Thứ Tư, Tháng Tư 21, 2021
Home Chưa được phân loại Nạp game 247 với ví điện tử VTC Pay

Nạp game 247 với ví điện tử VTC Pay

Nạp game 247 cực kì đơn giản và dễ dàng với ví điện tử VTC Pay. Mua thẻ trong vài ước, nạp thẻ chỉ với vài cú chạm. Thật đơn giản và thuận tiện cho mọi game thủ. Giao dịch thanh toán đảm bảo nhanh chóng, an toàn và bảo mật thông tin.

Địa chỉ cung cấp thẻ game uy tín

Là một trong những địa chỉ cung cấp thẻ uy tín, VTC Pay cho phép người chơi được mua 12 mã thẻ game, nạp trực tiếp tài khoản 5 nhà phát hành và  6 tựa game của VTC Game. Các thẻ game được phân phối tại VTC Pay bao gồm: Vcoin, Garena, Zing Xu, K, KUL, Gosu, Funcard, Soha Coin, Scoin, Gate, Appota và Oncash. 5 nhà phát hành game cho phép người chơi nạp trực tiếp tại VTC Pay là: VCoin, VDC-Oncash, Vega Vxu, GG, Clip.vn. 6 tựa game của VTC Game bao gồm Tam Sinh Tam Thế, Laplace M, Au Mix, Phục Kích, Au 2!. Đây là những tựa game cực “HOT” và có lượng người chơi lớn.

Với lượng thẻ cung cấp trên hệ thống, VTC Pay đáp ứng tốt nhu cầu nạp game của mọi người chơi. Đảm bảo số lượng và chất lượng cho các game thủ. Một số tựa game được người dùng mua thẻ nhiều như: Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, Free Fire …

Mua – Nạp game 247 tại VTC Pay

VTC Pay xây dựng ví điện tử trên 2 nền tảng là Website và ứng dụng trên điện thoại Android/iOS. Như vậy, người dùng có thể mua – nạp game tại bất kỳ nơi đâu, bất kì thời điểm nào và trên mọi thiết bị. Đáp ứng nhu cầu nạp game 247 cho mọi người chơi.

Thao tác mua hay nạp thẻ trên VTC Pay cực kì đơn giản chỉ với vài thao tác. Chỉ cần người dùng có thiết bị kết nối internet và đăng nhập vào ví điện tử. Việc thanh toán giao dịch trên ví VTC Pay đảm bảo an toàn, bảo mật. 

>>> Hướng dẫn mua thẻ game cực đơn giản tại ví điện tử VTC Pay

>>> Hướng dẫn 4 bước nạp thẻ game nhanh chóng tại Website của ví điện tử VTC Pay.

Chiết khấu cực “HOT” cho game thủ

Không những là địa chỉ cung cấp thẻ uy tín, VTC Pay còn mang đến cho khách hàng chiết khấu cực kỳ hấp dẫn. VTC Pay chiết khấu hầu hết tất cả các mã thẻ game mà ví điện tử đang phát hành. 

Hầu hết các loại mã thẻ cung cấp trên VTC Pay đều được chiết khấu ở mức 5%. Cao nhất phải kể tới là chiết khấu thẻ OnCash là 6.5% và Appota là 6%. Mức chiết khấu mã thẻ được đánh giá là cạnh tranh, thu hút nhiều người chơi mua mã thẻ. Bên cạnh việc chiết khấu đối với việc mua mã thẻ, VTC Pay cũng cho phép được chiết khấu lên đến 6.5% cho hình thức nạp game qua tài khoản. 

Bên cạnh nạp game 247, VTC Pay cung cấp tới người dùng dịch vụ mua nạp thẻ điện thoại và thanh toán hóa đơn. Truy cập ngay website Thanh Toán Hóa Đơn 365 để biết thêm nhiều dịch vụ thuận tiện từ ví điện tử VTC Pay. 

Hãy để cuộc sống trở nên đơn giản hơn với VTC Pay.

- Advertisment -

Most Popular

Top 7 bộ phim Việt Nam hay nhất hiện nay trên truyền hình.

Trong những năm gần đây, phim Việt Nam ngày càng có vị trí cao trong lòng khán giả nhờ cốt truyện ngày càng hấp...

Đội tuyển Liên Quân Mobile nào có khả năng giành được HCV tại SEA Games 31?

Năm ngoái, chủ nhà Philippines đã lựa chọn Liên Quân Mobile là một trong những nội dung thi đấu tại SEA Games 30. Năm...

Các điểm du lịch Việt Nam trở thành tuyệt tác trên màn ảnh rộng

Du lịch Việt Nam phải có những địa danh đặc sắc đến nhường nào để khiến Việt Nam trở thành điểm dừng chân của...

Tổng hợp những bộ phim bom tấn thế giới có xuất hiện cảnh đẹp Việt Nam

Việt Nam được thiên nhiên ái cho nhiều địa điểm phong cảnh núi non hùng vĩ, non nước hữu tình như Hạ Long, Huế,...