Nạp thẻ liên quân uy tín nhận chiết khấu ưu đãi 3%

0
33

Nạp thẻ liên quân uy tín ở đâu? Cách nạp thẻ liên quân 2019 nhanh nhất chỉ trong 3 bước đơn giản nhất. Mua mã nạp thẻ liên quân uy tín chiết khấu ưu đãi nhanh và tiện nhất hiện nay.


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 


Bạn đang là một game thủ chơi liên quân, dù bạn là ma mới hay tướng đã có kinh nghiệm. Bạn đã biết trong liên quân, chỉ cần bạn có quân huy thì bạn là người có sức mạnh. Chỉ cần có quân huy, bạn có thể mua tướng, mua trang phục, tạo hội, mua túi may mắn, mua các gói, mua loa to, mua thẻ đổi tên hội, mua thẻ đổi tên, mua thẻ X2 EXP, mua thẻ X2 vàng, quay siêu cấp. Muốn có được đơn vị tiền tệ này, bạn cần phải nạp thẻ liên quân.

Nhưng có một vấn đề đáng quan tâm chính là game thủ nên chọn cách nạp thẻ liên quân nào phù hợp nhất? Các cách nạp thẻ liên quân được biết nhiều đến hiện nay chính là: nạp thẻ liên quân sms: Viettel, Vinaphone, Mobiphone; Mua thẻ Garena; Nạp trực tiếp trên GooglePlay.

Cách nạp thẻ liên quân 2018

Theo cách nạp thẻ liên quân 2018, mọi người thường chọn cách nạp bằng tin nhắn. Nhưng cách này gặp phải một vài bất tiện. Chiết khấu phí quá cao, chính vì thế số quân huy khi đổi được ít hơn khi bạn mua bằng thẻ Garena. Hơn nữa, khi đang chơi game, chắc chắn bạn sẽ không muốn đứng dậy để mua thẻ điện thoại đúng không?

Trong thời gian vừa qua, nhiều website, kênh Facebook, blog,… đã lợi dụng sự cả tin của người dùng để lừa đảo nạp quân huy. Mặc dù đã được gỡ xuống, nhưng vẫn còn một số trang web nạp thẻ liên quân lừa đảo sau: mualienquan.org, napquanhuy.info, mualienquan.org, napthelienquan.net, lienquan24.com, sukienlq.net, lienquansukien-garena.com,…

Chính vì thế, việc lựa chọn cho mình một trang nạp thẻ liên quân uy tín thực sự quan trọng đối với các chiến tướng.

nạp thẻ liên quân uy tín

Nạp thẻ liên quân uy tín nhận chiết khấu ưu đãi 3%

Không chỉ thuận tiện cho game thủ khi mua thẻ liên quân ngay cả trên website và App điện thoại. Không tốn quá 2 phút, thao tác thực hiện nhanh chóng, gọn lẹ, mà còn hơn những lợi ích khác.

  • Ngoài mua thẻ garena, bạn còn có thể mua được các thẻ game khác tiện lợi như: mã thẻ Vcoin, mã thẻ Gosu, mã thẻ KUL, Funcard, Gate, Garena, Appota, Oncash, Soha Coin, Zing Xu, …
  • Nạp thẻ liên quân đa dạng các nền tảng: website, ứng dụng điện thoại,…
  • Uy tín – nhanh chóng – tiện lợi phù hợp với game thủ,…
  • Đặc biệt với những tựa game do VTC là nhà phát hành, bạn sẽ nhận được chiết khấu ưu đãi lớn nhất chỉ có tại VTC Pay cung cấp.
  • Thanh toán ngay bằng Ví điện tử VTC Pay hoặc thẻ nội địa, thẻ quốc tế (Mastercard/Visa).

mua thẻ garena

3 bước nạp thẻ liên quân 2019

Bước 1: Đăng nhập/ Đăng ký tài khoản VTC Pay.

Bước 2: Tại Danh mục sản phẩm => Mã thẻ game => Mã thẻ Garena. Tiếp theo, bạn nhập các thông tin như mệnh giá thẻ, số lượng thẻ, kiểm tra thành tiền. Bạn được khuyến mãi hoàn tiền 3% mệnh giá thẻ.

mua thẻ liên quân 20K

Bước 3: Chọn thanh toán. Thanh toán bằng Ví điện tử VTC Pay hoặc thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa/quốc tế. Nhưng cách tiện nhất là bạn nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay thanh toán để nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhé.

  • Cách 2: Nạp thẻ liên quân tại ứng dụng Ví điện tử VTC Pay

cách nạp thẻ liên quân 2019

Nếu chưa tải App, bạn tải ngay tại đây Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay. Cách này cũng thực hiện cực kỳ đơn giản, 3 bước linh hoạt như ở trên. Bạn chỉ cần mở app và thực hiện như các thao tác phía trên và thanh toán. Không chỉ nhanh chóng, tiện lợi, nạp thẻ liên quân uy tín quá dễ dàng phải không, còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký nạp thẻ ngay hôm nay!

 

BÌNH LUẬN