Mua card Gate FPT – Nhận chiết khấu hấp dẫn

0
29

Thẻ Gate là một đơn vị tiền ảo, được phát hành bởi nhà sản xuất FPT. Thẻ phục vụ cho nhu cầu chơi game cũng như gia hạn dịch vụ cho người dùng và được phân phối rộng rãi trên thị trường. Nếu bạn thường xuyên phải nạp mua card Gate thì chắc hẳn đôi khi cũng gặp rắc rối khi không biết mua đâu đơn giản và chiết khấu cao. Cùng VTC Pay tìm hiểm về thẻ Gate và chiết khấu dành cho khách hàng tại ví điện tử.

Mua card Gate – Nạp trăm game trực tuyến

Thẻ Gate cho phép người dùng nạp tới 103 game – trò chơi điện tử. Có thể kể tới một số game cực hot như LOL Arena, Tam Quốc Chí, Cửu Âm Chân Kinh hay Liên Quân Manga. Với đa phần thuộc thể loại game nhập vai, hành động. Đây là những game đang thu hút rất nhiều bạn trẻ trải nghiệm.

Hiện tại, game MU Việt Nam hiện đang là dòng game ăn khách. Thu hút nhiều người chơi nạp thẻ vào tài khoản để trải nghiệm.

Nạp thẻ Gate – Sử dụng mọi tiện ích

Ngoài mục đích nạp game, thẻ Gate còn được sử dụng để nạp với nhiều dịch vụ tiện ích khác. Như cung cấp dịch vụ internet, mạng  viễn thông di động, dịch vụ phát thanh, truyền hình và ngay cả phần mềm máy tính. Với các tên thương hiệu nổi bật như FPT Play, Nhac.vn, Mobiz và VietPN. 

Được đánh giá là ứng dụng mang đến nhiều tiện ích khi sử dụng. FPT Play thu hút nhiều người dùng nạp thẻ để được sử dụng dịch vụ mỗi ngày.

Chiết khấu cực đỉnh card Gate với VTC Pay

Là địa chỉ mua card Gate uy tín, VTC Pay đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Với ưu điểm là mua card Gate online dễ dàng, đơn giản cùng chiết khấu hấp dẫn. Điều này, giúp người dùng có thêm một sự lựa chọn địa chỉ mua một cách hợp lý.

>>> Hướng dẫn mua card Gate trong 3 bước cực kì nhanh chóng và đơn giản.

Đa dạng mọi loại thẻ với mức giá từ 10.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ. Phù hợp với mọi nhu cầu nạp của người dùng. 

Bên cạnh đó, VTC Pay đưa ra chiết khấu cực HOT lên đến 4% cho mọi lần giao dịch và mọi mệnh giá thẻ. Giúp người dùng tiết kiệm được một khoản khi thanh toán nạp thẻ. Trong khi, một số ví điện tử khác không chiết khấu hay không phân phối.

Bên cạnh thẻ Gate, VTC Pay còn cung cấp nhiều mã thẻ như Vcoin, Zing xu, Scoin, Funcard… phục vụ mọi tựa game cho mọi người chơi. Cùng chiết khấu lên đến 6% đối với từng loại thẻ. Đem đến hệ sinh thái toàn diện tới các game thủ.

Cùng VTC Pay tìm hiểu mọi dịch vụ thanh toán không chỉ là nạp – mua thẻ game tại https://thanhtoanhoadon365.com/ ngay thôi.

BÌNH LUẬN