Nạp thẻ liên quân sở hữu trang phục cực HOT chỉ vỏn vẹn 79 quân huy

0
40

Garena tặng tướng Krizzix Free nhân và sale mạnh trang phục tướng này chỉ với 79 quân huy. Nạp thẻ liên quân nhận ngay “Bậc thầy ẩn thân” này.

Tặng miễn phí tướng Krizzix

Garena cực kỳ thoáng tay khi tặng miễn phí tất cả các game thủ tướng mới là Frizzix. Krizzix là vị tướng trợ thủ được đánh giá cao về mặt toàn diện của Liên Quân Mobile bởi bộ kỹ năng bá đạo bao gồm các chiêu thức bao gồm: ẩn thân cho nhiều tướng đồng minh, khả năng khống chế và ngay tạo giáp cũng như kiểm tra tầm nhìn.

Vị tướng mới nhất trong Liên Quân Mobile là “Krizzix – Bậc thầy ẩn thân”. Phải nói rằng vị tướng mới này khá đáng yêu với tạo hình là một chú ếch xanh khá đáng yêu cầm một cây gậy chứa phép thuật biểu tượng của rừng già. Do đó, tác dụng trong game của “chú ếch” này rất đặc đặc biệt.

tuong moi lien quan krizzix free

Vị tướng Vị thần ẩn danh này sẽ xuất hiện chính thức tại server Việt Nam vào ngày 20/10 và đặc biệt là là hoàn toàn miễn phí. Có thể bạn chưa biết, Krizzix đã có mặt tại Đài Loan và đang làm mưa gió trên thị trường này.

Nếu sở hữu được Krizzix thì hãy sớm thử sức mạnh của vị tướng này càng sớm càng tốt nhé. Nhưng nhớ là hãy đem vào đấu thường để thuần thục đã trước khi mang vào đấu xếp hạng và đặc biệt còn cần phải quan tâm đến trang phục để tạo tính độc lạ cho tướng của mình nhé!

Mua trang phục Krizzix giá rẻ

Đặc biệt, duy nhất trong dịp này, Trung tâm nạp thẻ Garena giảm giá mạng trang phục Krizziz cún Siêu Quậy chỉ với 79 Quân huy.

Trang phục Krizzix Cún Siêu Quậy có giá chỉ 79 quân huy thay vì 219 quân huy như trước đây.

Tất nhiên là thời gian có hạn, duy nhất từ ngày 20/10 đến 26/10/2019. Còn chần chừ gì nữa mà các kiện tướng không nhanh tay chớp lấy cơ hội này.

Nạp thẻ liên quân rẻ hơn thị trường 3%

» Bước 1: Truy cập website VTC Pay theo địa chỉ https://vtcpay.vn. Tiến hành đăng nhập bằng tài khoản ví điện tử VTC Pay, nếu chưa có tài khoản vui lòng đăng ký tại đây.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn đăng ký ví điện tử VTC Pay.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay

>>> Tải ngay ứng dụng ví điện tử VTC Pay ngay tại đây.

» Bước 2: Chọn “thẻ game”, ở đây bạn chọn “mã thẻ Garena” => chọn mệnh giá và số lượng để giúp bạn đạt đủ mốc quân huy. .

» Bước 3: Tiến hành thanh toán bằng ví điện tử VTC Pay.

Ngoài ra bạn còn có thể mua thẻ Garena ngay trên điện thoại cực tiện lợi bằng cách tải ứng dụng ví điện tử VTC Pay.

Bạn có thể nạp thẻ liên quân Mobile ở bất cứ đâu bất cứ lúc nào chỉ cần có ví điện tử VTC Pay. Nhanh chóng và tiện lợi chỉ trong chưa đầy 30s. Còn chần chừ gì nữa mà không nạp quân huy liên quân nhận ngay Ô tuyệt sắc miễn phí ngay hôm nay!

Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN