Nạp sò Liên minh – Săn trang phục tướng SIÊU HOT giảm giá 50%

0
4
Nạp sò Liên minh

Nạp sò Liên minh ngay hôm nay để săn các trang phục tướng SIÊU HOT đang được giảm giá lên tới 50%. Độ rank mùa hè cực nóng với các trang phục cực hấp dẫn.

Có thể bạn quan tâm:

Bí quyết nạp sò giá rẻ bằng thẻ Garena chỉ trong 2 phút

Nhanh tay nạp sò Liên minh – Sở hữu trang phục Hắc Tinh

Giảm giá 50% các trang phục tướng SIÊU HOT

Đã chơi các tướng ngầu như Yasou, Riven, Caitlyn, Lee Sin,… mà không có những trang phục tương ứng thì quá là phí. Đáp ứng nhu cầu của game thủ, LOL giảm giá lên đến 50% các trang phục tướng đang hot tại máy chủ Việt Nam hiện nay. Thời gian giảm giá diễn ra từ 20/06 đến hết 26/06/2019. Độ rank hè nóng bỏng với các trang phục hấp dẫn mà giá lại “giảm nhiệt” cực sâu.

Danh sách các trang phục giảm giá

Nạp sò liên minh

Mua thẻ Garena – Nạp sò Liên minh giá rẻ

Nạp sò bằng thẻ Garena đang là hình thức nạp game tiết kiệm nhất. Bởi không chỉ là hình thức đơn giản dễ nạp, khi nạp sò bằng thẻ Garena các game thủ sẽ không bị trừ % mỗi lần nạp đồng thời còn được thưởng 10%. Hơn nữa, hiện nay khi quy đổi RP từ sò bạn sẽ được nhận miễn phí thêm 40% giá trị đổi nữa. Quá rẻ quá tiện lợi rồi còn gì nữa!

Mua thẻ Garena uy tín ở đâu?

Một trong những đơn vị uy tín cung cấp thẻ Garena hiện nay chính là VTC Pay. Tại đây bạn có thể mua tất các mệnh giá thẻ Garena bạn cần từ 20k đến 500k và số lượng là không hạn định. Mua thẻ Garena tại VTC Pay là hình thức mua thẻ online vậy nên không chỉ vừa tiện lợi nhanh chóng mà lại còn được chiết khấu lên đến 3%.

3 bước mua thẻ Garena qua VTC Pay

Bước 1: Truy cập website https://vtcpay.vn/ và đăng nhập vào tài khoản ví điện tử VTC Pay. Nếu chưa có tài khoản ví đăng kí nhanh tại đây

Bước 2: Sau khi đăng nhập, tại màn hình chính mục Cửa hàng chọn “Mã thẻ game”. Tại đây có hiển thị các loại thẻ game mà VTC Pay cung cấp, bạn chọn “Mã thẻ Garena”

mua thẻ liên quân 20K

Bạn chọn mệnh giá thẻ và số lượng cần mua rồi nhấn “Tiếp tục” để thanh toán.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán phù hợp với bạn. Qua Ví điện tử VTC Pay, thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ quốc tế.

Lưu ý: Khi thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay bạn sẽ được miễn phí phí giao dịch.

Như vậy chỉ với 3 bước thực hiện vô cùng đơn giản là bạn đã có thể mua được thẻ Garena ở bất cứ đâu. Và ngoài thẻ Garena VTC Pay còn cung cấp cả các loại thẻ game hot như: thẻ Vcoin, thẻ Zingxu, thẻ Gate,…

Ngoài sự kiện giảm giá siêu hot này, vẫn còn nhiều các sự kiện của LOL đang và sẽ diễn ra rất sôi động trong mùa hè này. Mua thẻ Garena nạp sò Lên minh ngay để không phải bỏ lỡ bất cứ sự kiện hất dẫn nào nhé!

Đánh giá

BÌNH LUẬN