Mua thẻ Zing giá rẻ nạp game Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile 30s an toàn

0
99

Để biết cách nạp thẻ Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile game thủ VNG phải biết cách nạp và nhận Nguyên Bảo đơn giản và nhanh chóng này. Mua thẻ Zing giá rẻ chỉ trong 30s! Xem ngay chi tiết trong bài viết dưới đây. 

Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile là phiên bản hoàn hảo của Tân Thiên Long chuyển thể sang điện thoại. Trong thời gian vừa qua, Tân Thiên Long nhận được không ít những đánh giá cao của cộng đồng game thủ VNG. Theo đó, để chơi game tốt hơn, game thủ cần phải biết các thông tin cơ bản như cách chơi, tướng và các loại tiền tệ.

Có 4 loại tiền tệ chính trong Tân Thiên Long Mobile. Trong đó, Nguyên Bảo Khóa, Bạc, Xu là bạn có thể kiếm được trong khi thực hiện các nhiệm vụ, phó bản cũng như các sự kiện trong game. Duy nhất Nguyên Bảo là bạn không thể kiếm miễn phí mà phải sử dụng thẻ cào để nạp KNB vào game.

mua the zing gia re nap tan thien long bat bo mobile

Để mua sắm vật phẩm, nâng cấp tài khoản trong game, điều quan trọng là bạn biết cách nạp và tiêu Nguyên Bảo trong game một cách thông minh nhất. Cách nạp Nguyên Bảo dưới đây là cách nạp giá rẻ, nhanh chóng và tiện lợi được nhiều game thủ lựa chọn sử dụng nhất.

Nạp game Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile bằng thẻ Zing

Có nhiều cách mua thẻ Zing, bạn có thể mua thẻ Zing tại các cửa hàng tạp hóa, đại lý bán thẻ game gần nhà. Nhưng cách thông thường khá bất lợi cho nhiều game thủ, vì không phải ai cũng có thể bỏ dở trận game để mua thẻ. Chính vì thế, cách lựa chọn mua thẻ Zing online là cách được nhiều game thủ ưa thích hơn.

Mua thẻ Zing online giá rẻ ở đâu? Bạn có thể nạp thẻ Zing online bằng tài khoản ATM, tài khoản ngân hàng, mua thẻ Zing bằng ví điện tử, mua thẻ Zing bằng SMS,… Cách mua thẻ Zing giá rẻ tại ví điện tử VTC Pay là cách mua tiết kiệm nhất hiện nay. Khi mua thẻ Zing tại ví điện tử VTC Pay bạn luôn được nhận chiết khấu giảm giá 5,5% cho mọi mệnh giá thẻ nạp.

chiet khau ma the zing tai vtc pay - mua the zing online gia re

Hướng dẫn mua thẻ Zing giá rẻ

Bước 1: Truy cập vào website vtcpay.vn, đăng nhập bằng tài khoản ví điện tử VTC Pay. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký tại đây.

huong dan mua the zing online gia re tai vtc pay 1

Bước 2: Chọn “thẻ game” => “chọn loại thẻ”, “mệnh giá thẻ” và “số lượng” => Nhấp vào “Thanh toán”

huong dan mua the zing online gia re tai vtc pay 2

Bước 3: Tiến hành thanh toán bằng ví điện tử VTC Pay hoặc bạn cũng có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng liên kết, tài khoản ATM, tài khoản thẻ thanh toán quốc tế.

huong dan mua the zing online gia re tai vtc pay 3

Vậy là bạn đã biết cách nạp Nguyên Bảo trong Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile thông minh bằng cách mua thẻ Zing đơn giản rồi. Mua thẻ Zing giá rẻ nhanh chóng, tiện lợi và đặc biệt an toàn tại ví điện tử VTC Pay là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi game thủ. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay một tài khoản ví điện tử VTC Pay tại đây. Nạp game Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile mọi lúc mọi nơi an toàn nhất.

Game thủ VNG đang quan tâm điều gì?

» Mua thẻ Zing online nạp thẻ Gunny Mobile chỉ 30s

» Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – mua thẻ Zing online giá rẻ

Đánh giá

BÌNH LUẬN