Mua thẻ scoin cực dễ, cực rẻ tại ví điện tử VTC Pay

0
50

Các tín đồ của các tựa game: tập kích, truy kích,.. chắc không còn lạ lẫm gì với thẻ scoin. Tuy nhiên, rất nhiều các game thủ hiện tại đang gặp khó khăn khi mua thẻ này. Hôm nay, bài viết sẽ hướng dẫn cách mua thẻ scoin cực dễ, cực rẻ tại ví điện tử VTC Pay chỉ bằng một chiếc smartphone có kết nối internet.

mua thẻ scoin cực dễ, cực tiện
mua thẻ scoin cực dễ, cực tiện

Thẻ scoin là một sản phẩm của VTC Mobile phát hành nhằm phục vụ cho các sản phẩm về game và một số dịch vụ khác. Khi nạp thẻ scoin vào tại khoản người dùng sẽ được quy đổi tương đương một giá trị để sử dụng tham gia sự kiện, mua vật phẩm, nâng cấp nhân vật trong game và một số dịch vụ khác của VTC Mobile.

Hiện nay, thẻ scoin đang được lưu hành dưới dạng mã thẻ điện tử tại hệ thống Ví điện tử VTC Pay và website VTC Pay với 8 mệnh giá là: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ,300.000đ, 500.000đ, 1.000.000đ. Các game thủ thoài mái lựa chọn để phù hợp với mình nhá.

Ví điện tử VTC Pay là một sản phẩm của VTC Intecom có chức năng giống như một chiếc ví để lưu giữ tiền và tiêu dùng. Đặc biệt, khi thanh toán qua các dịch vụ qua đây bạn sẽ được hưởng rất nhiều khuyến mãi cũng như chiết khấu hấp dẫn. Đồng thời, bạn cũng yên tâm về độ bảo mật hay tính an toàn tuyệt đối của sản phẩm khi thực hiện các thao tác mua hàng hay giữ tiền tại đây.

Tại sao nên mua thẻ scoin tại ví điện tử VTC Pay:

  • Luôn được chiết khấu 5%.
  • Nhanh chóng, tiện lợi.
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đồng thời, khi mua các thẻ các bạn nên tránh việc mua ở hình thức cá nhân online hay mua ở các địa chỉ không uy tín hoặc không có giấy phép để tránh việc lừa đảo, mất tiền khi giao dịch.

Hướng dẫn mua thẻ scoin bằng ví điện tử VTC Pay

Bước 1: Các bạn lựa chọn ứng dụng ví điện tử VTC Pay trên di động và thực hiện đăng nhập (tải ứng dụng tại đây)/ lựa chọn Game Online.

Bước 2: Chọn mua mã thẻ sau đó chọn mã thẻ scoin.

Bước 4:Lựa chọn mệnh giásố lượng thẻ cần mua.

Bước 4: Chọn phương thức và tiến hành thanh toán

Có 3 hình thức thanh toán

  • Thanh toán bằng số dư Ví VTC Pay
  • Thanh toán bằng ngân hàng nội địa
  • Thanh toán bằng thẻ quốc tế.
mua thẻ scoin bằng ví điện tử VTC Pay
mua thẻ scoin bằng ví điện tử VTC Pay

Chưa mất 30s để có thể mua thẻ scoin với chiết khấu 5% thì tại sao lại không mua nhỉ?

Đánh giá

BÌNH LUẬN