Cash,..
  • Đặt vé tàu, máy bay. 
  • Và rất nhiều dịch vụ thanh toán tiện lợi – ưu đãi lớn khác.

Đặc biệt, chỉ duy nhất trong ngày 30/6/2017, khi mua thẻ/nạp tiền Viettel với VTC Pay, bạn sẽ được nhận ưu đãi x2 cực hấp dẫn: Vừa nhận khuyến mãi 50% giá trị nạp từ nhà mạng lại vừa được chiết khấu từ VTC Pay. Giảm giá 3.8% mua mã thẻ Viettel – Giảm giá 3.5% khi nạp tiền trực tiếp vào thuê bao Viettel. Hãy để VTC Pay đồng hành và giúp đỡ bạn nạp tiền di động ngay hôm nay! 

TẢI NGAY ỨNG DỤNG VTC Pay ĐỂ MUA MÃ THẺ NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI HƠN

 

——————————–
Moi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ứng dụng thanh toán hóa đơn trực tuyến VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline: 19001530
Website: https://vtcpay.vn / https://vtcpay.vn 
Fanpage: http://facebook.com/vtc365

BÌNH LUẬN