Thứ Hai, Tháng Tám 8, 2022
Home Chưa được phân loại Nạp game 247 với ví điện tử VTC Pay

Nạp game 247 với ví điện tử VTC Pay

Nạp game 247 cực kì đơn giản và dễ dàng với ví điện tử VTC Pay. Mua thẻ trong vài ước, nạp thẻ chỉ với vài cú chạm. Thật đơn giản và thuận tiện cho mọi game thủ. Giao dịch thanh toán đảm bảo nhanh chóng, an toàn và bảo mật thông tin.

Địa chỉ cung cấp thẻ game uy tín

Là một trong những địa chỉ cung cấp thẻ uy tín, VTC Pay cho phép người chơi được mua 12 mã thẻ game, nạp trực tiếp tài khoản 5 nhà phát hành và  6 tựa game của VTC Game. Các thẻ game được phân phối tại VTC Pay bao gồm: Vcoin, Garena, Zing Xu, K, KUL, Gosu, Funcard, Soha Coin, Scoin, Gate, Appota và Oncash. 5 nhà phát hành game cho phép người chơi nạp trực tiếp tại VTC Pay là: VCoin, VDC-Oncash, Vega Vxu, GG, Clip.vn. 6 tựa game của VTC Game bao gồm Tam Sinh Tam Thế, Laplace M, Au Mix, Phục Kích, Au 2!. Đây là những tựa game cực “HOT” và có lượng người chơi lớn.

Với lượng thẻ cung cấp trên hệ thống, VTC Pay đáp ứng tốt nhu cầu nạp game của mọi người chơi. Đảm bảo số lượng và chất lượng cho các game thủ. Một số tựa game được người dùng mua thẻ nhiều như: Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, Free Fire …

Mua – Nạp game 247 tại VTC Pay

VTC Pay xây dựng ví điện tử trên 2 nền tảng là Website và ứng dụng trên điện thoại Android/iOS. Như vậy, người dùng có thể mua – nạp game tại bất kỳ nơi đâu, bất kì thời điểm nào và trên mọi thiết bị. Đáp ứng nhu cầu nạp game 247 cho mọi người chơi.

Thao tác mua hay nạp thẻ trên VTC Pay cực kì đơn giản chỉ với vài thao tác. Chỉ cần người dùng có thiết bị kết nối internet và đăng nhập vào ví điện tử. Việc thanh toán giao dịch trên ví VTC Pay đảm bảo an toàn, bảo mật. 

>>> Hướng dẫn mua thẻ game cực đơn giản tại ví điện tử VTC Pay

>>> Hướng dẫn 4 bước nạp thẻ game nhanh chóng tại Website của ví điện tử VTC Pay.

Chiết khấu cực “HOT” cho game thủ

Không những là địa chỉ cung cấp thẻ uy tín, VTC Pay còn mang đến cho khách hàng chiết khấu cực kỳ hấp dẫn. VTC Pay chiết khấu hầu hết tất cả các mã thẻ game mà ví điện tử đang phát hành. 

Hầu hết các loại mã thẻ cung cấp trên VTC Pay đều được chiết khấu ở mức 5%. Cao nhất phải kể tới là chiết khấu thẻ OnCash là 6.5% và Appota là 6%. Mức chiết khấu mã thẻ được đánh giá là cạnh tranh, thu hút nhiều người chơi mua mã thẻ. Bên cạnh việc chiết khấu đối với việc mua mã thẻ, VTC Pay cũng cho phép được chiết khấu lên đến 6.5% cho hình thức nạp game qua tài khoản. 

Bên cạnh nạp game 247, VTC Pay cung cấp tới người dùng dịch vụ mua nạp thẻ điện thoại và thanh toán hóa đơn. Truy cập ngay website Thanh Toán Hóa Đơn 365 để biết thêm nhiều dịch vụ thuận tiện từ ví điện tử VTC Pay. 

Hãy để cuộc sống trở nên đơn giản hơn với VTC Pay.

- Advertisment -

Most Popular

Tại sao Movie 25 Conan đạt doanh thu khủng hơn 50 tỷ VNĐ

Movie 25 Conan: Nàng Dâu Halloween công chiếu tại rạp từ ngày 22/7/2022, ghi nhận doanh thu khủng không chỉ tại Việt Nam mà...

Top 6 bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất

Khi nói đến phim ngôn tình, chắc hẳn chúng ta sẽ liên tưởng đến những tiểu thuyết lãng mạn thu hút người xem bởi...

Tiểu sử Inosuke Hashibira là ai? Nhân vật trong Demon Slayer

Nếu bạn là người yêu thích anime và đặc biệt là tựa phim Demon Slayer (Thanh gươm diệt quỷ) chắc chắn không còn xa...

Phim Hàn Quốc 2022: Tổng hợp những bộ phim gây sốt màn ảnh nhỏ 2022

Là một trong những quốc gia nổi tiếng về điện ảnh và giải trí trên thế giới, Hàn Quốc luôn đem đến cho mọi...