Mẹo nạp Vcoin giá rẻ số 1 thị trường cho BẤT KÌ GAME THỦ nào

0
25

Nếu bạn muốn nạp Vcoin giá rẻ số 1 thị trường, đừng bỏ qua cách nạp giá rẻ nhanh chóng, vô cùng tiện lợi tại ví điện tử VTC Pay ngay tại bài viết này.

Có thể bạn quan tâm:

Mẹo thanh toán Google Play nhanh chóng nhất chỉ 1 chạm với VTC Pay

Hướng dẫn nạp game Ma Đạo Tây Du thần tốc – nhận nhiều KNB nhất!

Tổng hợp các nạp Vcoin phổ biến – Cách nào nạp Vcoin giá rẻ nhất?

nap-vcoin-audition-gia-re-game-thu-hoc-ngay 1

Thẻ Vcoin là một tấm thẻ đa năng “thông hành” hơn 150 tựa game và dịch vụ hot do VTC Game phát hành. Hiện nay bạn có thể mua thẻ nạp VCoin bằng 2 cách chính: mua offline hoặc online. Để mua offline, game thủ chỉ cần tìm kiếm địa chỉ điểm bán thẻ gần nhất tại đây. Ngoài ra có thể mua thẻ Vcoin bằng sms nhưng đây chỉ là cách mua thẻ được đánh giá là nhanh chóng nhưng không tiết kiệm được chi phí.

Hoặc mua thẻ Vcoin online – Đây là cách mà nhiều game thủ lựa chọn để nạp Vcoin giá rẻ. Trong nhiều website/ ứng dụng bán thẻ nạp Vcoin online trên thị trường, có thể khẳng định rằng nạp Vcoin tại Ví điện tử VTC Pay là cách mua thẻ nạp giá rẻ nhất – Không đâu rẻ hơn.

Mua thẻ Vcoin online – Nạp Vcoin giá rẻ nhất thị trường

Mua thẻ vcoin online
Mua thẻ vcoin online

Nạp Vcoin giá rẻ ngay trên chiếc điện thoại smartphone/ máy tính có kết nối mạng là lựa chọn của rất nhiều game thủ với Ví VTC Pay. MVà bởi mua thẻ Vcoin cũng là cách để nhận 100% Vcoin theo mệnh giá, nay lại rẻ hơn khi sắm bằng Ví VTC Pay.

mua-the-vcoin-online-gia-re

Nạp Vcoin tại VTC Pay – nhận ngay chiết khấu 5% mọi mệnh giá

VTC Pay là đơn vị có uy tín cung cấp đa dạng loại thẻ nạp game trên thị trường. Mua mã thẻ game nhanh chóng, tiện lợi, giá chiết khấu cao cho mọi mệnh giá thẻ. Game thủ có thể chọn mã thẻ chỉ từ 10.000VNĐ lên đến 10.000.000VNĐ.

Bảng tổng hợp chiết khấu thẻ game – rẻ nhất tại VTC Pay

Thẻ Game Chiết khấu giảm giá
Mã thẻ Vcoin -5%
Mã thẻ Garena -3%
Mã thẻ Gate  -5%
Mã thẻ Zing xu -5.5%
Mã thẻ KUL -5%
Mã thẻ Funcard -5%
Mã thẻ Scoin -5%
Mã thẻ SohaCoin -5%
Mã thẻ Appota -6%
Mã thẻ OnCash -6.5%

 

Hướng dẫn nạp Vcoin giá rẻ nhanh nhất – chưa đầy 1 phút!

Như vậy, chỉ với 9.500VNĐ bạn đã có thể sắm thẻ Vcoin giá rẻ tại Ví điện tử VTC Pay cực hấp dẫn. Nhưng thao tác mua thẻ nạp có dễ dàng không?

Để có thể nạp Vcoin giá rẻ trong chưa đầy 1 phút, trước đó bạn cần có tài khoản ví điện tử VTC Pay và nạp tiền vào tài khoản Ví để giao dịch:

  • Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay:

  • Sau đó, nạp tiền vào tài khoản Ví để bắt đầu thanh toán online (hướng dẫn)

Việc còn lại là dành 1 phút mua thẻ Vcoin – giá giảm 5% mọi mệnh giá tại VTC Pay:

Vậy là bạn đã biết cách nạp Vcoin giá rẻ nhất mọi game thủ cần biết rồi. Còn chần chừ gì, nạp game/ mua mã thẻ game ngay tại VTC Pay để nhận chiết khấu khổng lồ ngay!

 

BÌNH LUẬN