Mua thẻ Garena giá rẻ và uy tín ở đâu? Thẻ Sò Garena là gì?

0
10

Mua thẻ Garena (mã thẻ Sò) giá rẻ và uy tín ở đâu? Thẻ Sò Garena là gì? Game thủ hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đấy

Game thủ Việt đam mê những tựa game đình đám như Liên Minh Huyền Thoại, FIFAOnline3,…không còn xa lạ với thẻ Garena. Tuy nhiên, để tìm được nhà bán lẻ thẻ game uy tín, chất lượng với giá rẻ nhất trong thị trường game thẻ nhộn nhịp như hiện nay, lại là thử thách cho cả những game thủ lão luyện. VTC Pay tự hào là đơn vị phân phối thẻ game uy tín của game thủ Việt trong công cuộc “cày” game xuyên màn đêm.

Thẻ Sò Garena là gì?

Thẻ Sò Garena (hay còn gọi là thẻ Sò hoặc thẻ Garena) là đơn vị tiền tệ dùng để thanh toán các tựa game, dịch vụ do Garena hoặc đối tác của Garena cung cấp. Thẻ do Garena trực tiếp phát hành và phân phối ra thị trường thông qua các đại lý bán lẻ. Trong đó, VTC Pay là đơn vị phân phối với chiết khấu cao nhất.

So với các nhà phát hành game online trên thế giới, Garena được game thủ Việt biết đến nhiều qua các tựa game như: Liên Minh Huyền Thoại (LOL), FIFAOnline 3, Liên quân Mobile,…

Mua thẻ Garena giá rẻ và uy tín ở đâu? Thẻ Sò Garena là gì?
Mua thẻ Garena giá rẻ và uy tín ở đâu? Thẻ Sò Garena là gì?

Đối với game Liên Minh Huyền Thoại, sau khi nạp Sò vào tài khoản, game thủ đổi Sò thành RP (đơn vị tiền trong game) rồi dùng RP để, mua vật phẩm, trang phục, nâng cấp nhân vật nâng cao trải nghiệm khi xung trận.

Giữa thị trường phân phối bán thẻ game nhộn nhịp như hiện nay, game thủ có nhiều cách để có thể sở hữu những mã thẻ Sò. Tuy nhiên, để chọn được một nơi Mua thẻ Garena uy tín, tránh nguy cơ lừa đảo, với giá rẻ thì game thủ cần tỉnh táo trong việc cân nhắc.

Mua thẻ Garena uy tín và tiết kiệm nhất ở đâu? 

VTC Pay tự hào là đối tác phân phối mã thẻ Garena uy tín và giá rẻ nhất tại thị trường Việt Nam. Ngoài các tiện ích như nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, đặt vé máy bay,… VTC Pay cũng là địa chỉ mua mã thẻ game, nạp game online tin cậy của cộng đồng game thủ Việt.

VTC Pay là trang web thương mại điện tử thuộc công ty VTC Công nghệ và Nội dung số (VTC Intecom) – đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ số với nhà phát hành VTC Game sở hữu các sản phẩm nổi tiếng như game Audition, CF Đột Kích, Phục Kích, Austar,…VTC Pay khẳng định sự uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp, không những về chất lượng mà còn ở mức giá cạnh tranh.

Hướng dẫn Mua thẻ Garena (thẻ Sò) tại VTC Pay

Bước 1Đăng ký/Đăng nhập tài khoản ví điện tử VTC Pay.
Để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay bạn truy cập vào địa chỉ https://vtcpay.vn sau đó click vào nút “Đăng ký” để đăng ký tài khoản hoặc “Đăng nhập” nếu như bạn đã có tài khoản ví điện tử VTC Pay.
Để đảm bảo số dư thanh toán trong quá trình thực hiện giao dịch bạn có thể nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay tại link: https://vtcpay.vn/nap-tien
>>>Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay chi tiết tại đây.
Bước 2: Thực hiện mua thẻ Garena

Tại giao diện chính của màn hình sau khi đăng nhập tài khoản bạn chọn ” Cửa hàng” sau đó chọn “Mã thẻ game

mua the garena
Màn hình sẽ hiển thị ra danh sách thẻ game được bán online tại VTC Pay. Bạn click chọn thẻ Garena sau đó chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ cần mua.
Khi mua thẻ Garena tại VTC Pay bạn sẽ được giảm giá 5% trên mỗi mệnh giá thẻ.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Tại đây bạn chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí quá trình giao dịch. Hệ thống sẽ tự động gửi mã bảo mật về số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay. Bạn nhập mã để xác nhận thanh toán và kết thúc quá trình thanh toán khi mua thẻ Garena online tại VTC Pay.

mua the garena 2

Bạn sẽ nhận được mã thẻ Garena sau khi nhập mã bảo mật OTP/ODP. Để nạp Quân Huy Liên Quân Mobile bạn truy cập trang napthe.vn và sử dụng mã thẻ để nạp Quân Huy vào game như thông thường.
Ngoài thẻ Garena bạn có thể mua các loại thẻ game chính hãng khác tại VTC Pay như thẻ Vcoin, thẻ Gate, thẻ Zing xu với mức giá hấp dẫn. Nhiều loại thẻ còn có chiết khấu lên đến 10%. Chỉ cần vài cú click chuột bạn sẽ sở hữu cả kho thẻ game trong tay.

Đánh giá

BÌNH LUẬN