Nạp thẻ game Mobile Legends – Giảm 50% combo tướng và skin Natalia – Kiều nữ Esport

0
10

Combo tướng và trang phục Kiều nữ Esports của Natalia đang được giảm chỉ còn nửa giá. Nhanh tay nạp thẻ game Mobile Legends để sở hữu ngay.

Skin Natalia – Kiều Nữ Esport đã được bình chọn là trang phục đẹp nhất trong cuộc thi thiết kế skin, thể hiện sự thay đổi tích cực và đầy sáng tạo của không chỉ nhà phát triển game mà còn cả từ phía người chơi. 

Với sự cải tiến này, skin Kiều Nữ Esport đã được ra mắt với mức giá vô cùng ưu đãi, giảm tới 50% 749 Kim Cương chỉ còn 374 Kim Cương. Ngoài ra, vớ những game thủ chưa sở hữu Natalia, bạn cũng có thể mua combo tướng và skin mới cực hot này với giá chỉ còn một nửa là 674 Kim Cương (giá gốc 1347 Kim Cương).

nap-the-game-mobile-legends-tai-vtc-pay

Lưu ý: thời gian áp dụng khuyến mãi là có hạn nên bạn hãy nhanh tay nạp thẻ game Mobile Legends để sở hữu Natalia – Kiều Nữ Esport nhé. 

– Bắt đầu: 15:00 ngày 15/04.

– Kết thúc: 15:00 ngày 29/04.

Nạp game Mobile Legends bằng Ví điện tử VTC Pay 

VTC Pay là một trong những ví điện tử hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, cung cấp các dịch vụ thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, tiền truyền hình,…Đặc biệt, Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay vô cùng thân thiện với cộng đồng game thủ Việt Nam bởi các ưu đãi khi mua mã thẻ, nạp card game online và nhiều tính năng tiện lợi khác giúp game thủ có được trải nghiệm game đỉnh cao nhất. 

>>> Cách mua thẻ Zing online tại nhà, nhận ngay mã thẻ rẻ như miễn phí

phuong-thuc-thanh-toan-google-play

Hiện nay, VTC Pay chiết khấu 3.5% cho game thủ mua mã thẻ Zing tại website vtcpay.vn hoặc ứng dụng Ví điện tử VTC Pay. Bên cạnh đó, nếu bạn cần nạp nhanh Kim Cương trong Mobile Legends mà không muốn phải out game để thực hiện các bước mua hay nạp thẻ, hãy thử nghiệm cách nạp thẻ game Mobile Legends qua Google Play cực kỳ nhanh chóng với VTC Pay.

Nạp Kim Cương Mobile Legends: Bang Bang qua Google Play

Bước 1: Đăng ký tài khoản VTC Pay

Đầu tiên, để thực hiện hình thức nạp thẻ này bạn cần sở hữu tài khoản tại VTC Pay và nạp tiền vào ví của mình. Số dư trong tài khoản ví của bạn phải lớn hơn hoặc bằng số tiền bạn định dùng để nạp Kim Cương.

Chi tiết cách đăng ký tài khoản cá nhân tại VTC Pay, bạn xem tại đây.

Bước 2: Liên kết tài khoản VTC Pay với Google Play

Mục đích của bước này là cài đặt VTC Pay làm phương thức thanh toán chính trên Google Play của bạn. Sau khi đã có tài khoản ví và nạp tiền thành công, bạn mở ứng dụng Google Play và thực hiện theo các bước như trong ảnh hướng dẫn bên dưới. 

phuong-thuc-thanh-toan-google-play phuong-thuc-thanh-toan-google-play 2

Chỉ vài cú chạm thôi là việc liên kết đã hoàn thành rồi.

>>> HƯỚNG DẪN TẢI GOOGLE PLAY VỀ MÁY TÍNH MIỄN PHÍ WIN 7, 8, 10, XP

Bước 3: Nạp game Mobile Legends

2 bước đăng ký và liên kết bên trên bạn chỉ phải thực hiện một lần và có thể nạp trực tiếp trong game mãi mãi vô cùng tiện lợi. Giả sử, bạn đang trong game và muốn mua skin mới của Natalia ngay nhưng Kim Cương lại không đủ, thoát game để mua mã thẻ trực tuyến thì cũng lằng nhằng quá phải không nào. Tất cả những gì game thủ cần làm là ấn vào biểu tượng Kim Cương ở góc trên màn hình chính, chọn gói Kim Cương cần nạp rồi, xác nhận phương thức các thanh toán và điều khoản là xong. 

huong-dan-nap-kim-cuong-mobile-legends-bang-vtc-pay

Lưu ý: Vì bạn đã liên kết Ví VTC Pay với Google Play nên đây sẽ được chọn mặc định là hình thức thanh toán của bạn.

Lời kết

Nhanh tay tậu ngay ngay skin hot thôi nào các bạn. Ngoài sự kiện giảm 50% khi mua combo Natalia và skin Kiều Nữ Esports, Mobile Legends vẫn còn rất nhiều events và nhiệm vụ hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá. Nhấn nạp thẻ game Mobile Legends ngay để thưởng thức và nhận 3.5% ưu đãi đến từ VTC Pay nhé.

nap-ngay-button | Thanh toán hóa đơn 365

Đánh giá

BÌNH LUẬN