Nạp kim cương Free Fire giá tốt nhất 2019

0
254

Nạp kim cương free fire là cách nhanh nhất để nâng cấp vũ khí và skin chất lượng. Bạn đã biết cách nạp kim cương bằng thẻ garena ochưa? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để mua thẻ garena chiết khấu tốt nhất thị trường nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

» Cách mua thẻ sò Garena nạp Kim cương Free Fire trong 3 bước

Garena Free Fire là một trong những tựa game sinh tồn hấp dẫn nhất hiện nay. Trong Free Fire, thẻ sò được quy đổi thành Kim cương. Bạn muốn sở hữu các trang phục vip, skin súng đỉnh cao hay mua thẻ vòng quay may mắn. Chắc chắn bạn cần nạp kim cương free fire. Tuy nhiên, không phải game thủ nào cũng biết cách nạp thẻ free fire tiết kiệm nhất!

Cách nạp kim cương Free Fire giá tốt

Hiện nay có rất nhiều cách cách nạp thẻ free fire. Bạn có thể nạp kim cương free fire qua Google Play với các nhà mạng Viettel, Mobi và Vina. Số tiền mua kim cương sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản di động. Ngoài ra, người chơi có thể nạp thẻ free fire bằng thẻ sò garena, qua sms hoặc thẻ cào điện thoại. Trong đó, nạp kim cương free fire bằng thẻ garena là tiết kiệm và nhanh chóng nhất.Nạp kim cương Free Fire bằng thẻ Sò Garena

Mua thẻ Garena online giá tốt nhất như thế nào?

Bạn có thể đổi kim cương bằng cách nạp thẻ garena. Bạn có thể mua thè garena giá tốt uy tín qua ví điện tử VTC Pay. Khi mua thẻ Garena tại VTC Pay, bạn sẽ nhận ngay ưu đãi chiết khấu lên đến 3% giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian so với khi mua thẻ offline.

Bước 1: Đăng ký/Đăng nhập tài khoản ví điện tử VTC Pay

Bước 2: Nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay

Để nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay, bạn có thể chọn một trong bốn hình thức dưới đây:

  • Nạp online qua ngân hàng của VTC Pay
  • Nạp online qua tài khoản ngân hàng liên kết
  • Nạp online qua Internet Banking hoặc Moblie Banking
  • Nạp offline tại ATM/Quầy giao dịch của ngân hàng

Bước 3 : Thực hiện mua thẻ Garena

Chọn Danh mục sản phẩm ⇒ Mã thẻ game ⇒ Mã thẻ Garena, chọn mệnh giá thẻ, nhập số lượng thẻ, click “Tiếp tục” để thanh toán. Lựa chọn phương thức thanh toán qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí giao dịch và nhận chiết khấu thêm 3%.

Mua thẻ Sò Garena bằng ví điện tử VTC PayCách nạp kim cương Free Fire bằng thẻ Garena 

Sau khi hoàn tất giao dịch và nhận mã thẻ Garena online, bạn truy cập website https://napthe.vn/ để tiến hành nạp kim cương free fire garena. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập, bạn có thể lựa chọn đăng nhập qua facebook hoặc id tài khoản game Free Fire của mình. Sau khi đăng nhập thành công, tiếp tục chọn biểu tượng game một lần nữa để hệ thống chuyển tới trang nạp thẻ. Bạn nhập mã thẻ vừa nhận và click “Xác nhận” để nạp kim cương.

Nạp thẻ Garena Free FireVTC Pay là một trong những đơn vị cung cấp mã thẻ game, nạp tài khoản game uy tín,  chiết khấu thuộc hàng cao nhất thị trường game online Việt Nam. Ngoài thẻ Sò Garena, bạn có thể mua được hàng loạt các loại thẻ game khác như mã thẻ Vcoin, mã thẻ GATE, mã thẻ Zing Xu…với mức chiết khấu có thể lên đến 10%. Còn chần chừ gì mà không click chuột ngay để sở hữu kho thẻ game siêu khổng lồ với mức giá ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay!

 

BÌNH LUẬN