Mua thẻ scoin ở đâu giá rẻ nhất thị trường Việt Nam

0
68
mua thẻ scoin ở đâu
mua thẻ scoin ở đâu

Bạn muốn mua vật phẩm? Bạn muốn nâng cấp game? Bạn muốn tham gia sự kiện của các game mobile nổi tiếng như Tập kích, truy kích, Au Mobile,… NHƯNG bạn gặp khó khăn trong việc nạp thẻ game khi hình thức nạp bằng thẻ cào di động bị khóa? Bạn không biết mua thẻ scoin ở đâu giá rẻ? Bạn không biết mua ở đâu an toàn, uy tín? Thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

mua thẻ scoin ở đâu
mua thẻ scoin ở đâu

Thẻ scoin có lẽ không còn quá xa lạ với tập game thủ chơi các game của VTC Mobile. Nó là thẻ để nạp vào các game và các dịch vụ của nhà phát hành này để có thể có một giá trị quy đổi có thể sử dụng được. Tuy nhiên, việc nạp thẻ scoin lại không phổ biến rộng rãi như một số thẻ game khác như: vcoin, gate hay sò,…Vì vậy, rất nhiều người vẫn đau đầu với câu hỏi mua thẻ scoin ở đâu?

Thực ra, không khó như bạn nghĩ. Chỉ cần một chiếc smartphone hoặc 1 chiếc máy tính có internet cùng với 1 vài thao tác đơn giản bạn đã có ngay thẻ scoin chiến game trong vòng 30s. Cùng thực hiện thôi nào?

Mua thẻ scoin ở đâu giá rẻ nhất  thị trường

Hiện này, VTC Pay hiện tại đang là một trong những nhà phân phối không những thẻ vcoin mà còn có thẻ scoin giá rẻ và uy tín nhất thì trường Việt Nam. Giờ đây, các game thủ có thể dễ dàng sử dụng ví điện tử VTC Pay hoặc lên website VTC Pay để được chiết khấu 5% mọi mệnh giá thẻ. Hiện nay, scoin đang có 8 mệnh giá thẻ từ 10.000đ đến 1.000.000đ thao hồ cho các bạn lựa chọn. Nhanh tay, cài đặt ví điện tử VTC Pay hoặc đăng kí tài khoản VTC Pay để có thể có ngay thẻ scoin cho mình nào.

Hướng dẫn mua thẻ scoin tại ví điện tử VTC Pay

mua thẻ scoin ờ đâu
mua thẻ scoin ờ đâu

Hướng dẫn mua thẻ scoin tại website VTC Pay 

mua thẻ scoin ở đâu
mua thẻ scoin ở đâu

Bước 1: Truy cập website vtcpay.vn, chọn cửa hàng VTC 365/Mã thẻ game/Mã thẻ Scoin

Bước 2: Lựa chọn mệnh giá mã thẻ, số lượng cần mua và chọn Tiếp tục

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán và hoàn tất

Có 3 hình thức thanh toán:

  • Thanh toán qua số dư trong Ví điện tử VTC Pay.
  • Thanh toán qua ngân hàng nội địa
  • Thanh toán qua thẻ quốc tế.

Giờ thì chỉ cần 95k cho 1 thẻ scoin 100k mà lại còn mua được ngay tại nhà chỉ sau 30s. Thì không nạp hơi phí các bạn nhỉ.

Đánh giá

BÌNH LUẬN