Mua Vcoin giá rẻ chỉ mất chưa đầy 1 phút tại VTC Pay – Game thủ đã biết chưa?

0
8

Hiện nay, thẻ Vcoin là tấm thẻ nạp game đa năng được rất nhiều game thủ sử dụng. Vậy mua Vcoin giá rẻ ở đâu? Cách mua thẻ nhanh chóng – tiện lợi – giá lại rẻ nhất thị trường như thế nào? Mời game thủ xem chi tiết tại đây!

Có thể bạn quan tâm:

2 cách nạp tiền điện thoại trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi | VTC Pay

Hướng dẫn nhận tướng tướng Krizzix liên quân dễ dàng nhất

650x340 - nap vcoin o dau

Mua thẻ nạp game là điều kiện tiên quyết để game thủ dễ dàng nâng RANK trong game và có trải nghiệm thú vị nhất bên nhân vật của mình. Mua thẻ Vcoin giá rẻ là một cách dễ dàng nhất – tiết kiệm nhất để thực hiện điều đó.

Thẻ Vcoin là gì? Tại sao gọi là thẻ đa năng?

Thẻ Vcoin là một loại thẻ game do VTC Intercom phát hành được dùng để nạp cho tất cả các tựa game của VTC Game và hơn 50 nhà phát hành game khác. Ngoài ra thẻ vcoin có thể sử dụng để thanh toán trong game hay các dịch vụ của đối tác phát hành.

Vì những tiện ích đa năng này, thẻ Vcoin nhanh chóng được cộng đồng Game Việt đánh giá cao và sử dụng như 1 tấm “thẻ thông hành” tới hơn 150 tựa game và dịch vụ. Không chỉ vậy, việc sở hữu thẻ Vcoin cũng vô cùng dễ dàng, chỉ cần ngồi nhà hoặc bất kì đâu để mua hẻ Vcoin – giá giảm 5% mọi mệnh giá!

Mách game thủ các nước mua thẻ Vcoin giá rẻ ở đâu?

Hiện nay, nhà phát hành thẻ Vcoin phát hành 2 dạng là thẻ cào và mã thẻ online giúp game thủ dễ dàng mua mọi lúc, mọi nơi. Nếu bạn đang tìm địa chỉ mua thẻ cào Vcoin gần nhất trên toàn quốc, xem ngay danh sách tại đây.

Hoặc mua mã thẻ Vcoin online để nhận ngay ƯU ĐÃI LỚN NHẤT thị trường – giảm 5%. Tại Ví điện tử VTC Pay, game thủ có thể thực hiện điều đó vô cùng đơn giản:

  • Nạp Vcoin trực tiếp vào tài khoản VTC Game tại website vtcpay.vn
  • Hoặc tại App ví điện tử VTC Pay

Hướng dẫn mua Vcoin giá rẻ tại Ví điện tử VTC Pay chưa đầy 1 phút

Như đã đề cập, có 2 cách để mua Vcoin giá rẻ – Giảm 5% tại Ví điện tử VTC Pay

#Cách 1: Mua thẻ Vcoin trực tuyến:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Ví điện tử VTC Pay trên website vtcpay.vn

Bước 2: Chọn Thẻ game => Chọn Mã thẻ Vcoin => Chọn mệnh giá, số lượng.

Bước 3: Chọn Thanh toán và nhập OTP để hoàn tất thanh toán.

#Cách 2: Mua Vcoin giá rẻ trên ứng dụng ví điện tử VTC Pay

Trên đây là giới thiệu cho bạn những thao tác đơn giản trên máy tính hoặc điện thoại di động bạn có thể mua vcoin giá rẻ online mọi lúc mọi nơi!

BÌNH LUẬN