Nạp 60 Kim Cương có ngay item vĩnh viễn – Nạp Vcoin giá rẻ

0
26

Au 2 vừa ra mắt sự kiện cực họt sở hữu item vĩnh viễn chỉ từ 60 Kim cương. Tuyệt chiêu nạp Vcoin giá rẻ giúp game thủ Au 2 nhận nhiều kim cương nhất. Xem ngay chi tiết trong bài viết dưới đây. 

Thông tin liên quan:

Nạp 60 Kim Cương có ngay item vĩnh viễn

Khác biệt với những tựa game vũ đạo khác hiện nay, Au 2 hiện đang thu hút được nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Với Au 2 bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới game của riêng mình cực thu hút và hấp dẫn. Đặc biệt trong tháng 8 này, Au 2 mang đến cho game thủ cưc nhiều sự kiện hấp dẫn.

Sở hữu item vĩnh viễn chỉ từ 60 Kim cương

THỜI GIAN

– Thời gian diễn ra sự kiện từ ngày 15/08/2019 đến 21/08/2019

NỘI DUNG

– Trong thời gian diễn ra sự kiện nạp đủ Kim Cương cán mốc sẽ được nhận được các phần quà tương ứng.

– Lưu ý: Sự kiện reset X2 Kim Cương tại tất cả các mốc nạp đang diễn ra từ 8/8 thì Kim Cương được tặng sẽ không tính vào sự kiện.

PHẦN THƯỞNG

Giải thưởng tại các mốc nạp của nhân vật nữ

Giải thưởng tại các mốc nạp của nhân vật nam

 

Chỉ cần cán mốc 60 Kim cương bạn đã nhận ngay Item vĩnh viễn 

Lần đầu lên kệ trang phục Hàn Băng Thúy Long

Trang phục nam kèm cánh siêu VIP

Cực hấp dẫn phải không game thủ, có quá nhiều quà tặng trong tháng 8. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia nạp Vcoin Audition ngay hôm nay!

Hướng dẫn nạp Vcoin giá rẻ cho game thủ Au 2

Nạp Vcoin giá rẻ luôn là nhu cầu của nhiều game thủ Au 2. Đặc biệt đối với các sự kiện diễn ra trong thời gian ngắn có tính chất gấp rút. Bạn không thể đang chơi dở lại bỏ ván game để chạy đi mua thẻ Vcoin phải không? Tuyệt chiêu nạp thẻ Vcoin tại nhà dưới đây sẽ giúp game thủ Au 2 nạp Kim cương giá rẻ nhất.

Nạp Vcoin online tại nhà qua VTC Pay chính là cách nạp Vcoin giá rẻ nhất hiện nay. Nạp vcoin audition mobile chỉ trong chưa đầy 30s nhanh chóng tiện lợi ngay tại nhà. Xem ngay hướng dẫn dưới đây: 

Nạp Vcoin giá rẻ liền tay, nhận ngay Kim cương lĩnh ngay phần thưởng. Cách nạp Vcoin giá rẻ duy nhất chỉ có tại ví điện tử VTC Pay chiết khấu 6% cho mọi mệnh giá thẻ nạp.

 

Bài viết hữu ích cho game thủ: 

BÌNH LUẬN