3 bước để mua thẻ Garena tại nhà cực kỳ đơn giản

0
49

Mua thẻ Garena ở đâu? Hiện nay, bạn có thể mua Garena ở bất kỳ đâu, ngay cả việc mua thẻ Garena tại nhà. Xem ngay 3 bước đơn giản mua thẻ Garena online dưới đây nhé!

THÔNG TIN LIÊN QUAN:

 

Thẻ Garena (hay còn gọi là thẻ Sò) là thẻ Game do NPH Garena cung cấp để giúp các người chơi nạp tiền cho các tài khoản game của mình. Bạn có thể dùng thẻ Garena quy đổi sang RP trong Liên Minh Huyền Thoại hoặc quy đổi sang quân huy trong Liên Quân Mobile. Sau đó, dùng đơn vị tiền tệ trong game để mua tướng, trang phục, nâng cấp nhân vật,….

Hai cách nạp Sò đơn giản và được cộng đồng game thủ ưa thích sử dụng chính là mua thẻ giấy tại các cửa hàng, tạp hóa bán lẻ và nạp Sò online. Nhiều game thủ nạp với số lượng thẻ khá ít, nên thường lựa chọn các địa chỉ bán lẻ thẻ để mua. Nếu chưa biết, các bạn có thể truy cập vào địa chỉ sau https://hotro.garena.vn/mua-the-garena/. Chỉ cần điền thông tin Tỉnh/Thành phố => Quận/Huyện => Tên đường/phường/xã là bạn có ngay những thông tin địa điểm bán thẻ Garena gần bạn nhất.

Nhưng nếu bạn muốn có tiếng nói trong làng Liên Minh Huyền Thoại hay Liên Quân Mobile thì không chỉ nhờ kinh nghiệm được. Bạn phải nắm trong tay một lượng RP, quân huy nhất định. Cách nạp Sò bằng thẻ giấy đã không còn thuận tiện nếu như bạn phải thường xuyên nạp. Xem ngay cách dưới đây nhé!

3 BƯỚC MUA THẺ GARENA TẠI NHÀ

VTC Pay là đối tác cung cấp thẻ Garena với chiết khấu hoàn tiền 3%. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện mua thẻ Garena ngay tại nhà hay bất cứ đâu – bất cứ lúc nào bạn muốn. Tại sao VTC Pay nên là sự lựa chọn của bạn?

mua thẻ garena

 

3 bước để mua thẻ Garena tại nhà cực kỳ đơn giản

  • Mua thẻ Garena, nạp Sò nhanh chóng tiện lợi chưa đầy 3 phút.
  • Không chỉ là nhà cung cấp thẻ Sò, VTC Pay còn cung cấp nhiều loại thẻ Game khác như: Vcoin, KUL, Gosu, Funcard, Sohacoin, Scoin, ZingXu, Gate, Appota, Oncash.
  • Đặc biệt, với những game do NPH VTC bạn sẽ nhận được chiết khấu ưu đãi hoàn tiền lớn nhất thị trường. Duy nhất chỉ có tại VTC Pay!
  • Nạp Sò tiện lợi đa dạng nền tảng: nạp trên website, nạp trên ứng dụng Ví điện tử VTC Pay.
  • Thanh toán nhanh chóng bằng Ví điện tử nhận nhiều ưu đãi. Hoặc bạn có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế Mastercard/Visa.
  • Bạn còn có thể nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobilephone,… chiết khấu cao.

 

>>> Xem ngay: Hướng dẫn mua thẻ Garena tiện lợi ngay trên ứng dụng điện thoại

Với nền tảng website, bạn chỉ cần click vào đường link sau: https://vtcpay.vn/ma-the-game-161/. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tài khoản mua thẻ Garena tại nhà ngay hôm nay!

Thanh toán cước VTC Pay - đăng ký ngay

 

BÌNH LUẬN