Mua Vcoin ở đâu Hà Nội? Hướng dẫn cách mua thẻ Vcoin giá rẻ

0
0

Mua Vcoin ở đâu Hà Nội? Cách mua thẻ Vcoin tết kiệm hiệu quả là câu hỏi của nhiều game thủ của VTC Game quan tâm tìm kiếm. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Thẻ Vcoin là một loại thẻ game được phát hành bở VTC Intecom. Được dùng để nạp vào các tựa game của VTC Game phát hành và thanh toán cho một số dịch vụ mà đối tác cung cấp. Thẻ Vcoin được phát hành trên thị trường gồm thẻ cào giấy và mã thẻ online với các mệnh giá đa dạng từ 10.000VNĐ đến 10.000.000VNĐ.

Mua vcoin giá rẻ tại Hà Nội ở đâu uy tín

Mua thẻ Vcoin ở đâu Hà Nội?

Thẻ Vcoin hiện được phân phối rộng rãi trên toàn quốc. Các game thủ tại Hà Nội có thể tìm mua thẻ Vcoin tại các địa lý bán thẻ Vcoin được cập nhật thường xuyên trong danh sách: https://vtcgame.vn/nap-vcoin/dai-ly-vcoin.html. Đặc biệt thẻ Vcoin hiện nay đã có mặt tại hệ thông các cửa hàng của Thế Giới Di Động. Chính vì vậy các game thủ tại Hà Nội có thể dễ dàng mua được thẻ Vcoin khi có nhu cầu.

Bên cạnh hình thức mua thẻ giấy, các game thủ tại Hà Nội cũng có thể sử dụng hình thức mua mã thẻ Vcoin online để tiết kiệm chi phí. Khi mua thẻ Vcoin online tại VTC Pay bạn sẽ được giảm giá 5% trên mọi mệnh giá thẻ. Chỉ cần một máy tính hoặc một điện thoại thông minh bạn có thể mua thẻ Vcoin, nạp vcoin trong vòng 3 nốt nhạc.

Cách mua thẻ Vcoin tết kiệm hiệu quả

Mua thẻ vcoin giấy tuy là cách được sử dụng phổ biến nhưng không giúp các game thủ tiết kiệm hiệu quả. Cách mua Vcoin tiết kiệm nhất chính là mua online tại VTC Pay. Chiết khấu 5% luôn rẻ nhất thị trường hiện nay.

Để mua thẻ Vcoin rẻ nhất thị trường tại VTC Pay bạn thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Truy cập vào website https://vtcpay.vn chọn “Cửa hàng” sau đó chọn “Mã thẻ game”

mua vcoin 1

Bước 2: Chọn mua thẻ Vcoin

mua vcoin 2

Bạn nhập số lượng thẻ và mệnh giá thẻ muốn mua và click “Tiếp Tục”

mua vcoin 3

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Tại đây bạn lựa chọn mooth trong 3 hình thức thanh toán

  • Thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay
  • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng nội địa
  • Thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế

mua vcoin 4

Lưu ý: Thanh toán qua số dư tài khoản ví điện tử VTC Pay sẽ được miễn phí phí giao dịch

Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã sở hữu ngay thẻ vcoin với giá rẻ nhất thị trường. Không lo tìm địa chỉ các đại lý bán thẻ, cũng không còn cuống cuồng mỗi khi bỏ quên thẻ trong túi quần, túi áo rồi mang đi giặt… Mua thẻ vcoin online các game thủ còn được hưởng rất nhiều ưu đãi trong các sự kiện như tặng thêm 10% khi nạp Vcoin tại VTC Pay.

Nếu bạn không biết mua thẻ vcoin ở đâu Hà Nội hãy nhanh chóng mua thẻ Vcoin tại VTC Pay ngay hôm nay để được hưởng mức giá tốt nhất.

Đánh giá

BÌNH LUẬN