Thẻ Mastercard dùng để làm gì – Làm thẻ Mastercard online ở đâu?

0
27

Làm thẻ Mastercard online như thế nào? Việc sở hữu một chiếc thẻ thanh toán quốc tế ngày nay đã và đang mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Tuy nhiên, việc mở thẻ theo hình thức thông thường đôi khi còn khó khăn với người dùng. Chính vì thế, cách mở thẻ Mastercard online được xem là giải pháp tối ưu đáp ứng kịp thời nhu cầu của mọi người.

Ưu điểm khi làm thẻ Mastercard online

Thay vì mở thẻ theo hình thức thông thường thì cách làm thẻ Mastercard online mang lại nhiều điểm tiện lợi cho người dùng. Chẳng hạn, muốn mở 1 chiếc thẻ Mastercard bạn cần phải đến ngân hàng, mang đủ giấy tờ cần thiết theo yêu cầu, có thể còn phải chứng minh tài chính, thu nhập và bổ sung hồ sơ nếu cần.

Nhưng, để làm thẻ Mastercard online lại vô cùng đơn giản. Không cần phải đến ngân hàng cũng chẳng phải chứng minh thu nhập, bạn hoàn toàn có thể tự mình mở thẻ Mastercard ngay tại nhà. Trong số các loại thẻ Mastercard được mở theo hình thức online thì VTC Mastercard vẫn luôn là loại thẻ được nhiều người tin dùng.

Thẻ VTC Mastercard là gì – Làm thẻ Mastercard online ở đâu?

Không hổ danh là loại thẻ thanh toán quốc tế dành cho mọi người, thẻ VTC MasterCard đáp ứng đủ các tiêu chí: chi phí sử dụng rẻ, cách làm thẻ Mastercard online dễ dàng, thanh toán online đa dạng. Giúp người dùng có thể sở hữu một chiếc thẻ thanh toán quốc tế nhanh chóng, lại vô cùng phù hợp với túi tiền.

Thẻ VTC Mastercard là một loại thẻ trả trước có tính năng như một chiếc thẻ ghi nợ. Điểm khác biệt duy nhất của chiếc thẻ ảo này là ở chỗ tài khoản thẻ trả trước không liên kết với tài khoản ngân hàng cố định như thẻ ghi nợ. Chính vì không kết nối với tài khoản ngân hàng của người sử dụng nên nếu không may thông tin bị hack thì chỉ bị thiệt hại số tiền trong thẻ.

Muốn làm thẻ Mastercard online bạn chỉ cần:

Bước 1: Đăng ký 1 tài khoản ví điện tử miễn phí tại địa chỉ https://vtcpay.vn

Nạp tiền vào ví điện tử!

Bước 2: Làm thẻ Mastercard online nhanh chóng chỉ trong 5 phút tại website https://card.vtcpay.vn, thẻ được kích hoạt ngay.

Chi phí rẻ nhất: mở thẻ với 10.000 VNĐ và duy trì thẻ với 6.000 VNĐ/tháng.

Không giới hạn độ tuổi. Dù dưới 18 tuổi, bạn vẫn có thể làm thẻ MasterCard để thanh toán quốc tế.

Thẻ “ảo” với tính năng được giữ nguyên như một chiếc thẻ MasterCard thông thường, cùng với công nghệ bảo mật mới: CVC động, cứ 10 phút lại thay đổi mã CVC một lần, sẽ khiến người dùng tin tưởng và yên tâm hơn khi dùng VTC MasterCard.

Chúc bạn thành công với cách làm thẻ Mastercard online vô cùng đơn giản vừa rồi!

Đánh giá

BÌNH LUẬN