Mua thẻ điện thoại dễ dàng khi không mang theo tiền mặt

0
104

Mua thẻ điện thoại không cần tiền mặt là một trong những vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Bởi không phải lúc nào người dùng cũng có sẵn tiền mặt trong người để có thể mua thẻ điện thoại cho “dế yêu”. Đặc biệt là trong cái thời đại 1m2 đất có 8 thằng ăn cắp như hiện nay. Vậy làm thế nào để có thẻ mua thẻ điện thoại mà không cần mang theo tiền mặt? Cùng VTC Pay giải quyết ca khó này nhé.

Mua thẻ điện thoại bằng thẻ cào – Thói quen lỗi thời

Tiền mặt là một trong những yếu tố quan trọng để có thể thực hiện các giao dịch thanh toán hàng ngày, đặc biệt là việc mua thẻ điện thoại. Nạp tiền cho điện thoại theo cách truyền thống thường được thực hiện bằng cách quý khách hàng sẽ dùng tiền mặt và mua thẻ cào tương ứng với nhu cầu. Tuy nhiên, giờ đây hình thức ấy lại bộc lộ khá nhiều điểm hạn chế như: Tốn thời gian, chi phí đi lại cho việc mua thẻ, nhiều thao tác nạp thẻ, phụ thuộc vào thời gian và địa điểm bán thẻ khiến khách hàng thụ động trong việc mua thẻ.nạp Vcoin qua thẻ điện thoại

Chình vì lẽ đó phương thức mua thẻ điện thoại không cần tiền mặt tại VTC Pay ra đời nhằm mang đến cho quý khách hàng cách thức nạp tiền điện thoại nhanh chóng, tiện dụng và an toàn nhất.

Mua thẻ điện thoại không cần tiền mặt  – Xu hướng thời công nghệ số

Theo đó, giao dịch mua thẻ điện thoại sẽ có thể được thực hiện hoàn toàn thông qua các giao dịch trực tuyến, và không cần sử dụng tiền mặt. Người nạp thẻ sẽ thanh toán mệnh giá thẻ nap bằng các công cụ thanh toán trực tuyến là thẻ VISA, thẻ Ngân hàng nội địa hoặc Ví điện tử VTC Pay…vtc365-nap-the-dien-thoai

Với giao diện thanh toán thông minh và thân thiện, giao dịch mua thẻ điện thoại của bạn sẽ được thực hiện trong vòng vài giây. Đặc biệt tại VTC Pay, bạn không chỉ được trải nghiệm dịch vụ thanh toán trực tuyến hiện đại nhất hiện nay mà còn được nhận ngay mức chiết khấu cao nhất thị trường cho mỗi lần nạp thẻ. Chiết khấu sẽ được trừ trực tiếp vào số tiền thanh toán.

Ngoài cách này, bạn còn có thể lựa chọn cách nạp tiền điện thoại trực tiếp vào số điện thoại mà không cần phải qua bước trung gian mua mã thẻ điện thoại giúp tiết kiệm thời gian và giảm thiểu thao tác tối đa cho người dùng một cách dễ dàng và tiết kiệm.

Thanh toán cước internet FPT- Nhanh chóng, tiện lợi nhất

Tiện ích nổi bật khi tham gia nạp tiền điện thoại tại VTC Pay: Quý khách có thể đặt lịch nạp tiền điện thoại tự động khi có khuyến mãi hay thực hiện nạp tiền điện thoại/mua mã thẻ điện thoại cho nhiều người cùng một lúc. Với VTC Pay tiện ích luôn được tối ưu hóa.

Đừng quên ghé qua website VTC Pay tại đây và tham gia chương trình thanh toán hóa đơn – Nhận quà cực lớn ngay hôm nay để nhận ngay 50.000 VNĐ cho lần thanh toán hóa đơn đầu tiên tại đây. Vui lòng tham khảo chương trình VTC Pay khuyến mãi tại đâykhuyen-mai-vtc365

VTC Pay – Thanh toán là niềm vui

? Website: https://vtcpay.vn/

? Tải Ứng dụng VTC Pay: https://vtcpay.vn/app-mobile

☎ Hỗ trợ 24/24: 1900 1530

BÌNH LUẬN