Mẹo giúp game thủ nạp Vcoin Audition giá rẻ – Nhận tối đa kim cương

0
4

Game thủ thường nạp Vcoin Audition bằng cách nào? Liệu bạn đã biết 1 cách nạp Vcoin nhận nhiều kim cương nhất? Xem ngay mẹo nạp Vcoin trong Audition nhanh chóng vẫn nhận nhiều kim cương nhất tại bài viết này.

Có thể bạn quan tâm:

Cách nạp tiền điện thoại online – Top up trực tiếp nhanh chóng nhất!

TRUY TÌM tấm thẻ giúp mua hàng trên Taobao không qua trung gian

Audition là trò chơi vũ đạo trực tuyến, nơi mà bạn có thể tham dự những điệu nhảy tuyệt vời chỉ với những nút bấm đơn giản. Bạn có thể thi đấu với bạn bè và sáng tạo cá tính riêng mình những bài nhảy hoàn hảo. Tất cả bạn phải làm chỉ là bấm các phím mũi tên và phím cách hiện như màn hình trên bàn phím. Khi bắt đầu chơi, bạn có một nhân vật đáng yêu của mình. Sau đó, nhân vật này sẽ đại diện bạn thể hiện những bước nhảy đẹp mắt.

Cách nạp Vcoin Audition tiết kiệm nhất

Tương tự như Audition, phiên bản Au2 Mobile trở lại đã nhanh chóng có được “chỗ đứng” trong làng game Việt và nhận được sự quan tâm của rất nhiều game thủ sành game. Để sắm vật phẩm và có những bước vũ đạo tuyệt vời nhất game thủ cần nạp kim cương – đơn vị tiền trong Au2.

Có 2 cách để mua kim cương phổ biến là mua thẻ nạp Vcoin Audition loại thẻ cào vật lý hoặc mua mã thẻ online. Dễ thấy mua thẻ cào vật lý không chỉ khiến Game thủ mất nhiều thời gian trong việc nạp thẻ và đi lại mà còn dễ gặp rủi do khi chẳng may cào rách thẻ. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn một cách Nạp Vcoin Audition Mobile hoàn toàn mới và tiện lợi hơn rất nhiều so với cách nạp Vcoin truyền thống – mua Vcoin nạp Au2 tại VTC Pay.

Hướng dẫn chi tiết cách nạp Vcoin Audition bằng Ví điện tử VTC Pay

Tại Ví điện tử VTC Pay – Cổng thanh toán trực tuyến uy tín hàng đầu Việt Nam là nơi game thủ có thể mua Vcoin nạp kim cương Au giá rẻ vẫn nhận nhiều kim cương nhất.

#Bước 1: Đăng ký sử dụng tài khoản Ví điện tử VTC Pay

Với bước đăng ký này, bạn sẽ đồng thời nhận được vô vàn tiện ích khi thanh toán online – không tiền mặt bằng Ví điện tử VTC Pay. Cụ thể: game thủ có thể dùng nạp tiền điện thoại topup/ mua mã thẻ điện thoại/ mua thẻ game phổ biến với giá rẻ bất ngờ:

  • Mua thẻ Vcoin giảm ngay 5% mọi mệnh giá
  • Mua thẻ Funcard giảm 3%
  • Mua mã thẻ Zing xu giảm 5,5%
  • Và các dòng thẻ khác như: Gate, Soha,… với tính năng mua mã thẻ/ nạp game trực tiếp tiện lợi

Đăng ký ngay tài khoản Ví điện tử VTC Pay cho riêng mình tại đây.

#Bước 2: Nạp tiền vào Ví điện tử VTC pay theo hướng dẫn:

#Bước 3: Cuối cùng, chỉ cần dùng tài khoản Ví VTC Pay nạp kim cương Au2 nhanh chóng với hướng dẫn dưới đây.

Vậy là bạn đã biết cách nạp Vcoin Audition nhận tối đa kim cương với giá thành vô cùng hợp lí rồi. Còn chần chừ gì không thực hiện theo hướng dẫn ngay hôm nay?

 

 

 

Đánh giá

BÌNH LUẬN