Mua Steam Wallet Code giá rẻ nhanh nhất ở đâu?

0
149

Cơn sốt Steam Summer Sale 2017 đã chính thức khởi động trên trang chủ của trang bán game bản quyền lớn nhất thế giới Steam được hơn 24 giờ. Với số lượng game giảm giá khủng, và hầu hết là những game bản quyền hấp dẫn, sự kiện này đã thu hút hàng triệu game thủ trên toàn thế giới. Nếu bạn đang đắn đo không biết làm thế nào để nạp tiền vào Steam nhanh nhất, hãy tham khảo bài hướng dẫn dưới đây…

Bạn có 3 cách thông thường để có thể nạp tiền tậu game trên Steam: Một là chấp nhận mức giá trên trời với những mã thẻ mua tại “chợ đen”. Hai là, thực hiện việc nạp tiền bằng thẻ thanh toán quốc tế như thẻ Visa hoặc MasterCard. Bạn đang nghĩ đến việc phải đi ra Ngân hàng để làm thẻ? Đừng lo, bạn có thể sở hữu ngay thẻ MasterCard ngay tại nhà bằng việc đăng ký làm thẻ TP Bank – VTC MasterCard (VTC MasterCard) online. Và cách cuối cùng, rất nhanh chóng và dễ dàng, hãy mua Steam Wallet Code trên dịch vụ VTC Pay.

Bước 1: Đăng ký và đăng nhập vào tài khoản VTC Pay

Bạn hãy truy cập vào địa chỉ website: https://vtcpay.vn/ và thực hiện các bước đăng ký. Sau khi đăng ký thành công, bạn đăng nhập vào tài khoản của mình.

Lưu ý: Để đăng ký tài khoản trên VTC Pay, bạn chỉ cần:

  • Một số điện thoại di động
  • Một địa chỉ email cá nhân
  • Thông tin cá nhân như: Họ tên, Số CMTND
  • Một thẻ Ngân hàng nội địa để nạp tiền.

Bước 2: Nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay

Để có thể mua hàng trên VTC Pay bạn cần nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay. Có 3 cách đơn giản để bạn có thể nạp tiền vào ví VTC Pay ngay lập tức. Tham khảo tại đây! Sau khi nạp tiền thanh công, bạn có thể thực hiện các bước tiếp theo để mua Steam Wallet Code.

Bước 3:

Truy cập vào địa chỉ: https://vtcpay.vn/ma-the-game/mua-ma-the-355. Màn hình hiển thị cho chỉ tới trang Mã thẻ Steam Wallet để bạn thực hiện các bước đặt mua tiếp theo.

Hoặc, bạn có thể vào “Danh mục sản phẩm” => Chọn “Mua mã thẻ game” => Chọn “Mã thẻ Steam Wallet” để trỏ tới trang.

Bước : Sau khi
Hình 1. Bước 3 : Sau khi nạp tiền thành công vào ví điện tử VTC Pay, bạn đã có thể mua Steam Wallet Code trên VTC Pay một cách dễ dàng. 

Bước 4: Nhập đầy đủ thông tin cần thiết:

 

  • Chọn mệnh giá bạn muốn mua: Có 6 mệnh giá cho bạn lựa chọn (140.000 VNĐ, 278.000 VNĐ, 417.000VNĐ, 553.000 VNĐ, 826.000 VNĐ và 1.377.000 VNĐ).
  • Chọn số lượng mã thẻ muốn mua.
  • Bấm chọn “Tiếp tục”
Bước 4: Bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin và bấm chọn "Tiếp tục" để nhận mã thẻ.
Hình 2. Bước 4: Bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin và bấm chọn “Tiếp tục” để nhận mã thẻ.

Bước 5: Chọn phương thức thanh toán

Có 3 phương thức thanh toán cho bạn lựa chọn: Ví VTC Pay, ngân hàng nội địa và thẻ quốc tế. Nếu bạn đã có sẵn tiền trong ví điện tử VTC Pay, chọn phương thức thanh toán tương ứng. Bấm chọn “Tiếp theo” để hoàn tất thanh toán và nhận mã thẻ Steam Wallet.

Bước 5:
Hình 3. Bước 5: Chọn phương thức thanh toán qua Ví VTC Pay 

Ngoài ra, bạn có thể chọn phương thức thanh toán qua ngân hàng nội địa. Các ngân hàng được chấp nhận thanh toán tại VTC Pay bao gồm:

 

 

33 Ngân hàng nội địa được chấp nhận thanh toán tại VTC Pay.
Hình 4. 33 Ngân hàng nội địa được chấp nhận thanh toán tại VTC Pay.

Vậy là chỉ bằng 5 bước đơn giản, nhanh chóng, bạn đã có thể sở hữu mã thẻ Steam Wallet chất lượng và rẻ nhất thị trường. Bên cạnh mã Steam Wallet, VTC Pay còn cung cấp các loại thẻ game cả trong nước và quốc tế như: ZingXu, ZingVIp, thẻ Sò, Vcoin, Ongash, Bit, Gate, Softnyx, Offgamers, MGC, Mint,… Chúc các bạn mua mã thẻ Steam Wallet thành công!

[CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT – VỀ VTC Pay] 

VTC Pay ra đời từ năm 2010 với vai trò là một Ứng dụng thanh toán hóa đơn điện tử tiện lợi nhất mang đến giải pháp thanh toán bảo mật cao, tiện lợi, nhanh chóng và thiết yếu cho cuộc sống hiện đại. Sử dụng VTC Pay giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho mọi khách hàng nhờ sự đa dạng của các loại hình dịch vụ như: thanh toán cước viễn thông, thanh toán hóa đơn gia đình, nạp thẻ game, mua vé máy bay giá rẻ,…cùng hàng loạt các tiện ích khác.

 

————————-

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ 24/7
Hotline: 19001530
Website: hotro.vtc.vn

BÌNH LUẬN