Nạp game Free Fire uy tín để tránh tình trạng bị cho “ra đảo”

0
59
Nạp game Garena uy tín tránh tình trạng bị cho ra đảo

Người chơi có thể lựa chọn nạp game Free Fire uy tín theo những cách sau: Nạp ngay trong game và nạp thông qua Website chính chủ của Garena. Ngoài hai cách này ra thì game thủ không thể nạp kim cương game Free Fire qua bất kỳ hình thức nào khác.

Mới đây, Garena vừa khóa hơn 10.000 tài khoản game Free Fire vì phát hiện có hành vi hack và nạp lậu kim cương. Vậy nạp thế nào để tránh bị khóa tài khoản?

Nạp kim cương ngay trong game Free Fire

Thiết bị Android 

Nạp kim cương qua thanh toán trên Google Play là hình thức nạp game Free Fire úy tín, an toàn nhất cho người chơi. Với hình thức này người chơi được nạp thẻ ngay trong game mà không cần thông qua bất kỳ trang web hỗ trợ nào.

>>> Đọc thêm: Hướng dẫn chi tiết cách nạp kim cương ngay trong game Free Fire đơn giản

Nạp game Free Fire uy tín ngay trong game

Với việc thanh toán qua Google Play , người chơi cần phải sử dụng một trong hai hình thức thanh toán sau là thẻ thanh toán quốc tế và ví điện tử. Nếu game thủ chỉ sở hữu thẻ ngân hàng nội địa thì có thể thông qua hình thức liên kết ví điện tử VTC Pay để thanh toán trong game.

>>> Tham khảo thêm: Đăng kí và sử dụng ví điện tử VTC Pay để thuận tiện khi thanh toán với Google Play

Thiết bị iOS

Để nạp được kim cương trên thiết bị iOS, người chơi phải sử dụng thể thanh toán quốc tế liên kết với AppStore.

Nạp game Free Fire uy tín qua Website chính chủ

Ngoài trang trung tâm nạp thẻ Garena, người chơi không được nạp qua các website khác nhất là web nội dung hack thẻ. Nếu nạp nhầm qua những Website lừa đảo này, người chơi dễ dàng bị mất mã thẻ, mất nick trước khi bị Garena Free Fire phát hiện.

Nạp qua thẻ Garena với địa chỉ mua thẻ uy tín

VTC Pay là địa chỉ mua thẻ game uy tín với chiết khấu cực kỳ hấp dẫn dành cho các game thủ. Không chỉ cung cấp thẻ Garena cho người chơi, VTC Pay còn phát hành 11 thẻ game và dịch vụ khác. Bao gồm những thẻ như  Gate, Zing Xu, Vcoin, Fundcard, Sohacoin…

Bằng việc mua thẻ Garena trên VTC Pay, người chơi nhận ngay chiết khấu giảm đến 3% cho mọi giao dịch và mệnh giá. Sau khi mua được mã thẻ nạp, người chơi nạp kim cương Free Fire.

Mua thẻ Garena tại VTC Pay

Nạp kim cương qua SMS/ OTP

Với hình thức này, người chơi có thể sử dụng một trong ba nhà mạng là Viettel, Mobifone và Vinaphone. Chỉ cần trong tài khoản điện thoại còn số dư thì người chơi có thể nạp kim cương vào tài khoản game theo hướng dẫn.

Nạp qua ATM/ Thẻ thanh toán quốc tế/ QR Pay

Garena cho phép người chơi được liên kết thanh toán với hơn 20 ngân hàng. Nhờ vậy, giao dịch dường như thuận tiện hơn.  Khác với thanh toán trong game, hình thức này cho phép bất kỳ loại thẻ ngân hàng nào cũng có thể nạp game Free Fire uy tín.

Nạp qua Viettel Post

Người chơi cần phải đến điểm giao dịch gần nhất để thanh toán tiền trước 24h.

Tuy nhiên, trong các phương thức nạp kim cương thông qua Website thì cách nạp qua thẻ Garena được nhiều kim cương nhất. Và nếu mua thẻ Garena tại VTC Pay, người dùng còn được chiết khấu 3% giá trị thẻ. Vì vậy, Game thủ nên tham khảo sử dụng cách nạp trên để có lượng kim cương siêu hời.

Mua thẻ chiết khấu cao tại VTC Pay

Trên đây là tất cả các cách để người chơi nạp game Free Fire uy tín. Ngoài những cách trên, Garena không chấp nhận bất kỳ hình thức nạp kim cương nào.

Truy cập ngay Thanh Toán Hóa Đơn 365 để có thể cập nhập thêm nhiều thông tin hữu ích!

Đánh giá

BÌNH LUẬN