Bảng giá nạp Vcoin bằng hình thức mua thẻ Vcoin qua SMS

0
263

Bảng giá nạp Vcoin bằng hình thức mua thẻ Vcoin qua SMS Viettel, Mobifone, Vinaphone. Mua thẻ Vcoin bằng thẻ cào điện thoại có các mệnh giá 20K, 50K, 100K,… Xem chi tiết thông tin trong bài viết dưới đây. 

Có thể bạn quan tâm: 

Có rất nhiều game thủ quan tâm đến hình thức cách mua thẻ Vcoin qua SMS. Hiện tại NPH game VTC cho phép nạp Vcoin qua 2 đầu số là 9029 và 8766. Với cách nạp Vcoin qua đầu số 9029 thì chấp nhận thanh toán qua 3 nhà mạng là Viettel, Vinaphone và Mobifone. Đối với đầu số 8766 chấp nhận thanh toán của tất cả các nhà mạng trừ Vietnam Mobile.

Nạp thẻ Vcoin bằng sms-1

Bảng giá nạp Vcoin bằng hình thức mua thẻ Vcoin qua SMS

Đối với đầu số 9029

#1. Bảng giá nạp Vcoin bằng SMS Viettel 

Nạp Vcoin bằng SMS

#2. Bảng giá nạp Vcoin bằng SMS Vinaphone

Nạp Vcoin bằng SMS

#3. Bảng giá nạp Vcoin bằng SMS Mobifone

Nạp Vcoin bằng SMS

Đối với đầu số 8766

Đối với đầu số 8766 chỉ có một mệnh giá thẻ nạp Vcoin là 15.000 VNĐ với số lượng Vcoin tương ứng nhận được là 6.

Nạp VCoin bằng SMS qua đầu số 8766

Để mua thẻ Vcoin qua SMS bạn thực hiện các bước theo thứ tự sau đây:

Bước 1: Truy cập địa chỉ https://vtcgame.vn  đăng nhập bằng tài khoản game của bạn. Trong phần “Nạp Vcoin” => Chọn “Tin nhắn SMS”.

Bước 2: Nạp Vcoin qua SMS

Tiếp theo, chọn game bạn đang chơi. Bên dưới sẽ xuất hiện những gói nạp mà bạn có thể lựa chọn. Chỉ cần bạn nhấp vào “cú pháp” hệ thống sẽ tự động thiết lập cú pháp tin nhắn tương ứng với nhà mạng mà bạn muốn nạp.

Ví dụ với tự Game Đột Kích, bạn có thể nạp Vcoin bằng SMS Viettel – thêm Data miễn phí, nạp Vcoin bằng SMS Mobifonenạp Vcoin bằng SMS Vinaphone đối với đầu số 9029.

Sau khi hệ thống thiết lập cú pháp thành công, bạn chỉ cần soạn đúng với mẫu cú pháp tương tự như vậy.

Bước 3: Kết quả

Nếu nạp Vcoin thành công, hệ thống sẽ có tin nhắn báo trả về cho bạn. Cuối cùng, bạn chỉ cần đăng nhập vào game và kiểm tra lại số lượng Vcoin nhận được.

Mua thẻ Vcoin qua SMS có thể là hình thức nạp tiện lợi có ngay khi bạn cần. Nhưng đây chưa phải là hình thức mà bạn có thể có được nhiều Vcoin nhất?

Mua thẻ Vcoin giá rẻ ở đâu?

VTC Pay là nhà phân phối thẻ Vcoin với chiết khấu lớn nhất thị trường. Không chỉ là nạp Vcoin, game thủ có thể mua thẻ Vcoin giá rẻ với chiết khấu hoàn tiền 5% cho mọi mệnh giá thẻ nạp. Đặc biệt hơn, khi nạp trực tiếp Vcoin tại website https://vtcgame.vn và thanh toán bằng Ví điện tử VTC Pay. Bạn sẽ được nhận chiết khấu ưu đãi lên đến 6%. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay – nạp vcoin thuận tiện trong tầm tay!

Thanh toán cước VTC Pay - đăng ký ngay

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN