Nạp thẻ Gọi Ta Quan Lão Gia nhanh chóng trong 1 phút

0
2587

Nạp thẻ Gọi Ta Quan Lão Gia bạn sẽ nhận được Kim Nguyên Bảo (KNB) trong game giúp bạn thăng cấp và hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng. Xem ngay chi tiết trong bài viết dưới đây!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 

» Murad – con cưng Garena với bộ chiêu thức, skin
» Cháy cùng Garena – Thả ga với Voucher 50K từ VTC Pay

Gọi Ta Quan Lão Gia hiện đang là tựa game quan đấu cung đình được yêu thích nhất trên Mobile. Game đưa bạn quay trở về triều Thanh, từ một người dân bình thường, bạn sẽ bị cuốn vào cuộc chiến tranh Vương quyền và ngôi vị Hoàng đế triều Thanh.

Người chơi còn được trải nghiệm những hình ảnh , công việc trong cuộc sống thường ngày của nhân vật. Như trải nghiệm con đường thăng quan, tiến chức, cưới vợ, lập thiếp và sinh con… Thậm chí bạn cũng có thể đưa đứa con của mình đi du học. Để nâng cao thuộc tính của nó…

Nạp thẻ Gọi Ta Quan Lão Gia

Nạp thẻ Gọi Ta Quan Lão Gia bạn sẽ nhận được Kim Nguyên Bảo (KNB) trong game giúp bạn thăng cấp và hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng. Tuy nhiên Gọi Ta Quan Lão Gia là một tựa game được phát hành bởi một NPH Game Trung Quốc chỉ vì vậy phương thức nạp tiền chính vào game là nạp trực tiếp trong game thông qua phương thức thanh toán phổ biến như thanh toán qua thẻ Visa/Mastercard , thanh toán bằng số dư di động của các nhà mạng hoặc qua ví điện tử VTC Pay.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách nạp KNB qua ví điện tử VTC Pay chỉ trong một phút.

Hướng dẫn cách nạp thẻ Gọi Ta Quan Lão Gia

(*Nạp thẻ Gọi Ta Quan Lão Gia bằng ví điện tử VTC Pay là cách nạp chỉ áp dụng đối với những người chơi sử dụng điện thoại Android.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng ví điện tử VTC Pay

>> >Tải ngay ứng dụng ví điện tử VTC Pay tại đây <<<

Bước 2: Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản ví điện tử VTC Pay

Để có thể nạp thẻ qua ví điện tử VTC Pay bạn cần có tài khoản ví điện tử VTC Pay có đủ số dư. Bạn thực hiện đăng ký tài khỏan, đăng nhập và nạp tiền vào ví. Để nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay nhanh chóng bạn có thể  liên kiết ví với một tài khoản ngân hàng nội địa.

  • Hướng dẫn đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay tại đây
  • Hướng dẫn liên kết tài khoản ngân hàng BIDV với ví điện tử VTC Pay tại đây
  • Hướng dẫn nạp tiền ví điện tử VTC Pay tại đây

Bước 3: Liên kết tài khoản ví điện tử VTC Pay với Google Play

Để liên kết tài khoản ví điện tử VTC Pay bạn tiến hành thực hiện các bước theo  hướng dẫn dưới đây:

Tiếp theo, bạn cần nhập thông tin tài khoản Ví điện tử vừa mới kích hoạt thành công.

Khi liên kết thành công Ví điện tử VTC Pay với phương pháp thanh toán trên Google Play.  Ngoài nạp thẻ, bạn còn mua game, sách, phim, ứng dụng có bản quyền tại Google. Bạn hoàn toàn không cần phải có Mastercard/Visa. Ngoài ra, Ví điện tử VTC Pay còn mang đến cho bạn hơn những tiện ích: nạp game, mua mã thẻ game, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, đặt vé máy bay,… nhanh chóng, tiện lợi.

>>> Xem ngay hướng dẫn chi tiết: Hướng dẫn thanh toán Googplay qua Ví VTC Pay. 

Bước 4: Nạp KNB Gọi Ta Quan Lão Gia

1- Bạn đăng nhập vào game chọn biểu tượng KNB trên góc phải màn hình.

2- Chọn gói KNB muốn nạp.

3- Chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay, chọn “Buy” để hoàn tất thanh toán.

Nạp thẻ Gọi Ta Quan Lão Gia

Với ví điện tử VTC Pay bạn có thể nạp thẻ Gọi Ta Quan Lão gia bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Tải ngay ví điện tử VTC Pay để thanh toán mọi ứng dụng trên Google Play.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here