Thêm lí do Merchant Việt tuyệt đối không nên bỏ qua Dropshipping Shopify

0
17

Shopify là nền tảng thương mại điện tử hỗ trợ Merchant (người bán) trên khắp thế giới kinh doanh MMO kiếm ngoại tệ. Trong đó, Dropshipping Shopify là một hình thức kinh doanh Merchant Việt không thể bỏ qua đặc biệt khi có thêm lí do được đề cập trong bài viết này.

Có thể bạn quan tâm:

Cách dễ nhất nạp thẻ điện thoại cho số khác giảm 7,5% dưới 1 phút!

Chỉ 3 bước nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác Viettel, Mobifone,…

 

dropshipping-cua-shopity-va-cong-thanh-toan-tai-vtc-payNếu bạn đang nuôi một ý định khởi sự kinh doanh với số vốn hạn chế, rủi ro tiên lượng được trước thì Dropshipping Shopify chính là một lựa chọn top đầu. Mặc dù có những hạn chế dành cho Merchant Việt tiếp cận hoạt động này, nhưng vẫn có những lí do khiến bạn không thể bỏ qua Dropshipping Shopify.

Vậy, Dropshipping Shopify là gì?

Trước hết, hãy cùng làm rõ khái niệm còn khá mới mẻ ở Việt Nam này. Dropshipping là một hoạt động kinh doanh bắt nguồn từ nước ngoài đặc biệt các nước có nền thương mại điện tử phát triển ở Châu Âu, Mỹ và Trung Quốc.

Nhắc đến Dropship, bạn có thể hiểu rằng đây là một hình thức kinh doanh mà không cần kho xưởng. Tức là, bạn sẽ không sở hữu sản phẩm mình bán mà bằng cách dropship, hàng hóa sẽ được chuyển từ kho của nhà cung cấp khác tới khách hàng của bạn. Vậy, Dropshipping Shopify là kinh doanh Dropship trên nền tảng Shopify – Sở hữu webstore riêng và kinh doanh theo hình thức Dropshipping.

Tại sao Merchant Việt nên lựa chọn Dropshipping Shopify?

Tích hợp 2 ưu điểm của dropship và tiện ích trên Shopify, có thể tổng kết rằng đây là một cách “kiếm ngoại tệ” rất đáng thử. Khi Dropshipping Shopify, bạn sẽ xây dựng lượng khách hàng và trực tiếp thực hiện chăm sóc khách hàng, quảng bá, quản lí data. Khác với bán hàng trên Amazon, Ebay,… khách hàng của bạn có thể truy cập chính trang web của bạn mà không phải bất kì webstore nào khác.

Ngoài việc sở hữu 1 nền tảng kinh doanh với nhiều tính năng hỗ trợ người bán hiệu quả trên Shopify, merchant Việt cũng có nhiều điều kiện thuận lợi để xây dựng doanh nghiệp “ngàn $”:

  • Không đòi hỏi số vốn quá lớn khi khởi sự
  • Giảm thiểu rủi ro tồn hàng, hàng hóa hỏng trong bảo quản… mà có thể chuyển rủi ro này cho nhà cung cấp
  • Linh động trong việc xây dựng list sản phẩm kinh doanh
  • Tiếp cận thị trường rộng lớn toàn thế giới
  • Đã có thể thanh toán tiện lợi bằng Cổng thanh toán VTC Pay trên Shopify – Đây từng là trở ngại thanh toán trước đó với thẻ VISA, Mastercard, Paypal,…

Tin vui cho Merchant Việt thanh toán trên Shopify

Từ ngày 16/07/2019, Cổng thanh toán VTC Pay là đơn vị đầu tiên có mặt trên nền tảng thương mại top đầu thế giới Shopify. Bởi vậy, Merchant Việt có thể dễ dàng thanh toán cước sử dụng Shopify bằng tiền Việt chỉ với 3 bước đơn giản:

Bước 1: Tạo website tích hợp thanh toán trên VTC Pay (hướng dẫn).
Bước 2: Thêm phương thức thanh toán VTC Pay trên Shopify: 

Sau khi đăng nhập vào Shopify. Chọn Setting => Payment Providers => Alternative payment methods => VTC Pay. Tiếp tục vào danh sách website đã đăng ký trong phần quản trị của VTCpay, sao chép mã WebID và mã bảo mật (16 ký tự trở lên đã tạo ở bước trên). Cuối cùng dán vào hai ô tương ứng trong Shopify => Chọn Activate VTC Pay để hoàn tất.

Hy vọng bài viết đã giúp Merchant Việt tìm ra lí do để chọn Dropshipping Shopify, thu về ngoại tệ thụ động như mong muốn. Đừng quên tích hợp cổng thanh toán VTC PAY ngay hôm nay để nhận những tiện ích giúp trải nghiệm thanh toán dễ dàng hơn bao giờ hết!

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN