Mẹo thay đổi hạn mức OTP App đơn giản nhất.

0
48
thanh toán tiền điện EVN Đà Nẵng

Hiện nay VTC Pay đã áp dụng 04 hình thức bảo mật ODP SMS, ODP Email, OTP Ma trận và OTP Mobile qua App (VTC Pay OTP hỗ trợ trên cả 3 hệ điều hành IOS, Windowphone, Android). Trong đó OTP App là ứng dụng được cài đặt trên thiết bị di động, cho phép khách hàng chủ động lấy mã xác thực giao dịch OTP cho các giao dịch và thay đổi hạn mức OTP App nhanh nhất.

Hạn mức OTP App – Những điều cần biết

Hạn mức OTP App là số tiền tối đa mà bạn muốn thanh toán cho các loại hóa đơn. Hạn mức này được xác định dựa vào định mức tiêu dùng hàng tháng ở mức thường xuyên và ổn định nhất.thay đổi hạn mức otp app

Tuy nhiên, định mức tiêu dùng này vẫn có nhưng thay đổi nhất định. Vì vậy khách hàng có thể yêu cầu thay đổi hạn mức OTP App tăng lên hoặc giảm xuống tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Mẹo thay đổi hạn mức otp app nhanh nhất

Theo đó khách hàng có thể tự động thay đổi hạn mức OTP App theo mong muốn với một vài thao tác rất đơn giản sau.

Bước 1: Khách hàng chỉ cần truy cập vào VTC Pay tại ” https://vtcpay.vn. Sau đó thực hiện đăng nhập và lựa chọn mục  “Tiện ích” trên thanh Menu.thay đổi hạn mức otp app

Bước 2: Tiếp đến khách hàng cần lựa chọn mục  “Dịch vụ bảo mật” nằm bên góc phải màn hình. Sau đó chọn “Thay đổi hạn mức” của OTP App.

Bước 3: Sau đó, quý khách hàng cần nhập  đủ và chuẩn xác các thông số sau:thay đổi hạn mức otp app

– Nhập mã xác thực OTP App

– Nhập hạn mức thanh toán OTP App mới.

Sau đó chọn “Xác nhận” để hoàn tất thay đổi hạn mức OTP App. Đơn giản quá phải không nào.

Ứng dụng OTP App mới ra mắt có tính linh hoạt, bảo mật cao, tối đa hóa tiện ích  và sẽ đem lại sự an tâm, thoải mái đến với toàn thể khách hàng của VTC Pay.

Còn chờ gì nữa, hãy cùng trải nghiệm ngay những ứng dụng mới cực kỳ tiện lợi VTC Pay OTP dành cho 2 hệ điều hành IOS và Android ngay nhé!

Nếu còn điều gì thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ 24/7 theo

Fanpage: https://www.facebook.com/vtc365

Website: hotro.vtc.vn

Hotline: 19001530

Đánh giá

BÌNH LUẬN