Nạp thẻ Gamota chiết khấu – Nạp GEM Lords Mobile giá rẻ

1
79

Lords Mobile là một tựa game chiến thuật thời gian thực đang làm mưa làm gió gần đây. Cùng tìm hiểu cách mà game thủ đang sử dụng để nạp GEM Lords Mobile nhằm gia tăng sức mạnh bản thân thông qua nạp thẻ Gamota chiết khấu.

nap-the-gamota-nap-gem-lords-mobile 1

Khám phá những vùng đất ma thuật kỳ lạ đầy rẫy quái vật và kẻ thù tàn bạo. Với một loạt những tính năng kết bạn, cai trị, chiến lược gia, tướng lĩnh hùng mạnh,… game thủ được lựa ra những anh hùng yêu thích, kết bằng hữu và tham chiến, đánh bại mọi kẻ thù và xây dựng một đế chế của riêng bạn. Tất cả chỉ có trong Lords Mobile.

Để nạp Gem Lords Mobile, game thủ cũng có một số lựa chọn hình thức thanh toán, như trên Google Play, AppStore, bằng thẻ Appota… Trong bài viết sẽ giới thiệu cách nạp giá rẻ nhất dành cho bạn.

Nạp thẻ Gamota chiết khấu như thế nào?

Là một tựa game của nhà phát hành Gamota, game thủ có thể nạp Gem Lords Mobile bằng thẻ game Appota của nhà phát hành này.

Appota Card là một loại thẻ game trả trước do Gamota phát hành nhằm phục vụ cho nhu cầu thanh toán của game thủ, những người chơi game của Gamota và các dịch vụ khác có chấp nhận thanh toán bằng Appota Card. Không cần ra đại lý mua thẻ cào, với nạp thẻ Gamota online, người dùng sẽ sử dụng mã nạp ngắn gọn, nhanh chóng, tiện lợi, có thể nạp tại bất cứ giao diện thanh toán nào của Appota, nạp tại bất kỳ đâu.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay.

nap-the-game-y-thien-3d

>>> Hướng dẫn nạp tiền Ví điện tử VTC Pay miễn phí giao dịch

VTC Pay là Ví điện tử cung cấp các loại mã thẻ game chiết khấu cao nhất và tốt nhất thị trường hiện nay, với đầy đủ mệnh giá của tất cả các loại thẻ, là lựa chọn hàng đầu dành cho game thủ.

Bước 2: Chọn Thẻ Game > Mã thẻ Appota > Mệnh giá và số lượng thẻ muốn mua

Nạp thẻ Gamota tại VTC Pay được chiết khấu ngay 6% đối với mọi mệnh giá thẻ nạp.

nap-the-gamota-nap-gem-lords-mobile

Bước 3: Chọn thanh toán bằng Ví điện tử VTC Pay để được miễn phí giao dịch hoàn toàn.

Hướng dẫn nạp GEM Lords Mobile sau khi nạp thẻ Gamota

  • Đăng nhập hệ thống https://nap.gamota.com với tài khoản AppotaID
  • Chọn Lords Mobile để nạp GEM
  • Chọn máy chủ (server) và thông tin nhân vật của game
  • Chọn phương thức thanh toán qua thẻ Appota
  • Chọn gói nạp với mệnh giá tương ứng
  • Nhập vào Seri và Mã thẻ vừa mua bên trên rồi ấn Thanh Toán để hoàn tất.

Với nạp thẻ Gamota, GEM được cộng ngay lập tức vào tài khoản trong Lords Mobile của bạn, vậy là bạn có thể nâng cấp và chiến đấu hết mình trong những cuộc chiến khốc liệt và dành lấy những miền đất hứa cho mình.

Đánh giá

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN