Nạp thẻ Liên Quân để “Tiêu quân huy nhận Amily Đặc cảnh NYPD”

0
37

Từ 14 – 20/06/2019, Liên Quân Mobile mở sự kiện “Tiêu quân huy nhận Amily Đặc cảnh NYPD”. Nhanh tay nạp thẻ Liên Quân để tham gia sự kiện và nhận quà khủng nào.

Sự kiện “Tiêu quân huy nhận Amily Đặc cảnh NYPD”

Liên Quân Mobile gửi đến các Kiện Tướng sự kiện: “Tiêu quân huy – nhận Amily Đặc cảnh NYPD”. Các Kiện Tướng chỉ cần tích luỹ số lượng quân huy đã tiêu tới các mốc nhất định, là sẽ nhận được rất nhiều phần quà giá trị. Thời gian diễn ra sự kiện từ ngày 14 đến hết ngày 20/06/2019. Sự kiện hết sức đơn giản như vậy, các Kiện Tướng tài ba làm sao bỏ qua được.

Có thể bạn quan tâm:

Thẻ Sò Garena mua ở đâu tiện nhất cho game thủ ở nước ngoài?

[UPDATE 2019] Nạp thẻ liên quân 100K được bao nhiêu quân huy?

Tướng mới Amily – một đấu sĩ tự do

Tướng mới Amily là một sát thủ được đào tạo để trở thành kẻ giỏi nhất.

Các thông số về tướng Amily bao gồm Phép bổ trợ, Ngọc bổ trợ, Trang bị như sau:

Tướng Amily có giá 539 quân huy.

Trang phục Amily Đặc cảnh NYPD có giá 249 quân huy.

Giới hạn quân huy để nhận thưởng

Mỗi mức tiêu quân huy đều được nhận phần thưởng. Các Kiện Tướng chỉ cần tích lũy lượng quân huy đã tiêu lại là đã có thể đổi được phần thưởng theo từng mức. Xem bảng mốc giới hạn thưởng dưới đây để biết thêm chi tiết.

Mua thẻ Garena nạp thẻ Liên Quân để tham gia sự kiện

Liên Quân Mobile là một trong những tựa game hot nhất hiện nay và số lượng sự kiện tổ chức của game cũng vô cùng lớn. Ngoại trừ sự kiện “Tiêu quân huy nhận Amily Đặc cảnh NYPD”, những sự kiện khác của Liên quân cũng thưởng không ít những phần quà vô cùng hấp dẫn. Các Kiện tướng hãy mua thẻ Garena nạp thẻ Liên quân ngay để có thể tham gia thật nhanh nhiều sự kiện đầy thú vị của Liên quân Mobile.

VTC Pay là đơn vị hợp tác chính thức với Garena. Hiện tại, VTC Pay đang cung cấp thẻ Garena online với chiết khấu lên đến 3%. Tất cả các mệnh giá thẻ tử 20k dến 500k đều có bán với số lượng không giới hạn.

Dù bán rẻ nhưng thẻ Garena do VTC Pay cung cấp đều được đảm bảo uy tín, bạn sẽ nhận được mã thẻ ngay lập tức sau khi mua và có thể sử dụng luôn. Không còn phải lo lắng thẻ giả, thẻ rách, thẻ bị mất hay đêm muộn, mưa nắng không thể đi mua thẻ được nữa.

Hướng dẫn mua thẻ Garena tại VTC Pay 

Ngoài thẻ Garena, tại VTC Pay bạn còn có thể mua online nhiều loại thẻ game hot hiện nay như thẻ Vcoin, thẻ Zingxu, thẻ Gate,… Dù là loại thẻ nào cũng đều được hưởng chiết khấu cao, và có thể mua bất cứ khi nào, bất nơi đâu. Vậy còn chần chừ gì mà không mua thẻ ngay hôm nay để nạp game thoải mái!

BÌNH LUẬN