Mở thẻ Mastercard hốt game giảm giá trên Steam trong Publisher weekend

0
35

Mở thẻ Mastercard hốt game giảm giá trên Steam trong Publisher weekend. Nhiều game bản quyền hót được giảm giá mạnh, các game thủ không thể bỏ qua.

Nếu bạn là người yêu thích game bản quyền trên Steam chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những dịp giảm giá trên Steam. Ngoài 2 dịp giảm giá lớn trong năm là summer sales và winter sales thì trên Steam thường có một dịp giảm giá khác mang tên Publisher weekend. Tạm dịch là cuối tuần của nhà sản xuất. Trong dịp sales này một số nhà sản xuất game sẽ giảm giá mạnh vô số game kinh điển mà các game thủ muốn sở hữu bấy lâu nay

Publisher weekend trên Steam vào cuối tuần này dẽ được diễn ra vào 28/9 – 2/10. Trong dịp giảm giá này các sản phẩm đến từ hãng ENTIER CATALOG. Vô vàn game được hãng sản xuất cũng như phát hành đang được giảm đến 75% trên cổng game Steam.

Vì được giảm giá khá mạnh nên nhiều khi các game thủ không biết lựa chọn mua game nào. Vì game nào cũng có độ đặc sắc và hấp dẫn riêng. Hãy cùng điểm danh một số cái tên đáng chú ý trong Publisher weekend tuần này.

Batman: Arkham Knight: Khi các game thủ chơi tựa game này sẽ được hóa thân thành “Người dơi” thực sự và cảm nhận được những cung bậc cảm xúc trong mỗi trận chiến bảo vệ thành phố Gotham quen thuộc. Hiện tại tựa game đang được sale 66%, một mức giá khá hấp dẫn cho những game thủ muốn sở hữu tựa game này

Mad Max: Một game sẽ khiến người chơi mãn nhãn với những pha hành động trên những chiếc xế hộp. “Mad Max không chỉ bao gồm một gã râu rậm với bản mặt cau có cùng với chiếc xe của hắn, mà thế giới “điên rồ” trong game chứa đựng hàng tá danh sách cần đánh dấu “tick” và bạn sẽ là người thực hiện những công việc trong các danh sách đó”. Một tựa game đáng để thử trong dịp sale này

Mortal Kombat X: Bạo lực, đẫm máu, ghê rợn nhưng trên hết vẫn là hiệu ứng, hình ảnh rất đã mắt, sướng tay. Mortal Kombat X dường như vẫn giữ được phong độ của ngày nào. Một tựa game mà nhiều game thủ luôn muốn sở hữu. trong Publisher weekend  lần này Mortal Kombat X được sale khá mạnh để lại một mức giá khá yêu thương đối với những game thủ muốn sở hữu tựa game này từ lâu.

Mua game giảm giá trên Steam với thẻ Mastercard

Trên đây là một số cái tên đáng chú ý  trong dịp Publisher weekend trên Steam này.  Một điều mà các game thủ cần lưu ý là chỉ khi mua game trên Steam mới được giảm giá. Còn mua trên Uplay hoặc một số trang bán game khác sẽ không được hưởng mức giá khuyến mãi như vậy. Để mau được game trên Steam chắc chắn các game thủ phải có thẻ visa hoặc thẻ MastercardTuy nhiên thủ tục mở thẻ Mastercard tại các ngân hàng khá mất thời gian trong khi Publisher weekend chỉ còn 3 ngày nữa là kết thúc. Vậy làm sao để mua được game giảm giá đây?

Mở ngay thẻ Mastercard ảo chỉ trong 2 phút

Nếu không muốn chờ đợi và bỏ qua dịp Publisher weekend này các game thủ có thể mở thẻ TPBank – VTC Mastercard chỉ trong 2 phút. TPBank – VTC Mastercard là thẻ thanh toán quốc tế ảo được đồng phát triển bởi ngân hàng TPBank và VTC Pay. Mọi thủ tục đăng ký mở tẻ sẽ được diễn ra hoàn toàn trên internet. Bạn sẽ không mất thời gian đến ngân hàng để đăng ký mở thẻ cũng như thời gian chờ đợi để sở hữu được thẻ. Ngoài ra chi phí mở thẻ và duy trì thẻ Mastercard ảo rất phù hợp với các game thủ. Đặc biệt là các game thủ vẫn đang là sinh viên. Chỉ với 6000 để mở thẻ và 4600 phí duy trì thẻ hàng tháng.

Điều kiện đăng ký mở thẻ khá dễ dàng. Bạn không cần chứng minh thu nhập hay bị giới hạn độ tuổi. Với một số điện thợi bạn sẽ mở được tối đa 5 thẻ Mastercard. Tuy là thẻ ảo nhưng TPBank – VTC Mastercard đạt chuẩn an toàn của Mastercard. Đặc biệt với công nghệ mã CVC động dùng một lần, mọi thông tin cá nhân cũng như tiền trong thẻ sẽ được an toàn trong mỗi quá trình giao dịch. Với thẻ Mastercard ảo các game thủ vừa có thể dùng để mua game, add Funds trên Steam hoặc order hàng từ nước ngoài…vì thẻ được chấp nhận trên toàn thế giới. Thật quá tiện lơi phải không nào?

Tìm hiểu thêm về thẻ TPBank – VTC Mastercard tại đây

Video hướng dẫn đăng ký mở thẻ Mastercard

 

Ngoài cách đăng ký mở thẻ trên Website bạn cũng có thể đăng ký mở thẻ trên điện thoại thông minh bằng cách tải ứng dụng VTC pay về điện thoại.

Đánh giá

BÌNH LUẬN