Hướng dẫn nạp tiền Captain Tsubasa: Dream Team để có đội hình mạnh nhất

0
2779

Với một bối cảnh hừng hực sức nóng và những pha xử lý bóng ngang thần tuyệt đỉnh kỹ xảo chắc chắn đã hằn sâu trong tâm trí của thế hệ 8X và 9X. Đó chính là tự game Captain Tsubasa huyền thoại nay đã có phiên bản Mobile siêu hiện đại. Điểm giúp Captain Tsubasa: Dream Team thu hút người chơi chính là những kỹ năng đặc biệt đánh kinh ngạc của cú bắn Tiger Kojiro Hyuga và các kỹ năng từ series gốc đều được tái tạo thành 3D tuyệt đẹp cập nhật đầy đủ trên bản Mobile. Hãy cùng thanhtoanhoadon365 tìm hiểu chi tiết cách nạp tiền Captain Tsubasa: Dream Team để có đội hình mạnh nhất nha!

Hướng dẫn nạp tiền Captain Tsubasa: Dream Team để có đội hình mạnh nhất

Đưa game thủ lên nắm quyền một đội bóng trong mơ với những huyền thoại của series Manga. Người chơi có thể tự tạo lập, chỉ huy, huấn luyện một đội bóng riêng của mình để đấu với máy hoặc với nhũng đối thủ khác qua đấu trường PvP. Để sở hữu cho mình Dream Ball nhiều nhất trong mùa chuyển nhượng, cách nhanh nhất chính là nạp tiền vào Game. Nhưng nạp tiền Captain Tsubasa: Dream Team như thế nào? Cùng xem ngay hướng dẫn nạp Dreamm Ball trên Google Play thanh toán tiện lợi!

3 bước nạp tiền Captain Tsubasa: Dream Team

  • Bước 1: Tải ứng dụng Ví điện tử VTC Pay

Với ứng dụng Ví điện tử VTC Pay, bạn có thể nạp tiền bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Không chỉ là nạp tiền game, mua mã thẻ game giá rẻ chiết khấu cao với những thẻ game hót nhất thị trường hiện nay như: Nạp thẻ Vcoin, mã thẻ KUL, mã thẻ Gosu, mã thẻ Funcard, mã thẻ Soha coin, Zing Xu, Gate, Garena, Appota, Oncash,…

>> Tải ứng dụng Ví điện tử VTC Pay ngay tại đây.

  • Bước 2: Liên kết Ví VTC Pay thành phương thức thanh toán trên Google Play

Chỉ cần liên kết hoàn thành, bạn có thể thanh toán mọi hóa đơn trên Google Play bằng Ví Pay như mua game, mua game, mua sách có bản quyền. Hướng dẫn chi tiết liên kết xem trong hình dưới đây: 

Khi mở ứng dụng Google Play, bạn thực hiện thứ tự các thao tác như hình dưới đây: 

Trước bước này, bạn phải chắc chắn tài khoản Ví điện tử VTC Pay của mình đã được kích hoạt thành công. Sau đó, chỉ cần điền thông tin tài khoản Ví theo yêu cầu là bạn đã hoàn thành xong quá trình liên kết. 

>>> Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay

>>> Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản Ví điện tử VTC Pay

  • Bước 3: Nạp tiền Captain Tsubasa: Dream Team thanh toán bằng Ví điện tử VTC Pay

Sau khi hoàn tất quá trình liên kết, bạn có thể thực hiện nạp Dream Ball ngay sau đó. Bước đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Game Captain của mình. Tại góc phía trên bên phải màn hình, bạn chọn dấu “+”.

Hướng dẫn nạp tiền Captain Tsubasa: Dream Team để có đội hình mạnh nhất

Tiếp theo, cửa sổ sẽ hiện lên các gói nạp game. Bạn lựa chọn gói nạp theo nhu cầu của mình. 

Hướng dẫn nạp tiền Captain Tsubasa: Dream Team để có đội hình mạnh nhất

Sau khi chọn xong gói nạp, nửa sổ thanh toán hiện lên như hình bên dưới. Bạn chọn cách thanh toán bằng Ví điện tử VTC Pay. Cuối cùng bạn chỉ cần xác nhận thanh toán là xong. 

Hướng dẫn nạp tiền Captain Tsubasa: Dream Team để có đội hình mạnh nhất

Trên đây là hướng dẫn nạp tiền Captain Tsubasa: Dream Team. Chỉ cần có Ví VTC Pay, trong chưa đầy 2 phút bạn đã nạp Dream Ball vào tài khoản game nhanh chóng và tiện lợi rồi. Vậy không có lý do gì mà không sử dụng Ví VTC Pay ngay hôm nay!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here