Nạp game FIFA Online 4 tiện lợi với thẻ Garena giá rẻ.

0
73
nap-game-fifa-online4

Đừng để việc nạp game khiến bạn đau đầu nữa. Bỏ túi ngay cách nạp game FIFA Online 4 nhanh chóng tiện lợi với thẻ Sò Garena đúng cách để hưởng chiết khấu hấp dẫn chỉ mất chưa đầy 2 phút . Thoải mái tận hưởng mọi trận đấu.

FIFA Online 4 ( FO4) là tựa game về đá bóng Online kế tiếp của phiên bản FO3 bởi Nexon và EA Sports phát hành, phiên bản Việt Nam do Garena phát hành chính thức ngày 14 tháng 6 năm 2018.

nap-game-fifa-online4-bang-the-garena

Với các chế độ chơi mạng xếp hạng hay giao hữu, chơi đơn, giải trí hay squad Battles, FO4 đã mang lại cho người chơi một sự trải nghiệm trực  tuyến của môn thể thao vua này. Các tín đồ bóng đá sẽ thực sự được hòa mình các giải đấu nảy lửa, và được sát cánh cùng các ngôi sao bóng đá trên toàn thế giới. Đó là lý do tựa game này đã tạo nên một cơn sốt không chỉ trên làng chơi game mà cả hết thảy những người đam mê bóng đá.

2 Lưu ý khi nạp FC FIFA Online 4

nap-game-fifa-online4-bang-the-garena

  1. Nắm bắt các gói nạp khởi động và khởi động nâng cao

Với những người không muốn chi nhiều tiền thì việc để ý tới 2 gói này là rất cần thiết.

Trên trang chủ FO4 sẽ cập nhật các sự kiện gói khởi động với nhiều ưu đãi thường xuyên.Đây là bước đệm cần thiết để nâng cấp đội hình của mình.

Sự kiện gần đây nhất là Gói khởi động 19ULC Lite (23/03 – 31/03/2020). Chỉ với giá bán 100 FC/MC tương đương 50K VNĐ bạn đã có cơ hội sở hữu những siêu sao châu Âu mùa 19 UCL  92+, 90+, 88+, vv… . Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể bổ sung cho đội tuyển những bàn chân vàng như  Mbappe, Messi, Van Dijk, vv… với sự đầu tư tiết kiệm tối thiểu.

2. Cố gắng sở hữu nhiều thẻ 20TOTY nhất có thể.

Cách sử dụng loại thẻ đỉnh cao này dành cho những người nhiều tiền và muốn đầu tư mạnh vào cho đội hình của mình. Có 2 cách để bạn có thẻ 20TOTY để có thể có cơ hội sở hữu các siêu sao cân team.

  • Chi 400 FC/MC để mua một thẻ 20TOTY
  • Tham gia các sự kiện vòng quay may mắn, HLV có thể lựa chọn mua lượt quay với giá 20 FC/lượt.

Tuy nhiên, FO4 sẽ mở các đợt bán 20TOTY có giới hạn nên người chơi phải cập nhật kịp thời mới có cơ hội sở hữu được loại thẻ này.

nap-game-fifa-online4-bang-the-garena

Cách nạp game FIFA Online 4 trong 3 bước đơn 

Hiện nay có rất nhiều phương thức để mua thẻ Sò và trên thị trường trôi nổi nhiều loại thẻ lậu, giả mạo. Garena đã chính thức đưa ra các xử phạt cho hành vi nạp lậu của các game thủ. Vì vậy, lựa chọn một địa chỉ uy tín để mua thẻ là rất cần thiết.

Với ví điện tử VTC Pay, bạn chỉ cần ngồi tại nhà đã có thể mua ngay thẻ online vừa tiện lợi vừa uy tín và hưởng chiết khấu tới 3%. Cùng tham khảo cách nạp game đơn giản này:

Bước 1: Đăng nhập vào App VTC Pay.

Bạn có thể tải ngay ở đây nếu thiết bị của bạn chưa có :

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập, chọn Game Online , sau đó chọn Mã thẻ Game. 

Màn hình sẽ hiển thị các loại thẻ Vcoin, SCoin, Zing xu, Garena, GOsu , K, Kul …

Để nạp FC, bạn lựa chọn mã thẻ Garena và mệnh giá muốn mua. Hoàn tất thanh toán với VTC Pay. Như vậy là bạn đã sở hữu mã thẻ Sò cách nhanh chóng.

nap-game-fifa-online4-bang-the-garena nap-game-fifa-online4-bang-the-garena nap-game-fifa-online4-bang-the-garena

Xem video hướng dẫn chi tiết tại đây:

Bước 3: Nạp vào Garena.

Đăng nhập vào web https://napthe.vn

nap-game-fifa-online4-bang-the-garena

Sau khi đăng nhập, bạn chọn Nạp Sò

nap-game-fifa-online4-bang-the-garena

Tiếp theo , chọn nạp bằng thẻ Garena

nap-game-fifa-online4-bang-the-garena

Cuối cùng bạn trở lại trang chủ và chọn Game FIFA ONLINE 4.

Như vậy, với cách nạp game bằng thẻ garena tiện lợi này, bạn có thể đầu tư FC cho đội hình của mình một cách tối ưu nhất để tham gia các giải đấu khốc liệt trên toàn thế giới.

nap-game-fifa-online4-bang-the-garena

>>> Xem thêm: Hướng dẫn mua thẻ Garena bằng SMS được nhiều quân huy, RP

 

BÌNH LUẬN