Nạp thẻ Liên Quân uy tín – an toàn còn nhận được chiết khấu hoàn tiền 3%

0
40

Thực trạng hiện nay đã có rất nhiều game thủ  khi nạp thẻ liên quân bị lừa tiền, hack tài khoản game tại các website nạp thẻ liên quân lậu. Các Kiện Tướng cần chú ý để đề phòng với những website đăng tin bài nạp thẻ liên quân X10, X15 nạp thẻ liên quân giá rẻ,… Hiện nay thẻ Garena được chiết khấu ưu đãi của các nhà phân phối là 3%. Kiện tướng cần xem ngay cách nạp thẻ Liên Quân uy tín dưới đây ngay!

Có thể bạn quan tâm: 

Theo thống kê của trang chủ Garena, mỗi tháng có hơn 60 trường hợp nạp thẻ liên quân bị lừa tại các trang web lậu. Các hình thức này đều có chung một đặc điểm chính là bắt trả phí onlinecung cấp mật khẩu tài khoản. Game thủ lưu ý, bạn chỉ có thể nạp thẻ Garena chính thức tại website napthe.vn.

Vậy game thủ có thể nạp thẻ liên quân uy tín ở đâu vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng, vừa rẻ, nhanh chóng và tiện lợi?

NẠP THẺ LIÊN QUÂN UY TÍN TẠI VÍ ĐIỆN TỬ VTC PAY

VTC Pay nhà phân phối mã thẻ Garena chính thức từ nhà phát hành game Garena. VTC Pay cũng chính là phân phối thẻ Vcoin của VTC Game duy nhất trên thị trường hiện nay. Mua thẻ Garena tại VTC Pay bạn không chỉ nhận được chiết khấu hoàn tiền 3% cho tất cả mọi mệnh giá thẻ mà còn nạp trong chưa đầy 2 phút. 

mua thẻ garena

VTC Pay cung cấp đến 2 nền tảng nạp thẻ liên quân giúp bạn nạp thẻ Liên quân uy tín. Bạn có thể nạp trên cả nền tảng website và nền tảng Ứng dụng trên điện thoại. Để nạp trên website, bạn chỉ cần truy cập https://vtcpay.vn => Chọn Mã thẻ Game hoặc click trực tiếp vào đường link sau https://vtcpay.vn/ma-the-game-161/ma-the-garena-319.

>>>Xem ngay: Hướng dẫn mua thẻ Garena uy tín tại Ví điện tử VTC Pay

(*) Lưu ý bạn cần phải đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay để thực hiện nạp game/ mua mã thẻ game tại VTC Pay.  Không chỉ mua mã thẻ Garena, bạn còn có thể mua được nhiều mã thẻ game khác như: mã thẻ KUL, mã thẻ Vcoin, Gosu, Funcard, Sohacoin, Scoin, ZingXu, Gate, Garena, Appota, OnCash. Đặc biệt, khi nạp game tại VTC Pay, bạn luôn nhận được chiết khấu ưu đãi tốt nhất thị trường hiện nay.

Các Kiện Tướng sẽ không cần phải lo lắng khi không biết mua thẻ Garena nạp thẻ Quân Huy uy tín ở đâu nữa. VTC Pay sẽ giúp bạn nạp thẻ một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất!

Thanh toán cước VTC Pay - đăng ký ngay

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN