Home Chưa được phân loại Nạp game 247 với ví điện tử VTC Pay

Nạp game 247 với ví điện tử VTC Pay

Nạp game 247 cực kì đơn giản và dễ dàng với ví điện tử VTC Pay. Mua thẻ trong vài ước, nạp thẻ chỉ với vài cú chạm. Thật đơn giản và thuận tiện cho mọi game thủ. Giao dịch thanh toán đảm bảo nhanh chóng, an toàn và bảo mật thông tin.

Địa chỉ cung cấp thẻ game uy tín

Là một trong những địa chỉ cung cấp thẻ uy tín, VTC Pay cho phép người chơi được mua 12 mã thẻ game, nạp trực tiếp tài khoản 5 nhà phát hành và  6 tựa game của VTC Game. Các thẻ game được phân phối tại VTC Pay bao gồm: Vcoin, Garena, Zing Xu, K, KUL, Gosu, Funcard, Soha Coin, Scoin, Gate, Appota và Oncash. 5 nhà phát hành game cho phép người chơi nạp trực tiếp tại VTC Pay là: VCoin, VDC-Oncash, Vega Vxu, GG, Clip.vn. 6 tựa game của VTC Game bao gồm Tam Sinh Tam Thế, Laplace M, Au Mix, Phục Kích, Au 2!. Đây là những tựa game cực “HOT” và có lượng người chơi lớn.

Với lượng thẻ cung cấp trên hệ thống, VTC Pay đáp ứng tốt nhu cầu nạp game của mọi người chơi. Đảm bảo số lượng và chất lượng cho các game thủ. Một số tựa game được người dùng mua thẻ nhiều như: Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, Free Fire …

Mua – Nạp game 247 tại VTC Pay

VTC Pay xây dựng ví điện tử trên 2 nền tảng là Website và ứng dụng trên điện thoại Android/iOS. Như vậy, người dùng có thể mua – nạp game tại bất kỳ nơi đâu, bất kì thời điểm nào và trên mọi thiết bị. Đáp ứng nhu cầu nạp game 247 cho mọi người chơi.

Thao tác mua hay nạp thẻ trên VTC Pay cực kì đơn giản chỉ với vài thao tác. Chỉ cần người dùng có thiết bị kết nối internet và đăng nhập vào ví điện tử. Việc thanh toán giao dịch trên ví VTC Pay đảm bảo an toàn, bảo mật. 

>>> Hướng dẫn mua thẻ game cực đơn giản tại ví điện tử VTC Pay

>>> Hướng dẫn 4 bước nạp thẻ game nhanh chóng tại Website của ví điện tử VTC Pay.

Chiết khấu cực “HOT” cho game thủ

Không những là địa chỉ cung cấp thẻ uy tín, VTC Pay còn mang đến cho khách hàng chiết khấu cực kỳ hấp dẫn. VTC Pay chiết khấu hầu hết tất cả các mã thẻ game mà ví điện tử đang phát hành. 

Hầu hết các loại mã thẻ cung cấp trên VTC Pay đều được chiết khấu ở mức 5%. Cao nhất phải kể tới là chiết khấu thẻ OnCash là 6.5% và Appota là 6%. Mức chiết khấu mã thẻ được đánh giá là cạnh tranh, thu hút nhiều người chơi mua mã thẻ. Bên cạnh việc chiết khấu đối với việc mua mã thẻ, VTC Pay cũng cho phép được chiết khấu lên đến 6.5% cho hình thức nạp game qua tài khoản. 

Bên cạnh nạp game 247, VTC Pay cung cấp tới người dùng dịch vụ mua nạp thẻ điện thoại và thanh toán hóa đơn. Truy cập ngay website Thanh Toán Hóa Đơn 365 để biết thêm nhiều dịch vụ thuận tiện từ ví điện tử VTC Pay. 

Hãy để cuộc sống trở nên đơn giản hơn với VTC Pay.

- Advertisment -

ĐƯỢC QUAN TÂM

Đâu là những gói cước truyền hình được sử dụng phổ biến tại Việt Nam?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các dịch vụ truyền hình cáp cao cấp tại Việt Nam ngày càng gia tăng. Người dùng sẵn...

Tra cứu hóa đơn điện Hà Nội tại nhà – Thanh toán tiền điện online

Hướng dẫn tra cứu hóa đơn điện Hà Nội, in hóa đơn điện Hà Nội tại nhà đơn giản và nhanh chóng. Mỗi cuối tháng,...

Thanh toán và gia hạn các gói cước truyền hình VNPT online

Thông tin hữu ích về thanh toán và gia hạn các gói cước truyền hình VNPT online, thanh toán cước truyền hình VNPT miễn...

Hướng dẫn sửa lỗi không vào được mạng cho máy tính, điện thoại

Chắc hẳn trong quá trình truy cập wifi, bạn sẽ đôi lúc gặp phải trường hợp lỗi mạng và không thể tiếp cận. Nếu...

Hướng dẫn đóng tiền mạng FPT online đơn giản

Đóng tiền mạng FPT online như thế nào? Làm thế nào để tra cứu mã khách hàng FPT Internet? Thanh toán cước Internet FPT...

Chi tiết về các gói cước truyền hình FPT: Giá cước, dịch vụ, thanh toán

Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình được đông đảo người Việt lựa chọn sử dụng. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến...

Top 10 bộ phim đam mỹ Trung hấp dẫn dành cho mọi hủ nữ

Đam mỹ là đề tài không quá mới lạ nhưng chưa bao giờ là hết hot. Và nếu bạn là một dân hủ nữ...

Điểm mặt những bộ phim lẻ hay trên Netflix 2020 không thể bỏ lỡ!

Bạn muốn được tận hưởng cảm giác thoải mái nhưng đầy riêng tư khi xem phim chiếu rạp ngay trên Netflix. Vậy bạn đã...